Mobile    
ภาษาไทย
ค้นหา:
  รถเข็น

บริการของร้านค้า
 
วิธีการชําระเงิน
แจ้งการชำระเงิน
สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 07/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 16/05/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 5428


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (5428)
 ซี่รี่ย์เกาหลี Sub
 ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน Sub
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น Sub
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง Sub
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง พากษ์ไทย
 หนังจีนชุด
 หนังการ์ตูนชุด
 ละครไทย
 ละครไทย พื้นบ้าน
 ซีรี่ย์อินเดีย
 เกมโชว์+รายการ
 หนังเกาหลี 3-4-5 in 1
 หนังโรง เกาหลี
 หนังโรง ญี่ปุ่น
 หนังโรง จีน
 หนังโรง ฝรั่ง
 สารคดี
 หนังโรง การ์ตูน
 


จดหมายข่าว
 
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
 
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ตลาดสินค้าแฟชั่น
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
 
ประกาศ

Line ID: seriesdvd2008
โปรโมชั่นหนักๆ

****โปรโมชั่นใหม่นี้เป็นแบบสกรีนแผ่นครับ ถ้าไม่สกรีนแผ่นต้องเน้นที่ราคาให้ถึงโปรฯ 

และโปรโมชั่นนี้ไม่รวมราคาค่าปกด้วยนะครับ****

ซื้อครบ 1000 บาท แถม 8 แผ่น

หรือ 40 แผ่น แถม 8 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20.83 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 2000 บาท แถม 20 แผ่น

หรือ 80 แผ่น แถม 20 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 3000 บาท แถม 40 แผ่น

หรือ 120 แผ่น แถม 40 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.75 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 4000 บาท แถม 60 แผ่น

หรือ 160 แผ่น แถม 60 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.18 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 5000 บาท แถม 100 แผ่นไปเลยคร้าบบ

หรือ 200 แผ่น แถม 100 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 16.67 บาทเท่านั้น

ค่าปก แผ่นละ 10 บาท เท่านั้นครับ

ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าทาง E-mail seriesdvd2008@hotmail.com ได้โดยตรงจะง่ายกว่าครับ อยากได้เรื่องไหนสอบถามได้

****สกรีนแผ่นให้ทุกแผ่นสวยงามครับ****

แผ่นละ 25 บาทเท่านั้น

*ราคา 20 บาท แบบไม่มีสกรีน แจ้งด้วยนะครับ*

**ส่วนเลขที่บัญชีในการโอน จะแจ้งทางอีเมล์จากทางร้านอีกครั้ง พร้อมสรุปยอดโอนอีกครั้งครับ (ไม่ใช่เมล์ตอบกลับอัตโนมัตินะครับ)**

อัตราค่าส่ง EMS ดูจากหัวข้อเมนู ด้านข้างครับ

****ตอนนี้ทางร้านได้เริ่มอัพซี่รี่ย์ จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น การ์ตูน มาเรื่อยๆแล้วนะครับ****

****ถ้าต้องการเรื่องไหนที่ไม่มีในหน้าเวป อีเมล์สอบถามได้ครับ****

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย >> สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ

สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ


  Tell a Friend

สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ

รหัสสินค้า: 000188
ราคา: 75.00 บาท
รายละเอียด:

เรื่องย่อ :Rules of  Love สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ

         ฮันเจมินหนุ่มน้อยผู้หลงใหลการถ่ายภาพ เพื่อให้ได้ทำงานเกี่ยวกับการถ่ายภาพเขายอมถูกปู่ไล่ออกจากบ้าน เขาต้องการได้งานผู้ช่วยช่างภาพที่โคนันสตูดิโอที่ คิมมินซู เพื่อนเขาทำงานอยู่ก่อน แต่เพื่อนคนนี้ไม่ค่อยสนับสนุนเขานัก ดังนั้น จึงมีวิชามารวิธีเดียวให้ได้งานที่นั่น คือ การทำให้ คิมคูยง พี่สาวของ คิมมินซู หลงรัก

ฮันเจมินเริ่มเก็บข้อมูลจนได้รู้ว่า คิมคูยงกำลังอ่านหนังสืออย่างหนักเพื่อเตรียมสอบครู เธอมักไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุดประจำ เขาจึงไปที่นั่นแล้วสร้างสถานการณ์เข้าไปจีบเธอ ตามเธอทุกฝีก้าวจนเธอหวั่นไหว กระทั่งตกหลุมรัก แน่นอน จากนั้นก็หว่านล้อมให้เธอช่วยบอกน้องชายให้รับเขาทำงานเป็นผู้ช่วยช่างภาพ โดย คิมคูยง รู้ภายหลังว่านอกจากการถ่ายภาพแล้วฮันเจมิน ยังต้องการทำงานที่นั่นเพราะต้องการเข้าใกล้ซูฮีวอนผู้หญิงที่เขาแอบหลงรักด้วย
ลีซอจุนเคยพบคิมคูยงที่ร้านหนังสือพวกเขาแย่งหนังสือกันแต่คิมคูยงได้มันไป จากนั้นพวกเขาได้พบกันที่สตูดิโอ ในฐานะที่เธอเป็นพี่สาวคิมมินซ ูและเป็นคนรักของ ฮันเจมิน ที่ฝ่ายนั้นเมื่อได้งานที่สตูดิโอ ก็พยายามหาทางเลิกกับ คิมคูยง เขาไม่ยอมรับเธอเป็นแฟน การปฏิบัติของฮันเจมินแบบไม่สนใจใยดีเธอล้วนอยู่ในสายตาของลีซอจุนตลอด ทำให้เขาทั้งสงสารและหลงรักในความรักและความพยายามของผู้หญิงอย่าง คิมคูยง

  

คิมคูยงร่างสัญญาแยกทางขึ้นให้ฮันเจมินเซ็น ใจความในสัญญานั้นพวกเขาจะไม่สามารถเลิกรากันได้ง่าย ๆ นอกเสียจากคิมคูยง จะมีความรักครั้งใหม่ ฮันเจมินล้อเล่นกับหัวใจเธอ เขาจึงต้องชดใช้ด้วยการให้เวลาเธอทำใจ และระหว่างเวลาที่เธอต้องการนั้น เขาจะมีใครอื่นอีกไม่ได้ ฮันเจมินจำต้องเซ็นสัญญานั้นเพราะถูกคิมคูยงตามราวีไม่เลิก แต่กระนั้น คิมคูยงก็ยังแสนดีกับฮันเจมินช่วยเหลือเขาสารพัด แม้ฮันเจมินจะเป็นคนทำเลนส์กล้องที่สตูดิโอแตก แต่เธอก็ออกหน้ารับผิดกับ ลีซอจุน แทนแล้วยอมทำงานที่สตูดิโอชดใช้ เพราะเธอรู้ว่าหากบอกว่า ฮันเจมิน ทำ ลีซอจุน ต้องโกรธแล้วไล่เขาออกจากงาน

ระหว่างผู้หญิงอย่างคิมคูยงที่ฮันเจมินไม่ได้รัก กับซูฮีวอน เมื่อต้องเลือกเขาก็มักทอดทิ้งคิมคูยงให้คอยแล้วออกไปกับซูฮีวอนเสมอ ทั้งที่ ซูฮีวอน ไม่ได้คิดอะไรกับฮันเจมิน เพราะเธอแอบหลงรักลีซอจุนอยู่แต่เขาไม่ได้สนใจเธอ เพราะเขาเองก็เคยรัก และอกหัก จนต้องกลับจากนิวยอร์กมาอยู่เกาหลี    ลีซอจุนพยายามเตือนฮันเจมินไม่ให้ทำร้ายคิมคูยง อย่างที่เขาทำอยู่แต่อีกฝ่ายเหมือนจะไม่เชื่อฟังสักเท่าไรนัก การที่ฮันเจมินมักทิ้งคิมคูยงให้คอยแล้วไปเฝ้าติดตามซูฮีวอนนั้น เป็นโอกาสให้ลีซอจุนได้ใกล้ชิดคิมคูยง ได้เห็นหัวใจอันเจ็บปวดจากการรักและไม่ได้รับรักของเธอ แต่เธอก็ยังมองโลกแง่ดีและ พยายามดีกับฮันเจมินราวเป็นคนโง่

  

ซูฮีวอนคิดว่าลีซอจุนไม่สบายจึงไม่ได้ไปงานนิทรรศการภาพถ่าย เธอจึงทิ้ง ฮันเจมิน ไว้ที่งานแล้วหนีมาหาเขาที่สตูดิโอ กลายเป็นได้พบเขาแสดงความอาทรห่วงใยกับคิมคูยงที่หลับด้วยความเมาอยู่ที่สตูดิโอ ซูฮีวอนจึงเริ่มระแวงและไม่ชอบหน้าคิมคูยง เพราะเวลานั้นแม้เธอจะรู้สึกว่า ฮันเจมิน ที่เคยชอบเธอมากแต่เวลา คิมคูยง ไปกับ ลีซอจุน เขาก็อดหวงไม่ได้ ทั้ง ลีซอจุน คนที่เธอพยายามทำให้เขารักกลับไม่เคยสนใจใยดีเธอ แต่กับคิมคูยงคนที่ไม่เหมาะสมไม่มีอะไรดี กลับได้รับความอาทรจากเขา ขณะที่คิมคูยงคิดจะเลิกสัญญาเลิกนั้นแล้วปล่อยฮันเจมินไป ที่ผ่านมาเธอเข้าใจผิดเองว่าสัญญาเลิกนั้นจะช่วยยื้อเวลาและอาจทำให้ฮันเจมินรักเธอได้ ยิ่งเมื่อคนทางบ้านรู้เรื่องสัญญาก็ต่อว่าต่อขานคิมคูยงอย่างหนัก

ลีซอจุนแน่ใจว่าตัวเองตกหลุมรัก คิมคูยง ก็สารภาพกับเธอแล้วให้เธอเริ่มต้นคบกับเขา แม้คิมคูคงคิดจะคบกับลีซอจุนแต่ก็ไม่ง่ายเมื่อฮันเจมันกลับไม่ยอมปล่อยเธอไป ยิ่งได้เห็นคิมคูยงคบกับลีซอจุนเขาก็ยิ่งหวงและกระวนกระวาย เขาไปปะติดสัญญาเลิกกันฉบับนั้นที่คิมคูยงฉีกทิ้งแล้วนำมาให้เธอ พร้อมไม่ยอมให้เธอเลิกกับเขา ในเมื่อการเลิกคราวแรกเธอยังขอเวลา เขาเองก็จะขอเวลาเหล่านั้นบ้าง คิมคูยงจึงลำบากใจมาก เธอเล่าเรื่องสัญญาเลิกกันให้ลีซอจุนฟังแต่เขาก็ยืนยันจะรอเธอ

หัวใจของคิมคูยงได้เปลี่ยนไปแล้วอาจเพราะความรักที่ลีซอจุนมีให้เธอและเขารอคอยเธออยู่เสมอ เธอจึงอึดอัดต่อความพยายามสารพัดของฮันเจมิน แม้เขาจะทำเหมือนย้อนคืนความทรงจำดี ๆ และมอบความรักให้เธออย่างเต็มที่หลังจากได้รู้ว่าเขารักเธอจริง ๆ แต่ความรักของเขากลับทำให้คิมคูยงเจ็บปวด ฮันเจมินเมื่อรู้ว่าต่อให้พยายามเท่าไรก็ไม่เป็นผลอีกแล้ว จึงยอมลามือแล้วออกเดินทางถ่ายภาพเพื่อทำใจ    คิมคูยงได้ลีซอจุนอยู่เคียงข้าง เขาเห็นด้วยที่เธอจะเก็บความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีกับฮันเจมินไว้ เพราะเรื่องราวเหล่านั้นคือ ความทรงจำที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต วันที่เธอขอยืมกล้องเขาเพื่อถ่ายภาพสถานที่ต่าง ๆ ทำเป็นอัลบัมภาพให้ฮันเจมินนั้น ลีซอจุนก็ไปเป็นเพื่อนเธอด้วย คิมคูยงจึงซาบซึ้งนัก
ความผูกพันระหว่างคิมคูยงกับลีซอจุนดำเนินไปอย่างเรียบง่าย แม้คิมคูยงยังไม่แน่ใจว่าเธอรักเขาแค่ไหนแต่เธอก็ชอบเขามาก เธอมีความสุขในการรอคอยโทรศัพท์จากเขา ได้คิดถึงเขา แม้ว่าการได้พบ การได้คุยบางคราวเหมือนนึกไม่ออกด้วยซ้ำว่าจะคุยอะไรกัน ส่วนฮันเจมินเมื่อกลับมาทำงานที่สตูดิโอคราวนี้เขาเติบโตขึ้น สามารถทำใจยอมรับเรื่องราวความรักของเขาได้มากขึ้นทั้งยังตั้งมั่นว่าถ้าได้พบรักครั้งใหม่เขาจะทำให้ดีจะรักใครคนนั้นให้มาก...

 


ดีไซเนอร์ชื่อดังโชยอนจูเดินทางมาเกาหลีเธอเป็นคนรักเก่าของลีซอจุน คิมมินซูได้ไปถ่ายภาพสัมภาษณ์เธอกับซูฮีวอน ซูฮีวอนจึงบอกให้ลีซอจุนรู้ ขณะที่ลีซอจุนลังเลที่จะไปพบอดีตคนรักเก่าซูฮีวอนก็เล่าเรื่องคนรักเก่าของลีซอจุนให้คิมคูยงฟังหวังให้เธอระวางลีซอจุน ซึ่งทำให้คิมคูยงคลางแคลงใจแล้วถามลีซอจุนถึงเหตุผลที่เขารักเธอ     ลีซอจุนตัดสินใจไปพบโชยอนจูที่สนามบินวันที่เธอจะเดินทางกลับนิวยอร์ก เขาถามเหตุผลของการเลิกกัน เหตุผลที่เธอทิ้งเขาไป เขาจึงได้รู้ว่า เวลานั้นเขาเป็นคนคิดแก้ปัญหาอยู่เพียงคนเดียว ไม่เคยแสดงออกให้อีกฝ่ายรู้ ราวเขามองไม่เห็นว่ามีใครที่รักและเป็นห่วงเขาอยู่ข้าง ๆ ดังนั้นลีซอจุนจึงเล่าเหตุผลเหล่านั้นให้คิมคูยงฟังพร้อมสารภาพว่า ต่อไปเขาจะเล่า จะแสดงความรู้สึกของเขาให้มากและชัดเจนขึ้น เพราะเขารักเธอ คิมคูยง เขาไม่รู้เหตุผลที่รัก รู้แต่ว่า คนที่เขารัก คือ คิมคูยงเท่านั้น

ลีซอจุนได้รับการติดต่อให้ไปทำสารคดีที่แอฟริกา งานนั้นคือความฝันของเขาแต่ต้องไปทำงานเป็นปี เขาจะต้องจากคิมคูยงไป เขาจึงตัดสินใจไม่ไปทำงานนั้น คิมคูยงได้รู้จากคิมมินซูน้องชาย จึงโน้มน้าวให้ลีซอจุนไปทำงานที่นั่นเพื่อความฝันของเขา เธอยังไม่แน่ใจว่าเธอรักเขามากพอจะให้เขาทิ้งทุกอย่างเพื่อเธอหรือไม่ ด้วยเหตุผลนั้น ลีซอจุนจึงยอมไปทำงานแอฟริกา ระหว่างเขาไม่อยู่ คิมคูยงก็ต้องตั้งใจอ่านหนังสือแล้วสอบครูตามความฝันของเธอให้ได้เช่นกัน

วันเดินทางคิมคูยงมีสอบเธอตกใจมาก เมื่อออกจากห้องสอบแล้วตามหาลีซอจุนไม่พบ ที่สตูดิโอมีเพียงภาพถ่ายของเธอในวันที่เธอร้องไห้ต่อหน้าลีซอจุน เธอไม่รู้ว่าเขาถ่ายภาพนั้นแล้วซ่อนไว้ในกระเป๋านานแล้ว เมื่อได้เห็นภาพที่เขาบอกว่า เป็นภาพวินาทีแรกที่เขาตกหลุมรักเธอ คิมคูยงจึงได้เข้าใจหัวใจตัวเอง... ว่าเธอก็รักเขา ...

คิมคูยงได้พบลีซอจุนยังคงนั่งรอเหมือนทุกเวลาที่เขาเคยนั่งรอคอยเธอบริเวณสวนแถวบ้าน ที่นั่นเธอจึงได้สารภาพกับเขาว่าเธอรักเขา ...พวกเขาสองคนต่างรักกัน...

สินค้า/บริการ แนะนํา
รักนี้ชั่วนิรันดร์/Autumn in my heart (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
เจ้าสาวมือใหม่ ยัยตัวจุ้น Sweet 18 (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น Goong S (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
รักนี้มาจากไหน Which Star Are You From (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
สายลับขี้เก็ก VS หวานใจซุ่มซ่าม The Sweet Spy (พากษ์ไทย 5 แผ่นจบ)
ราคา 125.00 บ.
รักหมดใจ ยัยกะล่อน My Girl (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน Seo Dong Yo (พากษ์ไทย 9 แผ่นจบ)
ราคา 225.00 บ.
จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ Joomong (พากษ์ไทย 15 แผ่นจบ)
ราคา 375.00 บ.
หัวใจปรุงรัก Only You (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ตำนานจอมกษัตริย์ The Legend (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
กับดักหัวใจ ยัยแม่มด Witch Yoo Hee (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
บันทึกรักคิมซูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที
ราคา 300.00 บ.
กึมซุน ลุ้นหัวใจให้รักเธอ
ราคา 375.00 บ.
ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น Robber (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.
//