Mobile    
ภาษาไทย
ค้นหา:
  รถเข็น

บริการของร้านค้า
 
วิธีการชําระเงิน
แจ้งการชำระเงิน
สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 07/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 11/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 5892


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (5892)
 ซี่รี่ย์เกาหลี Sub
 ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน Sub
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น Sub
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง Sub
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง พากษ์ไทย
 หนังจีนชุด
 หนังการ์ตูนชุด
 ละครไทย
 ละครไทย พื้นบ้าน
 ซีรี่ย์อินเดีย
 เกมโชว์+รายการ
 หนังเกาหลี 3-4-5 in 1
 หนังโรง เกาหลี
 หนังโรง ญี่ปุ่น
 หนังโรง จีน
 หนังโรง ฝรั่ง
 สารคดี
 หนังโรง การ์ตูน
 


จดหมายข่าว
 
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
 
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ตลาดสินค้าแฟชั่น
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
 
ประกาศ
ให้ติดต่อผ่าน Line ID: seriesdvd2008 นะครับ

โปรโมชั่นหนักๆ

****โปรโมชั่นใหม่นี้เป็นแบบสกรีนแผ่นครับ ถ้าไม่สกรีนแผ่นต้องเน้นที่ราคาให้ถึงโปรฯ 

และโปรโมชั่นนี้ไม่รวมราคาค่าปกด้วยนะครับ****

ซื้อครบ 1000 บาท แถม 8 แผ่น

หรือ 40 แผ่น แถม 8 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20.83 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 2000 บาท แถม 20 แผ่น

หรือ 80 แผ่น แถม 20 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 3000 บาท แถม 40 แผ่น

หรือ 120 แผ่น แถม 40 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.75 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 4000 บาท แถม 60 แผ่น

หรือ 160 แผ่น แถม 60 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.18 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 5000 บาท แถม 100 แผ่นไปเลยคร้าบบ

หรือ 200 แผ่น แถม 100 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 16.67 บาทเท่านั้น

ค่าปก แผ่นละ 10 บาท เท่านั้นครับ

ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าทาง E-mail seriesdvd2008@hotmail.com ได้โดยตรงจะง่ายกว่าครับ อยากได้เรื่องไหนสอบถามได้

****สกรีนแผ่นให้ทุกแผ่นสวยงามครับ****

แผ่นละ 25 บาทเท่านั้น

*ราคา 20 บาท แบบไม่มีสกรีน แจ้งด้วยนะครับ*

**ส่วนเลขที่บัญชีในการโอน จะแจ้งทางอีเมล์จากทางร้านอีกครั้ง พร้อมสรุปยอดโอนอีกครั้งครับ (ไม่ใช่เมล์ตอบกลับอัตโนมัตินะครับ)**

อัตราค่าส่ง EMS ดูจากหัวข้อเมนู ด้านข้างครับ

****ตอนนี้ทางร้านได้เริ่มอัพซี่รี่ย์ จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น การ์ตูน มาเรื่อยๆแล้วนะครับ****

****ถ้าต้องการเรื่องไหนที่ไม่มีในหน้าเวป อีเมล์สอบถามได้ครับ****

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครไทย >> บ้านภูตะวัน (4 แผ่นจบ)

บ้านภูตะวัน (4 แผ่นจบ) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
บ้านภูตะวัน (4 แผ่นจบ)


  Tell a Friend

บ้านภูตะวัน (4 แผ่นจบ)

รหัสสินค้า: 001297
ราคา: 100.00 บาท
รายละเอียด:

เรื่องย่อ

ที่สวนสาธารณะกลางกรุง ตะวัน หรือ สุริยฉาย สุริยะ ทายาทพิการแห่งบ้านภูตะวันเกือบถูกโจรเชือดคอกลางวันแสกๆ ถ้าไม่ได้ แดง รัชดา หญิงสาวผู้ปราดเปรียวเสี่ยงชีวิตเข้ามาช่วย พร้อมๆ กับ ร.ต.อ.สัณฑ์ ยอดบางไผ่ นายตำรวจหนุ่มสมาร์ทที่พุ่งเข้ามาต่อสู้ล็อคคนร้ายไว้ได้ มิตรภาพอันงดงามระหว่างสองสาว หนึ่งหนุ่มจึงเกิดขึ้น…ตะวันแอบรักสัณฑ์อยู่เงียบๆ และผูกพันเชื่อใจแดงรัชดาเหมือนพี่สาวแท้ๆ จนเมื่อสัณฑ์ได้รับทุนจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้ไปเรียนต่อต่างประเทศด้านอาชญวิทยา สามหนุ่มสาวก็ห่างกันไป ตะวันเฝ้ารอวันที่จะได้พบพี่สาวและชายผู้เป็นที่รักอยู่บ้านภูตะวัน อาณาจักรใหญ่มูลค่าพันล้าน ซึ่งพ่อแม่ทิ้งไว้ให้หลังการตายปริศนา โดยการดูแลของ แม่เลี้ยงแสงเพ็ญ น้าสาวของตะวัน และบุญน้อม พี่เลี้ยง

เวลาผ่านไป 2 ปี สัณฑ์บินกลับมาพร้อม แสงระวี สาวเปรี้ยวที่ใช้ชีวิตด้วยกันในต่างแดน ทันทีก็เจอคดียากหลายคดีติดๆ กัน ในเวลานั้นความรักที่สัณฑ์มีให้แสงระวีและภารกิจที่ต้องตามจับฆาตกรที่ฆ่าเพื่อนสนิทของสัณฑ์ ทำให้สัณฑ์ลืมเวลาดีๆ ที่เคยมีกับตะวันและแดงรัชดาไปสนิทใจ ตรงข้ามกับตะวันที่เฝ้าตามหาคนทั้งสอง และแอบเศร้าอยู่เงียบๆ กับภาพวาดของแดงรัชดาที่ตะวันเขียนไว้ที่ใต้ภาพว่า พี่สาวที่แสนดี และภาพชื่อ อยู่ไกล ซึ่งเป็นภาพวาดของสัณฑ์ เสธ.ประชา พ่อของสัณฑ์เป็นนักการเมืองชื่อดัง ภาพภายนอกเป็นนักบุญแต่ฉากหลังคือ มาเฟียใหญ่ที่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว สัณฑ์ไม่เคยล่วงรู้เบื้องหลังเลยว่าที่แท้ ประชา คือผู้บงการฆ่า

สัณฑ์สืบทุกคดีปริศนา โดยได้หมวดแทนตำรวจรุ่นน้องเป็นคู่หูคู่ใจ ปัญหาก็คือ ฆาตกรไม่เคยทิ้งร่องรอยให้ตามสืบได้แม้สักครั้งเดียว สัณฑ์จึงวางแผนแนบเนียนให้ทุกคนเข้าใจว่าลาพักงาน ขณะที่เร่งฝึกความแข็งแกร่งของร่างกาย เรียนรู้วิธีคิดอย่างนักฆ่า เพื่อเข้าถึงใจฆาตกรได้ แดง รัชดา พยายามเข้าใกล้สัณฑ์และกลั่นแกล้งแสงระวีด้วยความหมั่นไส้ ขณะที่แสงระวีก็ตั้งแง่รังเกียจตะวันที่สัณฑ์ให้ความสนิทสนมด้วย ไม่มีใครรู้ว่า แดง รัชดา เจ้าของร้านดอกไม้ผู้ปราดเปรียวคือนักฆ่าฝีมือฉกาจ ในซุ้มของ ยอดศึก ซึ่งมี เกรียงเพชร เป็นครูฝึกที่เข้มงวด ซึ่งนอกจากแดงรัชดาแล้ว ซุ้มนี้ยังมี แดง คลองเตย และ แดง รามอินทรา ทั้งสามเป็นเด็กเร่ร่อนที่ยอดศึกเก็บมาเลี้ยง ยอดฝีมือทั้ง 3 ทำงานได้แม่นยำและไม่เคยทิ้งร่องรอย

เสธ.ประชามีความสัมพันธ์ลับๆ กับแม่เลี้ยงแสงเพ็ญ ไม่มีใครรู้ว่าเบื้องหลังการตายของพ่อแม่ตะวันเป็นฝีมือแม่เลี้ยงแสงเพ็ญที่ต่อหน้าใครๆ ก็ใส่หน้ากากเป็นคนดี แสงเพ็ญจำต้องเลี้ยงหลานพิการเพราะพินัยกรรมได้ระบุไว้ว่า ถ้าตะวันเป็นอะไรไป มรดกทั้งหมดจะถูกยกให้การกุศล แม่เลี้ยงแสงเพ็ญจึงคิดแผนให้ตะวันแต่งงานกับสัณฑ์พอสมบัติเปลี่ยนมือก็ค่อยเก็บตะวัน ติดอยู่ที่ว่าสัณฑ์มีคู่หมั้นอยู่แล้วคือ แสงระวี เสธ.ประชาจึงช่วยวางแผนเช่าสัณฑ์จากแสงระวีไปเป็นเจ้าบ่าวของตะวันเป็นเวลา 3 เดือน แสงระวีปฏิเสธในตอนแรก แต่ก็ต้องจำยอมในภายหลังเพราะเพิ่งมารับรู้ความจริงว่าบ้านกำลังจะถูกยึด ครอบครัวจะล้มละลาย แต่แสงระวีก็มั่นใจเต็มร้อยว่าสัณฑ์จะไม่มีวันเปลี่ยนใจไปจากเธอแน่นอน

ส่วนสัณฑ์เองก็ไม่ยอมแต่งงานในตอนแรก ประชาต้องสร้างเรื่องว่าที่อยากให้สัณฑ์แต่งงานเพราะผู้หญิงที่จะเป็นเจ้าสาวของสัณฑ์ คือ ลูกสาวของคนที่เคยมีบุญคุณกับตน อยากให้สัณฑ์เป็นตัวแทนตอบแทนบุญคุณครั้งนี้ สัณฑ์หนักใจ แต่บังเอิญภารกิจที่ทำอยู่ทำให้สัณฑ์คิดวางแผนให้ตัวเองออกจากตำรวจเพื่อตบตาเหล่านักฆ่า สัณฑ์เลยต้องทำตัวให้เป็นผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ถูกบังคับให้แต่งงาน เพื่อจะได้พรางตัวให้ทำงานได้สะดวกขึ้นและไม่เป็นเป้าของพวกนักฆ่าอีกต่อไป สัณฑ์เดินทางสู่บ้านภูตะวัน จึงได้รู้ความจริงว่าคนที่จะต้องแต่งงานด้วยคือ ตะวัน ผู้หญิงพิการผู้น่าสงสาร ภาพอดีตที่เคยผูกพันก็ย้อนกลับเข้ามาในความรู้สึกสัณฑ์อีกครั้ง

แสงเพ็ญวางแผนให้ทั้งคู่รักกัน จึงให้สัณฑ์จัดงานวันเกิดเซอร์ไพรส์ตะวัน คืนนั้นตะวันกับสัณฑ์ถูกลักพาตัวโดยคู่แข่งทางการเมืองของประชา สัณฑ์พาตะวันหนีรอดออกมาได้แต่บาดเจ็บสาหัส ตะวันคอยดูปรนนิบัติสัณฑ์ ความใกล้ชิดทำให้สัณฑ์เห็นความน่ารักอ่อนโยน และจริงใจ ก็ยิ่งเกิดความสงสาร จากความรู้สึกดีที่เคยมีให้กันในอดีตก่อเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว แสงระวี มั่นใจมาตลอดว่าสัณฑ์มีเธอคนเดียว เริ่มหึง จึงวางแผนพาตัวเองไปยังบ้านภูตะวัน โดยใช้ให้ศรีวรา น้องสาวไปสมัครเรียนศิลปะกับตะวัน

แสงเพ็ญพอรู้ว่าแสงระวีมาอาละวาดที่บ้านภูตะวัน ก็ออกโรงตบสั่งสอนไม่ให้ยุ่งกับตะวันอีก แต่แสงระวีไม่ยอม สัณฑ์แม้จะรักตะวันแต่ก็รู้สึกผิดกับแสงระวี ประชาจึงแก้ปัญหาด้วยการบอกสัณฑ์ตรงๆ ว่าที่แสงระวียอมให้สัณฑ์แต่งงานกับตะวันเพราะตนเช่าสัณฑ์จากแสงระวี อยู่ๆ ซุ้มยอดศึกที่เคยรับงานฆ่าจากตัวแทนของประชา ก็ได้รับคำสั่งจากกลุ่มคนนิรนามให้ฆ่าประชา พ่อของสัณฑ์ เกรียงเพชร นำทีมสามแดงออกปฏิบัติงานลอบสังหารประชา แผนแยบยลขนาดมดก็ลอดหนีไปไม่ได้หลังจากยิงประชาแล้ว ทั้งสามต้องถอยห่างออกจากวงการนี้ตลอดกาล แต่พอกลับถึงซุ้มก็ต้องงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อยอดศึกเปิดให้ดูเทปข่าวที่เสธ.ประชาไปอภิปรายอยู่อีกที่หนึ่ง เสธ.ประชารอดตายเพราะมีตัวแทนไปในทุกที่ ไม่มีใครรู้ว่าคนไหนเป็นตัวจริง ยอดศึกรู้ว่าจุดอ่อน ของประชาคือผู้หญิง จึงส่งแดงรัชดาไปฆ่าประชา แดง รัชดา จำต้องรับงานนี้ด้วยความกดดันเพราะที่ต้องลงมือฆ่าพ่อคนที่ตัวเองรัก

ยอดศึกส่งเกรียงเพชร แดง คลองเตย และแดง รามอินทรา ไปช่วย แดง รัชดา ซึ่งปลอมตัวเป็นหมอนวดเข้าไปในเซฟเฮ้าส์ของประชา ระหว่างลงมือประชารู้ตัว เกิดการต่อสู้ เกรียงเพชรพาลูกศิษย์ที่สะบักสะบอมกลับมาที่ซุ้ม แดง คลองเตย กับ แดง รามอินทรา บาดเจ็บสาหัส ส่วน แดง รัชดา เป็นตายเท่ากัน เมื่อรู้ว่าสัณฑ์หมดรักในตัวเองแน่แล้ว แสงระวีจึงคิดแผนแกล้งทำดีกับตะวันเพื่อที่จะอยู่ภูตะวันต่อไป แต่ลับหลังก็แกล้งผลักตะวันตกน้ำ และผลักตกภูเขา ตะวันไม่กล้าบอกใครว่าเป็นฝีมือแสงระวีจนแอบได้ยินแสงเพ็ญคุยกับประชาว่าหลังแต่งงานพอได้สมบัติก็จะฆ่าตะวันให้เหมือนกับที่ทำกับพ่อและแม่ ตะวันได้ยินการสนทนาทั้งหมด ตกใจมากคิดได้แต่ว่าเมื่อยังไม่แต่งก็ไม่ตาย จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านพร้อมบุญน้อมด้วยความเสียใจและไม่ไว้ใจสัณฑ์อีกต่อไป

ตะวันหนีมาหา แดง รัชดา แต่กลับพบ แดง รามอินทรา ซึ่งปลอมตัวเป็น อินทิรา คนขายดอกไม้ พร้อมแต่งเรื่องว่า แดง รัชดา ไปศัลยกรรมใบหน้าที่ญี่ปุ่น เพราะได้รับอุบัติเหตุ และพาตะวันไปอยู่ที่เซฟเฮ้าส์ยอดศึก ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นพ่อของ แดง รัชดา ตะวันประทับใจในความอบอุ่นและเป็นสุภาพบุรุษของยอดศึก จนยอมเปิดปากเล่าเรื่องที่ตนต้องหนีงานแต่งงานมา ยอดศึกจึงคิดแผนให้ แดง รัชดา ปลอมตัวเป็นตะวันเพื่อฆ่าประชา

ที่ภูตะวัน พอตะวันหายไปก็ค้นหากันจ้าละหวั่น แสงเพ็ญให้คนของประชาจับแสงระวีมาคาดคั้นหาความจริงแต่ก็ไม่ได้อะไร สัณฑ์ออกตามหาตะวันไปทั่วก็ไม่พบ แสงเพ็ญเครียดจัด แต่แล้วตะวันก็กลับมาพร้อมพี่เลี้ยงใหม่เป็นกระเทยตัวสูงใหญ่นาม เจ๊เกรียง ไม่มีใครรู้ว่าตะวันตอนนี้คือแดง รัชดา ปลอมตัวมา ตะวันอ้างไม่ได้หายไปไหนแต่ไปเที่ยว สนุกจนลืมติดต่อกลับมา ส่วนบุญน้อมตอนนี้อยู่ดูแลญาติที่ทางใต้ สัณฑ์ขอให้จัดการแต่งงานตามกำหนดเดิม แต่แสงเพ็ญต้องฝันค้างเมื่อศรีวราเข้ามาประกาศว่าแสงระวีหายไป สัณฑ์ขอเลื่อนการแต่งงานอีกครั้ง แสงเพ็ญบอกให้ประชาฆ่าแสงระวีซะ แต่ประชาเกรงว่าการตายของแสงระวีจะยิ่งทำให้สัณฑ์เลื่อนการแต่งงานออกไป

ยอดศึกค่อยๆ ฝึกตะวันให้เข้มแข็งทั้งทางร่างกายและจิตใจ โดยมี คณิน คอยดูแลอำนวยความสะดวก จนในที่สุดตะวันกลับมาเดินได้อีกครั้งพร้อมความแค้นในอกเรื่องพ่อแม่ตาย สัณฑ์ให้หมวดแทนสืบเรื่องแสงระวีกับ แดง รัชดา ที่หายไป รวมทั้งแสงเพ็ญ สัณฑ์สงสัยว่าการหายไปของ แสงระวี จะเป็นฝีมือของแสงเพ็ญ หมวดแทนตาม แดง รามอินทรา ไปจนถึงบ้านยอดศึก เก็บภาพคนในบ้านรวมทั้งบุญน้อม ยอดศึกตัดสินใจส่งตะวันกลับไปอยู่บ้านภูตะวันกับอินทรา โดยอ้างเรื่องให้ไปสืบเรื่องพ่อแม่ที่ตายปริศรา ในนาม จันทร์ คนสวนฝีมือดีแต่หน้าตาอัปลักษณ์ จันทร์เกือบทำแผนแตกเมื่อเห็นตะวันปลอมนั่งรถเข็นผ่านมา แต่อินทราเตือนว่าจะทำให้งานใหญ่จะเสีย จันทร์ปักใจว่าตะวันปลอมต้องเป็นคนของแสงเพ็ญ จันทร์พยายามหลบหน้าสัณฑ์ที่ดูจะสงสัยว่าทำไมเธอถึงได้หน้าคล้ายตะวันนัก

ตะวันตัวปลอมเองก็มีปัญหาเรื่องการปรับตัว สิ่งที่ลำบากสุดของ แดง รัชดา คือ การที่ต้องแกล้งทำรักเจ้าเหมียวตัวโปรดทั้งที่ตัวเองแพ้ขนแมว หลายครั้ง แดง รัชดา หลุดความเป็นตัวเองออกมาเช่น ชอบแต่งหน้าจัด ฉีดน้ำหอม ตลอดจนคำพูดที่ห้าวหาญผิดจากเดิม แต่เมื่อถูกทักก็เอาตัวรอดได้หลายครั้ง ความอบอุ่น อ่อนโยนของ สัณฑ์ ทำให้ แดง รัชดา ยิ่งถลำลึก ความกล้าของ แดง รัชดา ในคราบตะวัน ทำให้สัณฑ์แปลกใจในบางครั้ง เจ๊เกรียงต้องคอยเตือนอ้างเรื่องกลัวแผนแตก แต่ลึกๆ แล้วเหตุผลก็คือ เกรียงเพชรรัก แดง รัชดา เกินศิษย์อาจารย์มาตลอด

แดง รัชดา ในคราบตะวันถามสัณฑ์ว่าทำไม่ไม่รักพี่แดง สัณฑ์บอกว่า แดงเหมาะจะเป็นเพื่อน เพราะตอนนี้ทั้งหัวใจมีแต่ตะวัน พอพ้นสายตาสัณฑ์ แดง รัชดา ก็ออกอาการเจ็บปวดหัวใจ กระชากหน้ากากหนีออกจากบ้านเข้าไปในป่า เกรียงเพชรตามไปปลอบจน แดง รัชดา โอนอ่อนเห็นใจในความรักของเกรียงเพชร จันทร์เข้ามาสืบเรื่องตะวันปลอมเจอสัณฑ์ ก็รีบดึงปานดำปลอมออกกลับมาเป็นตะวันตามเดิม ด้วยความรักที่มีเต็มหัวใจ ตะวันใจอ่อนขอใกล้ชิดสัณฑ์อีกครั้ง แดง รามอินทรามองเหตุการณ์ของสองคู่ด้วยความลำบากใจรีบรายงานยอดศึก

หมวดแทนสืบจนรู้ว่า แดง รัชดา แดง คลองเตย และ แดง รามอินทรา เป็นบุคคลที่ไม่มีตัวตน ระหว่างนี้ยังสืบได้ว่า แสงเพ็ญมีสัมพันธ์ลับกับประชา พอสัณฑ์รุกหนักกดดันจนประชาต้องปล่อยแสงระวีออกมา ในสภาพถูกวางยาจนเบลอจำอะไรไม่ได้ จันทร์เองก็สืบค้นจนรู้ว่าแสงเพ็ญส่งเงินให้ครอบครัวคนงานดีเด่น จึงส่งบัตรสนเท่ห์ให้สัณฑ์ พอสัณฑ์ไปสืบคนงานก็ถูกฆ่าตายในคุกแล้ว และคนงานนี้คือคนที่ขับรถชนพ่อแม่ตะวัน สัณฑ์คิดว่าบัตรนี้น่าจะมาจากลูกผู้ตาย จึงถามความกับตะวันตัวปลอม แต่ แดง รัชดา กลับงง ไม่รู้เรื่อง สัณฑ์ได้แต่เก็บความสงสัยไว้

สัณฑ์ออกอุบายชวนหมวดแทนแกล้งทำอุบัติเหตุขับรถชนรั้วบ้านยอดศึก จนเข้าไปในบ้าน แต่พบแค่ยอดศึกกับคณิน ยอดศึกตัดสินใจฆ่าบุญน้อมทิ้ง แดง คลองเตย ตามล่าสังหารหมวดแทน แต่โชคยังดี หมวดรอดมาได้ แต่ก็สะบักสะบอม สัณฑ์ลุยไปบ้านยอดศึกด้วยความแค้น เชื่อว่านายแดง คลองเตย คือคนไล่ยิง แต่พบเพียงบ้านว่างเปล่าไร้ผู้คนกับหลักฐานว่าบุญน้อมได้ตายแล้ว แสงระวีฟื้นขึ้นมาก็อาละวาด บุกบ้านภูตะวันเพื่อแก้แค้น ตะวันตัวปลอมแสร้งทำเป็นสงสาร แต่พอลับตาคนก็ถีบแสงระวีตกน้ำให้เหมือนกับที่เคยทำกับตะวัน แสงระวีโวยวายว่าถูกตะวันแกล้งแต่ไม่มีใครเชื่อ แต่สัณฑ์กับแสงเพ็ญเริ่มระแวงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของตะวัน

ยอดศึกหายตัวลึกลับแม้แต่เกรียงเพชรก็ไม่สามารถติดต่อได้ แดง รัชดา ไม่รู้ว่าจะทำงานไปเพื่ออะไรอีก จึงบอกกับเกรียงเพชรให้หนีไปด้วยกัน เกรียงเพชรปฏิเสธเพราะรู้ว่าไม่มีใครหนีเงื้อมมือยอดศึกพ้น กล่อมให้ แดง รัชดา ทำภารกิจจนสำเร็จ แล้วค่อยวางมือ เมียคนงานที่ตายมาขู่แสงเพ็ญ บังเอิญแสงระวีมาแอบได้ยิน จึงใช้เป็นข้อต่อรองกับแสงเพ็ญว่า หากฆ่าตน แสงเพ็ญคือผู้ต้องสงสัยลำดับแรก ถ้าไม่โวยก็จะรอดตัว หลังจากลงทุนลงแรงด้วยชีวิตกับการรอคอยครั้งนี้ ภารกิจของนักฆ่าจะบรรลุหรือไม่ สัณฑ์จะปกป้องพ่อตัวเองอย่างไร และตะวันจะมีโอกาสได้เปิดเผยตัวจริงกับสัณฑ์หรือไม่ ในวันแต่งงานที่กำหนดไว้เป็นวันสังหารจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามชมได้


รายชื่อนักแสดง

ธนา สุทธิกมล รับบท สันต์
จีรนันท์ มะโนแจ่ม รับบท ตะวัน
พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ รับบท แดง รัชดา
วรวุฒิ นิยมทรัพย์ รับบท เกรียง
กัลยณัฐ สีบุญเรือง รับบท แสงระวี
นพพล โกมารชุน รับบท ยอดศึก
อุทุมพร ศิลาพันธ์ รับบท แม่เลี้ยงแสงเพ็ญ

สินค้า/บริการ แนะนํา
ดำขำ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
แก้วล้อมเพชร (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
เสี่ยงลวงเสี่ยงรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
สื่อรักชักใยอลวน (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
คุณแม่จำแลง (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
เจ้าหญิงลำซิ่ง (5 แผ่นจบ)
ราคา 125.00 บ.
สองเรานิรันดร (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
คลื่นฝันวันรัก (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
พลิกฟ้าล่าตะวัน (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
บริษัทบำบัดแค้น (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ศิลามณี (5 แผ่นจบ) พอล+กบ
ราคา 125.00 บ.
เสน่ห์นางงิ้ว (4 แผ่นจบ) ฟิล์ม+ตอง
ราคา 100.00 บ.
เล่ห์ร้ายอุบายรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ความลับของซุปเปอร์สตาร์ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ตกกะได หัวใจพลอยโจร (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
อุ้มรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
แก้วตาพี่ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ปริศนา (3 แผ่นจบ) ติ๊ก เจษฎา + เทย่า
ราคา 75.00 บ.
ธรณีนี่นี้ใครครอง (3 แผ่นจบ) แอนดริว+ป๊อก
ราคา 75.00 บ.
ทางผ่านกามเทพ (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
เลือดขัตติยา (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
คู่กรรม (4 แผ่นจบ) เบิร์ด+กวาง
ราคา 100.00 บ.
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
นางสาวจริงใจ กับนายแสนดี (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ฝันเฟื่อง (2 แผ่นจบ)
ราคา 50.00 บ.
แม่อายสะอื้น (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
สงครามนางฟ้า (5 แผ่นจบ)
ราคา 125.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.
//