Mobile    
ภาษาไทย
ค้นหา:
  รถเข็น

บริการของร้านค้า
 
วิธีการชําระเงิน
แจ้งการชำระเงิน
สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 07/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 11/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 5892


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (5892)
 ซี่รี่ย์เกาหลี Sub
 ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน Sub
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น Sub
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง Sub
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง พากษ์ไทย
 หนังจีนชุด
 หนังการ์ตูนชุด
 ละครไทย
 ละครไทย พื้นบ้าน
 ซีรี่ย์อินเดีย
 เกมโชว์+รายการ
 หนังเกาหลี 3-4-5 in 1
 หนังโรง เกาหลี
 หนังโรง ญี่ปุ่น
 หนังโรง จีน
 หนังโรง ฝรั่ง
 สารคดี
 หนังโรง การ์ตูน
 


จดหมายข่าว
 
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
 
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ตลาดสินค้าแฟชั่น
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
 
ประกาศ
ให้ติดต่อผ่าน Line ID: seriesdvd2008 นะครับ

โปรโมชั่นหนักๆ

****โปรโมชั่นใหม่นี้เป็นแบบสกรีนแผ่นครับ ถ้าไม่สกรีนแผ่นต้องเน้นที่ราคาให้ถึงโปรฯ 

และโปรโมชั่นนี้ไม่รวมราคาค่าปกด้วยนะครับ****

ซื้อครบ 1000 บาท แถม 8 แผ่น

หรือ 40 แผ่น แถม 8 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20.83 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 2000 บาท แถม 20 แผ่น

หรือ 80 แผ่น แถม 20 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 3000 บาท แถม 40 แผ่น

หรือ 120 แผ่น แถม 40 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.75 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 4000 บาท แถม 60 แผ่น

หรือ 160 แผ่น แถม 60 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.18 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 5000 บาท แถม 100 แผ่นไปเลยคร้าบบ

หรือ 200 แผ่น แถม 100 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 16.67 บาทเท่านั้น

ค่าปก แผ่นละ 10 บาท เท่านั้นครับ

ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าทาง E-mail seriesdvd2008@hotmail.com ได้โดยตรงจะง่ายกว่าครับ อยากได้เรื่องไหนสอบถามได้

****สกรีนแผ่นให้ทุกแผ่นสวยงามครับ****

แผ่นละ 25 บาทเท่านั้น

*ราคา 20 บาท แบบไม่มีสกรีน แจ้งด้วยนะครับ*

**ส่วนเลขที่บัญชีในการโอน จะแจ้งทางอีเมล์จากทางร้านอีกครั้ง พร้อมสรุปยอดโอนอีกครั้งครับ (ไม่ใช่เมล์ตอบกลับอัตโนมัตินะครับ)**

อัตราค่าส่ง EMS ดูจากหัวข้อเมนู ด้านข้างครับ

****ตอนนี้ทางร้านได้เริ่มอัพซี่รี่ย์ จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น การ์ตูน มาเรื่อยๆแล้วนะครับ****

****ถ้าต้องการเรื่องไหนที่ไม่มีในหน้าเวป อีเมล์สอบถามได้ครับ****

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครไทย >> หลวงตาใหม่ ผู้ใหญ่เย็น (4 แผ่น)

หลวงตาใหม่ ผู้ใหญ่เย็น (4 แผ่น) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
หลวงตาใหม่ ผู้ใหญ่เย็น (4 แผ่น)


  Tell a Friend

หลวงตาใหม่ ผู้ใหญ่เย็น (4 แผ่น)

รหัสสินค้า: 001306
ราคา: 100.00 บาท
รายละเอียด:

เรื่องย่อ

“บุญช่วย” ดีแตก เมาจนลืมตัว ตะโกนบอกรัก “จุ๊บ”

เพราะเป็นเด็กดีมาตลอด แม้ห้อย (กอบโชค คล้ายสำริด) และบุญชาติ (แบงค์ – กฤษฎี) จะบอกว่าบุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์)ไปดื่มเหล้ากับพวกไข่นุ้ย (นุ้ย เชิญยิ้ม) กับ แม้ว (ซูโม่แป๊บซี่) หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม)ก็ไม่เชื่อจนได้เห็นกับตาตัวเองตอนเช้า หลวงตาทั้งโกรธ ทั้งผิดหวังในตัวของบุญช่วยจึงลงโทษบุญช่วยทั้งฟาดก้น และให้ทำความสะอาดบริเวณวัดคนเดียวทั้งหมด ห้ามใครช่วย ซึ่งบุญช่วยก็สำนึกผิดและยอมรับผิดต่อโดยดี แต่สิ่งที่ทำให้บุญช่วยคาดไม่ถึงที่สุดคือเรื่องทีตัวเองเมาแล้วไปตะโกนบอกรักจุ๊บ (เบนซ์ – ปุณยาพร)กลางดึกโดยที่ตัวเองจำไม่ได้ เป็นเหตุให้ดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร)ไม่ยอมให้จุ๊บออกจากบ้าน จนจุ๊บปีนหน้าตาหนีออกจากบ้านไป บุญช่วยจึงตัดสินใจยอมรับผิดกับดาวใจ ดาวใจจะยอมให้อภัยบุญช่วยหรือเปล่า และจะตามหาจุ๊บเจอหรือไม่

-----------------------------------------------------------------

เพื่อนหลวงตา


เพื่อนเก่าไม่ได้เจอกันนานแวะมาหา และขออยู่ด้วยสักพักหลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) ก็ยินดี และให้ทุกคนช่วยกันดูแลแทน เพราะจะให้พระคอยเทคแคร์ก็ไม่ใช่เรื่อง ทุกคนเมื่อรู้ว่าเป็นเพื่อนหลวงตาก็ให้การต้อนรับอย่างดี ซึ่งเพื่อนหลวงตาก็ทำให้ทุกคนแปลกใจกับพฤติกรรมหลายๆ อย่าง อย่างเรื่องให้เงินโจรกระชากสร้อยที่สารภาพว่าทำเพราะต้องการหาเงินไปซื้อนมให้ลูก หรือซื้ออาหารสุนัขเอาไปเลี้ยงหมาวัด เมื่อไปถามหลวงตาก็ได้ความว่าเพื่อนหลวงตาคนนี้เป็นคนมองโลกในแง่ดี ใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ และเมื่อเพื่อนหลวงตาแวะไปถามหาสีที่ร้านโกหยุ่น จู่ๆ ก็มีคนเข้ามาทักทำให้เพื่อนหลวงตาตกใจวิ่งหนีไป โกหยุ่น (ติ๊ก กลิ่นสี) จึงคิดว่าคนนั้นเป็นพวกทวงหนี้จึงไล่ตามจะไปช่วยเพื่อนหลวงตา ยิ่งเพื่อนของหลวงตาวิ่งไปบอกให้พวกเด็กวัดช่วยบอกมีนักเลงตามเล่นงาน ทุกคนจึงพร้อมเข้าปกป้องเล่นงานคนที่ไล่ตามจนน่วม พอได้รู้ว่าคนที่ตนเล่นงานเป็นตำรวจก็ตกใจ ตำรวจตามหาเพื่อนหลวงตาทำไม และทำไมเพื่อนหลวงตาต้องวิ่งหนีด้วย

-----------------------------------------------------------------

“สมหมาย” สวมรอยสมบัติ หวังเคลม “ดาวใจ”
มาช่วยดาวใจ (ต้อม - รัชนีกร) จัดเก็บหนังสือพิมพ์เก่าเพื่อแยกขาย ทำให้สมหมาย (จตุรงค์ มกจ๊ก)ได้พบไดอารี่เก่าๆฉบับหนึ่งซึ่งสมหมายคิดว่าต้องเป็นของดาวใจแน่ จึงแอบขโมยมา และมาแอบอ่าน เอ๋ (เบลล์ – มนชญา ศรีสวัสดิ์)เห็นเข้าจึงโดนสมหมายเอาเงินปิดปากไม่ให้ไปฟ้องดาวใจ จากนั้นทั้งคู่ก็อ่านไดอารี พอไดอารีบอกว่าชอบอะไร สมหมายก็ทำอย่างนั้น แต่ก็ไม่ได้ผลสักอย่าง จนไปอ่านเจอว่าชอบสมบัติ เมทะนี เพราะเป็นผู้ชายที่เข้มแข็ง บึกบึน อยู่ใกล้แล้วอบอุ่น มั่นใจว่าจะสามารถดูแลปกป้องได้ สมหมายจึงวางแผนจะทำตัวเป็นพระเอก และระหว่างที่กำลังหาคนมาแสดงเป็นผู้ร้ายนั้น ห้อย (กอบโชค คล้ายสำริด)ที่แอบดูทั้งคู่อยู่นานแล้วก็โผล่มาสวมรอยขอค่าจ้างในการเป็นผู้ร้าย ซึ่งสมหมายก็ตกลง แผนครั้งนี้ของสมหมายสำเร็จหรือไม่

-----------------------------------------------------------------

“โกหยุ่น” ทำ “จุ๊บ” ท้อง

อยู่ๆหมอชิดหมอดูที่ใครๆก็ว่าแม่นนักแม่นหนาก็มาทัก จุ๊บ (เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) ว่าท้อง 2 แม่ลูกน้ำหวาน (ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์) กับกะติก (ไอซ์ – ชนิสา นันทมานพ)ที่ไม่ชอบจุ๊บเป็นทุนเดิมจึงไปป่าวประกาศให้ทุกคนรู้ หลายคนเชื่อว่าเป็นความจริงไม่เว้นแม้แต่เพื่อนสนิทอย่างเอ๋ (เบลล์ – มนชญา ศรีสวัสดิ์) หรือบุญชาติ (แบงค์ – กฤษฎี พวงประยงค์) แต่ที่ทำให้จุ๊บผิดหวังที่สุดคือดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธ์มณี) แม้แต่แม่ก็ยังเชื่อหมอดูมากกว่าลูกตัวเอง ถึงขนาดตามไปเอาเรื่องบุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์ สุตตปัญญา) จนหลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม)ต้องออกมายืนยันความบริสุทธิ์ให้ จุ๊บทนดาวใจซักไซร้ไม่ไหวจึงยอมรับว่าตัวเองท้องกับโกหยุ่น (ติ๊ก กลิ่นสี – ชาญณรงค์ ขันทีท้าว) แถมยังไปยืนยันเรื่องนี้ต่อหน้าทุกคน ทุกคนรุมประณามโกหยุ่น น้ำหวานก็โกรธจนไล่โกหยุ่นออกจากบ้าน บุญช่วย กับหลวงตาไม่เชื่อเรื่องนี้แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ แล้วเรื่องวุ่นๆคราวนี้จะจบอย่างไร

-----------------------------------------------------------------

“สมหมาย” ปลุกระดมไล่ “โต้ง” ออกจากหมู่บ้าน

หลังจากติดคุกอยู่ 2 ปี ในที่สุดโต้งก็ออกจากคุกแล้ว และก็มาอาศัยอยู่ที่วัดกับ หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) หลายคนคัดค้านด้วยโต้งเคยติดคุก แต่หลวงตากลับไม่เห็นด้วย เพราะคิดว่าควรให้โอกาสโต้งได้แก้ตัว ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ สมหมาย (จาตุรงค์ มกจ๊ก) ไม่เชื่อว่าโต้งจะกลับตัวได้ ทั้งยังเป่าหูทุกคนว่าโต้งกลับมาเพื่อแก้แค้นหลวงตา ดังนั้นจึงปลุกระมชาวบ้านให้พากันขับไล่โต้งออกไปจากหมู่บ้าน จากนั้นทั้งหมดจึงพากันไปที่วัด ผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) พยายามขัดขวาง แต่ไม่มีใครฟัง ด้านสมหมายพอรู้ว่าโต้งไปตัดหญ้าที่บ้านดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธ์มณี) ก็ตกใจรีบตามไป พอไปถึงหน้าบ้านกลับไม่พบใคร มีแต่กรรไกรตัดหญ้าวางทิ้งไว้ เมื่อเข้าไปในบ้านก็เห็นดาวใจนอนสลบอยู่มีแอ๊ดที่เพิ่งพ้นโทษออกมาพร้อมโต้งยืนอยู่ สมหมายจึงคิดว่าโต้งกับแอ๊ดรวมมือกัน โต้งเป็นอย่างที่สมหมายกล่าวหาจริงหรือไม่


-----------------------------------------------------------------

“น้ำหวาน - ดาวใจ ” ซ้อมลูกคอหวังเป็นนักร้อง

บุญชาติ (แบงค์ – กฤษฎี พวงประยงค์) แอบไปเที่ยวคาเฟ่โดยไม่บอกใคร แต่ก็ดันมีคนเห็นจนได้ จึงได้หลอกกับทุกคนว่าตนมีเพื่อนทำงานเป็นผู้จัดการอยู่ที่คาเฟ่ บุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์ สุตตปัญญา) กล่อมให้บุญชาติบอกความจริงกับทุกคน แต่บุญชาติไม่ยอม ซึ่งนับวันการโกหกก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งทำให้บุญชาติลำบากใจมากขึ้นตามลำดับ เพราะทุกคนก็มาขอให้บุญชาติฝากตนเข้าไปทำงานในคาเฟ่ ไม่เว้นแม้แต่มัคทายกอย่างสมหมาย (จาตุรงค์ มกจ๊ก) ทำเอาวุ่นวายไปหมด โดยเฉพาะ น้ำหวาน (ฮาย – อาภาภรณ์ นครสวรรค์) กับ ดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธ์มณี) ที่ต่างฝ่ายก็หวังที่จะไปเป็นนักร้องคาเฟ่ และเมื่อไม่มีใครยอมใครแบบนี้ทั้งคู่จึงทะเลาะจนถึงขั้นตบตีกันทีเดียว แล้วงานนี้ หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) จะจัดการอย่างไร


-----------------------------------------------------------------

“หลวงตา” เครียด “สมหวัง” สั่งรื้อวัด 
จากเด็กวัดคนโปรดของ หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) 20 ปีที่อยู่อเมริกา สมหวัง (เทน – จตุรวิทย์ คชน่วม) แม้จะเจริญรุ่งเรืองขนาดไหน สมหวังก็ไม่เคยลืมหลวงตาไม่เคยลืมชีวิตวัยเด็ก เมื่อมีโอกาสเขาจึงกลับมาหา กลับมาตอบแทนหลวงตา ด้วยการสั่งช่างให้มารื้อวัดเพื่อสร้าง และบูรณะวัดใหม่หมด โดยมีสมหมาย (จตุรงค์ มกจ๊ก) กับผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ - เอกพัน) และชาวบ้านเป็นผู้ช่วยลงแรงด้วย แต่แทนที่หลวงตาจะดีใจ หลวงตากลับเครียดซะนี่ ยิ่งกลับกุฏิมาเห็นเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายทั้งทีวี ตู้เย็น ไหนจะแอร์อีกหลวงตาจึงต่อว่าสมหวังด้วยความผิดหวัง และไล่สมหวังไป สมหวังจึงจากไปด้วยความเสียใจ ทำไมหลวงตาจึงไม่พอใจขนาดนี้ แล้วสมหวังจะเป็นอย่างไร


-----------------------------------------------------------------


“อร” ตามตื้อ ขอเป็นน้อย “โกหยุ่น”


ออกมาได้ยิน โกหยุ่น (ติ๊ก กลิ่นสี) กำชับลูกสาว กะติก (ชนิสา นันทมานพ) ว่าห้ามพูดพอดี แต่จะถามยังไงกะติกก็ไม่ยอมบอกจน อร (โอ๋ – รุ่งระวี บริจินดากุล) อดีตเมียน้อยของโกหยุ่นโผล่เข้ามา น้ำหวาน (ฮาย – อภาพร นครสวรรค์) จึงเข้าใจผิดคิดว่าโกหยุ่นปิดบังตนเรื่องอร น้ำหวานโกรธมากไม่ว่าโกหยุ่นจะอธิบายยังไงก็ไม่ฟัง จะให้ หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) ไปพูดให้หลวงตาก็ไม่ยอม ด้านอรกลับมาคราวนี้ก็ตั้งใจจะมาเป็นเมียน้อยโกหยุ่นเหมือนเดิม แต่เมื่อโกหยุ่นปฏิเสธเสียงแข็ง แถมโดนน้ำหวานไล่ อรจึงประกาศจะเป็นเมียหลวงแทนที่น้ำหวานถึงขั้นย้ายบ้านมาอยู่ใกล้ๆ ตกค่ำระหว่างที่โกหยุ่นกำลังเก็บร้านอยู่คนเดียว อรก็เข้ามายั่วยวนจนโกหยุ่นเคลิ้มเดินตามอรไปที่บ้าน อรเอาใจโกหยุ่นสารพัด ทั้งยังชวนโกหยุ่นไปอเมริกากับตัวเอง งานนี้โกหยุ่นจะหลุดจากบ่วงเสน่ห์ของอดีตเมียน้อยได้หรือไม่


-----------------------------------------------------------------


“ผู้ใหญ่เย็น” แค้นจัด ปลอมตัวจัดการตุ๊ด

สมหมาย (จตุรงค์ มกจ๊ก) ต้องไปธุระต่างจังหวัด จึงให้ สมชาย (จตุรงค์ มกจ๊ก) น้องชายแต่ใจหญิงซึ่งมีหน้าตาเหมือนกันทุกอย่าง ยกเว้นแต่แต่งหญิงมาดูแลเอ๋ (เบลล์ – มมนชญา ศรีสวัสดื)แทน ซึ่งทุกคนก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เพราะสมชายเป็นคนน่ารัก นิสัยดี มีน้ำใจกับคนรอบข้างทั้งผู้หญิง และผู้ชาย แต่ ผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) กลับรังเกียจแบบออกหน้าออกตา แถมยังไปพูดว่าร้ายให้ หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม)ฟัง ดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธุ์มณี) โกรธที่ผู้ใหญ่ทำไม่ดีกับสมชาย ถึงขั้นไม่คุยด้วย ผู้ใหญ่พาลมาลงกับสมชายถึงขั้นจะทำร้าย แต่ทุกคนก็เข้ามาช่วย และต่อว่าผู้ใหญ่หาว่าไม่เป็นลูกผู้ชายรังแกผู้หญิง ตกค่ำผู้ใหญ่จึงแต่งเป็นผู้หญิงมาดักทำร้ายสมชาย แต่หลังจากต่อยสมชายจนสลบแล้ว ผู้ใหญ่เองกลับโดนนักเลงขี้เหล้าทำร้ายเพราะนึกว่าเป็นกระเทย สมชายฟื้นมาเห็นเหตุการณ์ก็เข้าช่วยจัดการกับนักเลงจนสลบ แล้วก็พาผู้ใหญ่ที่สลบไปที่วัด ฟื้นมาคราวนี้ผู้ใหญ่จะทำอย่างไร เมื่อคนที่ตัวเกลียดกลายเป็นคนที่ช่วยเหลือตัวเอง


-----------------------------------------------------------------


“บุญช่วย” ยินดี “จุ๊บ” คบแฟนไฮโซ

ต่างแปลกใจกันเป็นแถวที่การคบหาดูใจกันของ จุ๊บ (เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) กับพอลลูกชายท่านฑูตเพื่อนของ ดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธุ์มณี) นอกจาก บุญช่วย (เอก – จิรพัฒร์ สุตตปัญญา) จะไม่เศร้าอย่างที่ใครๆคิด แล้วบุญช่วยกลับทำท่ามีความสุขซะงั้น ทุกคนจึงลงความเห็นว่าบุญช่วยฝืนทำร่าเริงกลบเกลื่อน สมหมาย (จตุรงค์ มกจ๊ก) จึงตัดสินใจจะยื่นมือเข้าไปช่วยให้บุญช่วยสมหวัง ส่วนจุ๊บระหว่างกำลังนั่งรถของพอลไปวัดก็เห็นยายปุ่นจึงลงไปทักพอรู้ว่าจะไปทางเดียวกันก็ชวนขึ้นรถไปด้วย แต่พอลกลับไม่ยอมเพราะกลัวรถเปื้อน จุ๊บผิดหวังมากถึงขั้นบอกเลิกกับพอล กลับมาถึงบ้านจุ๊บก็ได้ยินสมหมายบอกว่าบุญช่วยอกหักจนคิดสั้น จุ๊บรีบไปหาบุญช่วยที่วัด ก็ให้บังเอิญไปเห็นบุญช่วยกำลังช่วยยายปุ่นโดยไม่รังเกียจ จุ๊บจึงเข้าไปช่วยยายปุ่นถือของด้วยโดยไม่รู้ว่าพอลแอบตามมา พอลแค้นเข้ามาทำร้ายบุญช่วย งานนี้บุญช่วยจะเป็นอย่างไร และจะสมหวังกับจุ๊บหรือไม่


-----------------------------------------------------------------


“ดาวใจ” โกรธไล่ “จุ๊บ” ออกจากบ้าน

ผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) ซาวเสียงลูกบ้านจะจัดงานวันเกิดให้หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) แต่สมหมาย (จาตุรงค์ มกจ๊ก)ขัดว่าควรรวมเงินซื้อของให้หลวงตาจะดีกว่า ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วย ผู้ใหญ่เย็นจึงเริ่มเรี่ยไร่เงินจากชาวบ้านตามศรัทธา และในวันเกิดของหลวงตาก็ตรงกับวันเกิดของพ่อจุ๊บด้วยเช่นกัน และปีนี้พ่อก็โทรมาบอก จุ๊บ (เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) ว่าจะกลับมาเมืองไทยมาเลี้ยงวันเกิดที่เชียงใหม่ จุ๊บอยากจะไปหาพ่อ แต่ดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธ์มณี) ไม่ยอม จุ๊บส่งเอ๋ (เบลล์ – มนชญา ศรีสวัสดิ์) มาช่วยพูดให้ ก็ไม่สำเร็จ ทั้งยังถูกคาดโทษว่าถ้าจะไปหาพ่อก็ไม่ต้องกลับมาที่บ้านอีก ผู้ใหญ่เย็นรวบรวมเงินได้ก็มานั่งประชุมกับลูกบ้านถึงของที่จะซื้อให้หลวงตา แม้ทุกคนจะพยายามปิดหลวงตาแต่หลวงตาก็รู้ ระหว่างที่ทุกคนกำลังประชุมกันอยู่นั้นหลวงตาก็เข้ามาขอบิณฑบาตรเอาเงินไปซ่อมห้องน้ำ ซึ่งทุกคนห็ตกลง ด้านดาวใจกลับมาบ้านไม่เจอจุ๊บ เห็นแต่จดหมายทิ้งไว้ก็ตกใจ จุ๊บไปอยู่ที่ไหน และในจดหมายเขียนไว้ว่ายังไง


-----------------------------------------------------------------

“บุญช่วย” ปล่อยข่าว “หลวงตา” มรณะภาพ


แค่มีคนมาจะติดต่อซื้อที่ของดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธ์มณี) ไปทำเอ็นเตอร์เทนเมนท์คอมเพล็กซ์ก็ทำเอาชาวบ้านแตกแยกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งนำทีมโดยผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) ที่ไม่เห็นด้วย กับพวกที่เห็นด้วยนำทีมโดยสมหมาย (จาตุรงค์ มกจ๊ก) คู่ปรับตลอดกาลของผู้ใหญ่ โดยมีบุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์ สุตตปัญญา), จุ๊บ (เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) เป็นคนกลางคอยไกล่เกลี่ย แต่ดูถ้าจะไม่สำเร็จ แถมยิ่งหนักกว่าเดิมเมื่อคนที่จะมาซื้อเกิดเปลี่ยนใจ ซึ่งสมหมายไปเล่าให้กับพวกที่เห็นด้วยกับตัวเองที่จะให้ขายที่ว่าเป็นเพราะผู้ใหญ่เย็น ทุกคนจึงรุมทำร้ายโกหยุ่น (ติ๊ก กลิ่นสี) ที่เข้าข้างผู้ใหญ่เย็น เรื่องจึงยิ่งรุนแรงขึ้นจนถึงขั้นนัดยกพวกตีกัน แต่ระหว่างที่ทั้ง 2 ฝ่ายกำลังมะรุมมะตุมกันอยู่นั้นบุญช่วยก็วิ่งกระหืดกระหอบมาบอกว่าหลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) มรณภาพแล้ว ทำเอาช็อคไปตามๆกัน เกิดอะไรขึ้นกับหลวงตากันนี่


-----------------------------------------------------------------

“จุ๊บ” จี๊ด “บุญช่วย” พาสาวจู๋จี๋ในวัด

ค่ำมืดดึกดื่นกำลังจะกลับวัด อยู่ๆก็มีเด็กผู้หญิงโผล่มาบอกว่ามีคนจะพาตัวเองไปขายซ่องให้บุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์ สุตตปัญญา) ช่วย บุญช่วยจึงพาวุ้นมาที่วัด แล้วนั่งเป็นเพื่อน บุญชาติ (แบงต์ – กฤษฎี พวงประยงค์), ไข่นุ้ย (นุ้ย เชิญยิ้ม), แม้ว (ซูโม่แป๊บซี่) ที่ออกมาตามหาบุญช่วยเห็นบุญช่วยนั่งหลับโดยมีวุ้นหลับซบไหล่อยู่ก็เลยเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนกันโดยไม่ฟังคำอธิบาย แถมยังไปเล่าให้สมหมาย (จาตุรงค์ มกจ๊ก) กับ เอ๋ (เบลล์ – มนชญา ศรีสวัสดิ์) ฟัง เลยทำเอาจุ๊บ (เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) พลอยเข้าใจผิดไปด้วย ดีทีหลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) เข้าใจ แต่เรื่องยังไม่จบเท่านั้น เมื่อพ่อของวุ้นลากวุ้นมาที่วัดเพื่อจะเอาผิดกับบุญช่วยฐานทำให้วุ้นท้อง จนหลวงตาต้องเข้ามาไกล่เกลี่ยพ่อของวุ้นจึงยอมกลับบ้านไปก่อน คราวนี้หลวงตาจะช่วยบุญช่วยได้หรือไม่


-----------------------------------------------------------------

“ผู้ใหญ่เย็น” “น้ำหวาน” งมงายจนเป็นเรื่อง

งมงายจริงๆเลยแม่น้ำหวาน (ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์) เนี่ย แค่ฝันว่าขุดเจอทองมันใช่ว่าถ้าไปขุดอย่างที่ฝันแล้วจะเจอซะเมื่อไร แต่ท้วงไปก็เท่านั้น คนอย่างน้ำหวานเชื่อใครซะทีไหน ว่าแล้วก็ลากโกหยุ่น (ติ๊ก กลิ่นสี) กับกะติก (ไอซ์ – ชนิสา นันทมานพ) ถือจอบจะมาขุดตรงจุดที่ฝัน ซึ่งดันเป็นใต้ต้นไม้ข้างกุฏิหลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม)ซะนี่ ก็เลยได้มาเจอะกับหลวงตาจังเบ้อเร้อ ด้านผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) ก็ใช่ย่อย แรกๆเห็นสมหมาย (จาตุรงค์ มกจ๊ก) ไปไหว้ศาลพระภูมิก็ว่าเขา แต่พอโดนสุขุม (แดนนี่ ศรีภิญโญ) กับแหลม (ปริญญา นราธรรม) เป่าหูก็เชื่อ ถึงขั้นยอมชิมขี้ธูป โดยไม่รู้ว่าโดนทั้ง 3 คนรวมหัวกันหลอก ยิ่งหลังจากชิมแล้วเดินมาเจอดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธ์มณี) ชมว่าหล่อก็ยิ่งคิดว่าศักดิ์สิทธิ์ จึงย้อนกลับไปเทขี้ธูปกินทั้งกระถาง ส่วนน้ำหวานยังไม่เลิกคิดจะขุดหาสมบัติ ถึงขั้นทะเลาะกับโกหยุ่นจนบอกเลิกกันเลย งมงายกันแบบนี้หลวงตาจะจัดการอย่างไร


-----------------------------------------------------------------


“บุญชาติ” ประกาศตัว เป็นแฟน “เอ๋”

อุตสาห์ขอร้องให้ช่วยทำรายงานดีๆ เอ๋ (เบลล์ – มนชญา ศรีสวัสดิ์) ให้ทำอะไรบุญชาติ (แบงค์ – กฤษฎี พวงประยงค์) ก็ทำทุกอย่าง แต่เอ๋กลับไม่ยอมช่วยทำรายงานซะงั้น ทั้งคู่เลยมีปากเสียงกัน เอ๋ฟิวขาดประกาศเลิกคบบุญชาติ ซึ่งบุญชาติก็ไม่สน แต่เมื่อเอ๋โดนย้งเพื่อร่วมมหาวิทยาลัยตามจีบมากๆเข้าจนไม่รู้จะจัดการยังไง เอ๋ก็ขอให้บุญชาติช่วย โดยรับปากว่าจะช่วยทำรายงานให้เป็นการตอบแทน บุญชาติจึงออกตัวว่าเป็นแฟนกับเอ๋ แถมยังแสดงท่าว่าเป็นเจ้าของจนย้งยอมถอยแต่โดยดี หากสมหมาย (จาตุรงค์ มกจ๊ก) ที่ชอบย้งไม่ยอม ตามมาต่อว่าบุญชาติ และบังคับเอ๋ให้คบกับย้ง คราวนี้บุญชาติจะช่วยอะไรเอ๋ได้หรือไม่

-----------------------------------------------------------------

“หลวงตา” ท้าพิสูจน์ เจ้าพ่อ

เรื่องของเรื่องก็คุณนายดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธ์มณี) นั่นแหละ พอได้ข่าวว่ามีเจ้าพ่อสักทองเพิ่งย้ายมาอยู่แถวบ้านก็วิ่งโร่ไปให้เขาดูหมอให้ เจ้าพ่อทักว่าจะถ่ายท้องอย่างหนัก พอกลับบ้านก็เป็นจริงตามคำเจ้าพ่อบอก ซึ่งความจริงแล้วเป็นเพราะโดนเจ้าพ่อวางยาถ่ายให้ดื่ม ด้านน้ำหวาน (ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์) เจ้าพ่อบอกว่าจะโดนกระชากสร้อย น้ำหวานไม่เชื่อ แถมโวยวายว่าเจ้าพ่อมั่ว เจ้าพ่อจึงส่งลูกน้องมากระชากสร้อยน้ำหวานระหว่างทางกลับบ้าน ทำให้ชาวบ้านเชื่อว่าเจ้าพ่อแม่นจริง ไม่เว้นแม้แต่ผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) กับสมหมาย (จตุรงค์ มกจ๊ก) ที่พลอยเชื่อไปกับเขาด้วย ถึงขนาดเข้าไปให้เจ้าพ่อดูดวงให้ เจ้าพ่อทักว่าทั้งคู่จะเสียคนที่รัก และเคารพซึ่งก็คือหลวงตา แต่หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม)ไม่เชื่อ แถมยังท้าให้ทุกคนพิสูจน์ว่าเจ้าพ่อสักทองนั้นเป็นของจริง หรือของเก๊

-----------------------------------------------------------------

ดาราคลิปหลุด ทำวัดปั่นป่วน

คนสมัยนี้ เห็นวัดเป็นหลุมหลบภัย พอมีเรื่องเดือดร้อนก็หนีมาพึ่งวัด เมื่ออยากจะมาหลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม)ก็ไม่ว่าหรอ แต่การจะรับผู้หญิงให้อาศัยอยู่ในวัดก็เกรงจะเดือดร้อน หลวงตาจึงจำเป็นต้องปฏิเสธแนทดาราสาวที่หนีร้อนมา หากหลวงตาก็ใจแข็งได้ไม่นานเมื่อเห็นสภาพแนทโดนนักข่าวรุมสัมภาษณ์กรณีที่มีคลิปฉาวหลุดออกมาหลวงตาใจอ่อนยอมรับไว้ แล้วก็เป็นอย่างที่หลวงตากังวล พอทุกคนรู้ว่าแนทอยู่ที่วัดก็พากันมาดู มีแต่เรื่องวุ่นวายตลอดทั้งสมหมาย (จาตุรงค์ มกจ๊ก) ที่แอบย่องมาหาแนทกลางวันแสกๆ ตกดึกบุญชาติ (แบงค์ – กฤษฎี พวงประยงค์, ไข่นุ้ย (นุ้ย เชิญยิ้ม), แม้ว (แป๊บซี่ – ธีระวัฒน์ ทองจิตติ) ก็เตรียมจะไปแอบดู ที่เหลือก็ทำเป็นมาทำบุญหวังจะได้เห็นหน้า หลวงตาจึงตัดรำคาญบอกว่าแนทไม่ได้อยู่ที่วัดแล้ว แต่ผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) ที่รู้ว่าแนทยังอยู่ก็อาสาพาทุกคนไปหา แต่ไม่เจอ เพราะแนทเกิดเบื่อที่ต้องอยู่แต่ในศาลาพักก็เลยออกมาเดินเล่นข้างนอก แล้วเจอเข้ากับบุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์ สุตตปัญญา) บุญช่วยไม่รู้จักแนททำเอาแนทรู้สึกชอบใจ จึงอ่อยใส่บุญช่วยเต็มทีโดยไม่รู้ว่าหลวงตามาเห็นพอดี เห็นแบบนี้แล้วหลวงตาจะยังยอมให้แนทอยู่อีกหรือ

-----------------------------------------------------------------

“ดาวใจ” ไม่ถือสา โดนคนบ้ากอด

อยู่ๆก็มีลุงสติไม่ดีโผล่มาที่วัด หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) เลยให้ บุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์ สุตตปัญญา) กับแม้ว (แป๊บซี่ – ธีระวัฒน์ ทองจิตติ) คอยดูแลหาข้าวหาน้ำให้ ถามชื่อเดี๋ยวก็บอกชื่อพันบ้าง ชื่อวิชิตบ้าง ถามอะไรก็ตอบวกไปวนมาไม่รู้เรื่อง แถมยังปล่อยข่าวว่าหลวงตาไม่สบายบ้าง จะสึกบ้าง ไปหาเรื่องทะเลาะกับเขาบ้าง ทำเอาทั้งพระ ทั้งชาวบ้านปวดหัวไปตามๆกัน หลวงตาจึงให้ ผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) กับสมหมาย (จาตุรงค์ จ๊กมก) ไปเช็คว่ามีใครแจ้งความเรื่องคนหายบ้าง ดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธ์มณี) มาทำบุญที่วัดก็ให้บังเอิญจะเอ๋กับลุงพันที่พอเห็นดาวใจก็วิ่งมากอด ดาวใจตกใจ แต่เมื่อบุญช่วยบอกว่าลุงพันสติไม่ดีดาวใจก็เลยไม่ถือสา แต่สมหมาย กับผู้ใหญ่เย็นไม่คิดอย่างนั้น หลังจากทั้งคู่ไปตรวจสอบเรื่องคนหายแล้ว ปรากฏว่าไม่มีใครมาแจ้งความไว้ ทั้งคู่จึงคิดว่าควรพาลุงพันไปส่งตำรวจ หลวงลุงจะว่าอย่างไร ลุงพันจะยอมไปไหม

-----------------------------------------------------------------

“น้ำหวาน” ฟิวส์หลุด ไล่ “โกหยุ่น” ออกจากบ้าน

นอกจากคู่ทรหดประจำปีอย่างคู่ของ โกหยุ่น (ติ๊ก กลิ่นสี) กับ น้ำหวาน (ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์) แล้ว ก็ยังมีคู่ ผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) กะ สมหมาย (รงค์ – จาตุรงค์ จกม๊ก) ที่เจอกันที่ไรกัดกันทุกที และ ไข่นุ้ย (นุ้ย เชิญยิ้ม) ที่ชอบหาเรื่องกับ แม้ว (แป๊บซี่ – ธีระวัฒน์ ทองจิตติ) เป็นประจำ ซึ่งนานๆทีก็มีแตกหักกันสักหน อย่างคราวนี้ที่น้ำหวานหมดความอดทนเมื่อจับได้ว่าโกหยุ่นแอบไปมีเมียน้อย ถึงกับประกาศเลิกและไล่โกหยุ่นไปอยู่ที่อื่น ใครพูดอะไรก็ไม่ฟัง มาขอให้หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม)ช่วย หลวงตาก็ปฏิเสธด้วยไม่ใช่กิจของสงฆ์ ทุกคนช่วยกันหาสารพัดวิธีให้น้ำหวานใจอ่อน แต่ก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายหลอกว่าโกหยุ่นโดดน้ำฆ่าตัวตาย น้ำหวานร้องไห้เสียใจ แต่พอรู้ว่าโกหกก็โกรธซ้อมโกหยุ่นจนน่วม จนโกหยุ่นท้อใจ งานนี้น้ำหวาน กับโกหยุ่นจะเลิกกันจริงๆเหรอเนี่ย

--------------------------------------------------------------------

หลอก “หลวงตา” เพื่อ “หลวงตา”

เห็นวัดเก่าแก่ทรุดโทรม ศาลาก็ผุๆพัง หลังคากุฏิก็รั่ว พัดลมก็เสีย สมหมาย (จาตุรงค์ มกจ๊ก) ในฐานะมัคทายกทนไม่ได้ จึงคิดจะสร้างจตุคามหาเงินมาซ่อมแซมวัด แต่ หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) ไม่เอาด้วย เพราะอยากให้ญาติโยมเข้าวัดทำบุญด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ ไม่ใช่เพราะอยากบูชาเครื่องลางของขลัง เอ๋ (เบลล์ – มนชญา ศรีสวัสดิ์) ปลอบใจสมหมายไม่ให้ยอมแพ้ ส่วน บุญชาติ (แบงค์ – กฤษฎี พวงประยงค์) ซึ่งเห็นด้วยกับสมหมายก็ช่วยด้วยอีกคน ทั้ง 3 ไปปลุกระดมชาวบ้านจนทุกคนเห็นดีด้วย ไม่เว้นแม้แต่ ผู้ใหญ่เย็น (ไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์) เพราะงานนี้ถึงจะเหมือนหลอกหลวงตา ไม่ให้หลวงตารู้เรื่อง แต่ทุกคนก็คิดว่าที่ทำเช่นนี้ก็เพื่อหลวงตา เพื่อวัด แต่บุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์ สุตตปัญญา) ไม่คิดแบบนั้น จึงนำเรื่องนี้ไปบอกหลวงตา หลวงตาจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร

-------------------------------------------------------------------

เพื่อมือถือใหม่ “เอ๋” ยอมเป็นแจ๋ว

อยู่ๆมาขอยืมเงินตั้ง 2 พัน ใครเขาจะไปให้ ขนาดพ่อของตัวเองยังไม่ยอมเลย แล้วจอมตืดอย่างโกหยุ่น (ติ๊ก กลิ่นสี)หรือจะให้ แถมยังทำเอาโกหยุ่นโดนน้ำหวาน (ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์) เล่นงานเกือบตาย เอ๋ (เบลล์ – มนชญา ศรีสวัสดิ์) เลยมาบ่นกับ บุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์ สุตตปัญญา) กับ บุญชาติ (แบงค์ – กฤษฎี พวงประยงค์) บุญชาติพาเอ๋ไปยืม หลวงตา (กล้วย เชิญยิ้ม) ทั้งคู่ทั้งอ้อน ทั้งตื้อจนหลวงตาใจอ่อนยอมให้เงิน แต่แลกกับการที่เอ๋ต้องทำงานชดใช้ ทั้งซักผ้า ทำความสะอาด ล้างจานสารพัดอย่างในวัดโดยห้ามให้ใครช่วย แรกๆบุญชาติก็ให้เอ๋พยายามคิดถึงมือถือใหม่จะได้มีแรงฮึด แถมจะแอบช่วยอีกต่างหาก แต่เอ๋ยังไม่ยอมด้วยกลัวหลวงตารู้ ครึ่งวันผ่านไปหลวงตาก็ยังมีงานให้ทำแบบไม่หมดซะที จนชาติเริ่มทนไม่ไหวขอให้เอ๋เลิก เอ๋จะยอมแพ้หรือไม่ หรือจะยอมเหนื่อยเพื่อมือถือต่อไป

--------------------------------------------------------------------

“บุญชาติ” ขึ้นบัญชีแค้น “บุญช่วย” โดนใส่ร้าย

กะติก (ไอซ์ - ชนิสา นันทมานพ) แอบได้ยิน จุ๊บ (เบนซ์ – ปุณยาพร พูล พิพัฒน์) กับเอ๋ (เบลล์ – มนชญา ศรีสวัสดิ์) คุยกันเรื่องที่ บุญช่วย (เอก – จิรพัฒน์ สุตตปัญญา) กับ บุญชาติ (แบงค์ – กฤษฎี พวงประยงค์) มาช่วยทำสวนให้ที่บ้านจุ๊บ เลยไปตอกไข่ใส่สีสร้างเรื่องใส่ร้ายจุ๊บให้แม่น้ำหวาน (ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์) ฟัง ตอนแรก ดาวใจ (ต้อม – รัชนีกร พันธ์มณี) แค่ไม่พอใจ แต่พอกลับถึงบ้านเห็นจุ๊บกำลังเช็ดหน้าให้บุญช่วย ก็เข้าใจผิดคิดว่าบุญช่วยฉวยโอกาสจึงต่อว่า และไล่บุญช่วยไป บุญชาติแค้นที่เพื่อนถูกใส่ร้ายจึงร่วมมือกับเอ๋ดักเล่นงานน้ำหวาน แต่พลาดไปถูกโกหยุ่นเข้า โกหยุ่นเลยไปฟ้องหลวงตาให้จัดการให้ แล้วหลวงตาจะจัดการเรื่องนี้อย่างไร

-----------------------------------------------------------------

จุ๊บผิดหวัง บุญช่วยยอมรับเดินโพยบอล

บุญช่วย ถูกผู้ใหญ่เย็น จับจะพาไปส่งตำรวจโทษฐานเดินโพยบอล แต่หลวงตาใหม่ ก็มาขอไว้ แล้วเอาตัวมาบุญช่วยไปสอบถามที่วัด แต่บุญช่วยยังไม่ทันจะพูดอะไร จุ๊บ ก็เข้ามาบอกว่าบุญช่วยไม่ได้ทำ และบอกให้บุญช่วยปฎิเสธ หากบุญช่วยกลับยอมรับ จุ๊บผิดหวัง บุญช่วยโดนทำโทษให้นั่งคุกเข่ากลางลานวัด ตกดึกบุญชาติ แอบย่องมาขอบคุณบุญช่วยที่ยอมรับผิดแทนตนโดยไม่รู้ว่าหลวงตาใหม่แอบฟังอยู่ หลวงตาใหม่ให้ห้อย กับไข่นุ้ย ไปปล่อยข่าวว่าหลวงตาจะเอาบุญช่วยไปส่งตำรวจ บุญชาติหลงกลหลวงตายอมสารภาพความจริง คนร้ายยอมสารภาพแบบนี้แล้วหลวงตาจะทำอย่างไร

สินค้า/บริการ แนะนํา
ดำขำ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
แก้วล้อมเพชร (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
เสี่ยงลวงเสี่ยงรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
สื่อรักชักใยอลวน (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
คุณแม่จำแลง (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
เจ้าหญิงลำซิ่ง (5 แผ่นจบ)
ราคา 125.00 บ.
สองเรานิรันดร (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
คลื่นฝันวันรัก (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
พลิกฟ้าล่าตะวัน (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
บริษัทบำบัดแค้น (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ศิลามณี (5 แผ่นจบ) พอล+กบ
ราคา 125.00 บ.
เสน่ห์นางงิ้ว (4 แผ่นจบ) ฟิล์ม+ตอง
ราคา 100.00 บ.
เล่ห์ร้ายอุบายรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ความลับของซุปเปอร์สตาร์ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ตกกะได หัวใจพลอยโจร (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
อุ้มรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
แก้วตาพี่ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ปริศนา (3 แผ่นจบ) ติ๊ก เจษฎา + เทย่า
ราคา 75.00 บ.
ธรณีนี่นี้ใครครอง (3 แผ่นจบ) แอนดริว+ป๊อก
ราคา 75.00 บ.
ทางผ่านกามเทพ (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
เลือดขัตติยา (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
คู่กรรม (4 แผ่นจบ) เบิร์ด+กวาง
ราคา 100.00 บ.
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
นางสาวจริงใจ กับนายแสนดี (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ฝันเฟื่อง (2 แผ่นจบ)
ราคา 50.00 บ.
แม่อายสะอื้น (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
สงครามนางฟ้า (5 แผ่นจบ)
ราคา 125.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.
//