Mobile    
ภาษาไทย
ค้นหา:
  รถเข็น

บริการของร้านค้า
 
วิธีการชําระเงิน
แจ้งการชำระเงิน
สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 07/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 11/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 5892


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (5892)
 ซี่รี่ย์เกาหลี Sub
 ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน Sub
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น Sub
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง Sub
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง พากษ์ไทย
 หนังจีนชุด
 หนังการ์ตูนชุด
 ละครไทย
 ละครไทย พื้นบ้าน
 ซีรี่ย์อินเดีย
 เกมโชว์+รายการ
 หนังเกาหลี 3-4-5 in 1
 หนังโรง เกาหลี
 หนังโรง ญี่ปุ่น
 หนังโรง จีน
 หนังโรง ฝรั่ง
 สารคดี
 หนังโรง การ์ตูน
 


จดหมายข่าว
 
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
 
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ตลาดสินค้าแฟชั่น
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
 
ประกาศ
ให้ติดต่อผ่าน Line ID: seriesdvd2008 นะครับ

โปรโมชั่นหนักๆ

****โปรโมชั่นใหม่นี้เป็นแบบสกรีนแผ่นครับ ถ้าไม่สกรีนแผ่นต้องเน้นที่ราคาให้ถึงโปรฯ 

และโปรโมชั่นนี้ไม่รวมราคาค่าปกด้วยนะครับ****

ซื้อครบ 1000 บาท แถม 8 แผ่น

หรือ 40 แผ่น แถม 8 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20.83 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 2000 บาท แถม 20 แผ่น

หรือ 80 แผ่น แถม 20 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 3000 บาท แถม 40 แผ่น

หรือ 120 แผ่น แถม 40 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.75 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 4000 บาท แถม 60 แผ่น

หรือ 160 แผ่น แถม 60 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.18 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 5000 บาท แถม 100 แผ่นไปเลยคร้าบบ

หรือ 200 แผ่น แถม 100 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 16.67 บาทเท่านั้น

ค่าปก แผ่นละ 10 บาท เท่านั้นครับ

ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าทาง E-mail seriesdvd2008@hotmail.com ได้โดยตรงจะง่ายกว่าครับ อยากได้เรื่องไหนสอบถามได้

****สกรีนแผ่นให้ทุกแผ่นสวยงามครับ****

แผ่นละ 25 บาทเท่านั้น

*ราคา 20 บาท แบบไม่มีสกรีน แจ้งด้วยนะครับ*

**ส่วนเลขที่บัญชีในการโอน จะแจ้งทางอีเมล์จากทางร้านอีกครั้ง พร้อมสรุปยอดโอนอีกครั้งครับ (ไม่ใช่เมล์ตอบกลับอัตโนมัตินะครับ)**

อัตราค่าส่ง EMS ดูจากหัวข้อเมนู ด้านข้างครับ

****ตอนนี้ทางร้านได้เริ่มอัพซี่รี่ย์ จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น การ์ตูน มาเรื่อยๆแล้วนะครับ****

****ถ้าต้องการเรื่องไหนที่ไม่มีในหน้าเวป อีเมล์สอบถามได้ครับ****

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครไทย >> รักแท้แก้ได้ (4 แผ่นจบ)

รักแท้แก้ได้ (4 แผ่นจบ) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
รักแท้แก้ได้ (4 แผ่นจบ)


  Tell a Friend

รักแท้แก้ได้ (4 แผ่นจบ)

รหัสสินค้า: 001308
ราคา: 100.00 บาท
รายละเอียด:

เรื่องย่อ

ชายหนุ่ม…เจ้าเสน่ห์ ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนปฏิเสธ
ชายหนุ่ม…ผู้ไม่เคยศรัทธาในความรัก
แต่กลับถูกโชคชะตาเล่นตลก…
จาก “หนุ่ม” กลายเป็น “สาว”
สิ่งเดียวที่ช่วยเขาได้คือ..รักแท้ !
          เด็กชายศรัณย์ (ธนพล นิ่มทัยสุข) …รูปหล่อ คนดัง และเป็นที่ชื่นชอบของเด็กสาวในโรงเรียน เป็นขวัญใจของหญิงในทุกระดับชั้นตั้งแต่นักการสาวไปจนถึงแม่ค้าขายข้าวแกงวัยกลางคน เพราะความที่เขาเป็นเด็กชายนอบน้อม คารมดี ช่างเอาอกเอาใจ เด็กหญิงอบเชย (ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) …แก่นกะโหลก กะโปโล ห้าวหาญ ท้าตีท้าต่อยกับเด็กชายเกเรที่ชอบแกล้งเด็กผู้หญิงอยู่เสมอจนไม่มีใครกล้าแหยม เพื่อนต่างขนานนามเธอว่า “นังเชยโหด” เด็กหญิงอบเชยไม่สนใจชายใดเลยนอกจากเด็กชายศรัณย์ แต่เธอไม่เคยเข้าใกล้หรือพูดคุยกับศรัณย์สักครั้ง เพราะไม่ว่าศรัณย์ไปที่ไหนจะมีแฟนคลับสาวคอยตามติดเป็นกลุ่มใหญ่ตลอดเวลา จนกระทั่งวันปิดค่ายเยาวชนของโรงเรียน อาจารย์ให้นักเรียนกล่าวแสดงความประทับใจที่มีต่อเพื่อน อบเชยยกมือขึ้น และพูดด้วยความจริงใจว่าเธอประทับใจในตัวศรัณย์เป็นอย่างมาก นับเป็นครั้งแรกที่อบเชยมีโอกาสบอกความในใจ แต่นั่นกลับสร้างความอับอายให้กับเทพบุตรเด็กอย่างศรัณย์เป็นอย่างยิ่ง !?!
          นักเรียนชายล้อเลียนว่านังเชยโหดปิ๊งศรัณย์ เด็กชายศรัณย์แทบเอาหน้าแทรกแผ่นดินหนีที่ต้องถูกจับคู่กับยายเชยจอมเฉิ่ม ศรัณย์ผลักอบเชยล้มลง และออกปากไล่ห้ามเข้ามายุ่งกับเขาเด็ดขาด ! นั่นทำให้เด็กหญิงอบเชยผิดหวัง และเสียใจมาก จำฝังใจไปตลอดชีวิตที่ถูกปฏิเสธจากคนที่เธอเคยเทิดทูนว่าเป็นเทพบุตรผู้แสนดี
………………………………………………………………………………………………………………………….

          เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้น ปลุกนาย ศรัณย์ หนุ่มปี 4 รูปหล่อลูกชาย ศรุต (ศตวรรษ ดุลยวิจิตร) นักธุรกิจเจ้าของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังของเมืองไทยให้ตื่นจากหลับใหลเพราะฤทธิ์งานปาร์ตี้ ศรัณย์หงุดหงิดมากที่เฝ้าแต่ฝันเรื่องราวสมัยเด็กอยู่เสมอทั้งที่ไม่เคยสนใจจะจดจำ โดยศรัณย์หารู้ไม่ว่าเหตุการณ์เดียวกันนี้เป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนสาวอีกคนอยู่เช่นกัน…
          อบเชย เป็นหลานสาว ย่าอุ่นเรือน (ดร.ปัทมาฆะ สุคนธมาน) คหบดีเจ้าของ “ไร่อบอุ่น” มีที่ดินมหาศาลริมชายฝั่งทะเลตะวันออก พ่อแม่เสียตั้งแต่อบเชยยังเด็ก เธอจึงเติบโตมากับคุณย่าผู้เป็นผู้ดีทุกกระเบียดนิ้ว แตกต่างจาก บุคคลิกกระโดกกระเดกของอบเชยโดยสิ้นเชิง อบเชยจึงต้องเหมือนตีสองหน้า ตอนอยู่นอกสวนจะใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์เป็นขาโจ๋กล้ากร้าวกับจิ๊กโก๋ แต่พอเข้าสวนเธอต้องแปลงร่างเป็นกุลสตรีนุ่งผ้าม่วง พับเพียบเรียบร้อย แกะสลักฟักแฟงแตงร้านตามใจคุณย่า วันนี้เป็นอีกครั้งที่อบเชยฝันร้ายถึงเหตุการณ์ในวัยเด็กจนต้องตกจากเปลยวน มะนาว (ธราภา กงทอง) เพื่อนรักของอบเชยมาเห็นเข้าก็แปลกใจที่อบเชยยังฝันเรื่องเก่าๆ เธอบอกให้อบเชยลืมเรื่องศรัณย์ไปได้แล้ว วันนี้มะนาวต้องเข้ากรุงเทพเพราะมีนัด อบเชยรู้ทันล้อว่ามีนัดวันวาเลนไทน์กับหนุ่มผู้โชคดีคนไหน แต่มะนาวบอกเพียงว่าเป็นคนดีที่เป็นที่หมายปองของหญิงสาวหลายคน มะนาวไม่กล้าบอกอบเชยว่าชายหนุ่มที่เธอคบหาดูใจอยู่…ที่แท้ก็คือศรัณย์ คนที่อบเชยแอบชอบมาตั้งแต่เด็ก เพราะมะนาวมั่นใจว่าลึกๆ แล้วอบเชยก็ยังแอบชอบศรัณย์ถึงได้ฝันถึงอยู่บ่อยๆ
          วันวาเลนไทน์ดูจะเป็นวันแสนวุ่นวายแต่อบอวลไปด้วยความสุขสำหรับศรัณย์ มีหญิงสาวมากหน้าหลายตาอยากใช้เวลาวันวาเลนไทน์กับเขา ศรัณย์รู้สึกเป็นเรื่องท้าทายที่จะนัดเที่ยวกับสาวในสังกัดในวันเดียวกัน !?!  ศรัณย์นัดหญิงคนหนึ่งที่หน้าร้าน…อีกคนหนึ่งในร้าน…อีกคนอยู่หลังร้าน ส่วนสาวคู่ขาเก่าอย่างมะนาวนัดที่แผงซีฟู๊ดอาหารทะเลปากซอย ศรัณย์สนุกกับการวิ่งรอกบอกรักไปให้ทั่วๆ ด้วยความภาคภูมิใจในความเป็นเทพบุตรเพลย์บอยของตัวเอง ไม่เคยคิดจริงจังกับใครสักคน ตามประวัติแล้วหากผู้หญิงคนไหนเริ่มตามตื๊อ ทำตัวจู้จี้ขี้หึง น่าเบื่อเมื่อไร เขาก็จะสลัดทิ้งไปอย่างไม่ใยดี ศรัณย์เคยชินกับน้ำตาผู้หญิงจนคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ เพราะตั้งแต่เด็กเขาเห็นผู้หญิงหลายคนต้องเสียน้ำตาเพราะ ศรุต พ่อนักรักของเขา แม่ ลินดา (ปภัสรา เตชะไพบูลย์) ไม่เคยมีเวลาอยู่บ้าน วันๆ ต้องจัดการกับบรรดาเมียน้อยเมียเก็บของพ่อเป็นกิจวัตร   ศรัณย์กลายเป็นคนชินชากับความรัก ไม่เคยเชื่อถือในนิยามของคำว่า “รักแท้” รู้แค่ว่ามันเป็นเพียงคำกล่าวอ้างของผู้ชายที่จะใช้ปล้นความสาว ครอบครองทั้งตัว และหัวใจของหญิงสาวเท่านั้น !
          มะนาวแต่งตัวสวยมารอศรัณย์ยังร้านอาหารที่นัดกันไว้ แต่ศรัณย์แวบมาเพียงครู่เดียวก็ขอตัวกลับไปด้วยสายตาละห้อยอ้างว่าติดภารกิจสำคัญต้องพาคุณแม่ไปเวียนเทียนที่วัดในวันมาฆบูชา มะนาวยิ้มชื่นชมความดีของศรัณย์ในครั้งนี้โดยไม่รู้เลยว่า วันนี้ศรัณย์วางแผนจะสำรวจสรีระโดยละเอียดของนางแบบซูเปอร์โมเดลที่กำลังติดพันอยู่ต่างหาก ศรัณย์เริ่มเบื่อหน่ายมะนาวกำลังหาทางสลัดทิ้งเพราะสำรวจเธอไปจนทั่วทั้งตัวจนไม่มีอะไรเร้าใจอีกแล้ว มะนาวอยากเซอร์ไพร์สศรัณย์ ฝันหวานว่าหากบรรยากาศเป็นใจเขาอาจจะขอเธอแต่งงานในวันนี้ เธอไปรอเขาที่คอนโด บรรจงตกแต่งห้องด้วยเทียนหอมกลิ่นโปรด ดอกไม้ช่อใหญ่ สร้างบรรยากาศโรแมนติกด้วยแสงเทียนวับวาว เฝ้ารอเวลาศรัณย์ที่กำลังจะกลับมา…หลังจากไปเวียนเทียนกับมารดา… แต่เมื่อมะนาวได้ยินเสียงเปิดประตู เธอแทบล้มทั้งยืนเพราะได้ยินเสียงหัวเราะของผู้ชายที่เธอคุ้นเคยพร้อมๆ กับเสียงออดอ้อนของหญิงสาว !

          ศรัณย์พา น้ำหวาน (อนัญญา ชินแสงชัย) นางแบบซูเปอร์โมเดลคนล่าสุดมาเชือดที่คอนโด มะนาวโกรธมากจะตบแต่ศรัณย์กลับปกป้อง ตัดสินใจบอกมะนาวตามตรงว่าไม่เคยคิดจริงจังด้วย เพราะมะนาวเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาไม่ได้วิเศษไปกว่าใคร! หนำซ้ำยังตอกย้ำความเป็นสาวชาวบ้านของมะนาวที่ไม่คู่ควรกับเพลย์บอยไฮโซของเขาอีกต่างหาก มะนาวหน้าชาเสียใจเป็นอย่างมากวิ่งหนีไป แต่ศรัณย์ไม่สนใจประคองกอดน้ำหวานเข้าไปพรอดรักต่อในห้อง ปล่อยให้มะนาวชะเง้อคอมองความหวานซึ้งของทั้งคู่ที่ชั้นล่างของคอนโดด้วยความเจ็บช้ำ มะนาวมีปมด้อยมาตั้งแต่เด็ก พ่อเป็นลูกจ้างในสวนของย่าอุ่นเรือนแต่ทิ้งแม่เธอไป มะนาวลำบากมาตั้งแต่เด็ก โชคดีที่มีคุณย่าอุ่นเรือนคอยช่วยเหลือส่งเสียให้เธอเรียน มะนาวโตมากับอบเชย และเป็นเพื่อนสนิทกัน เธอใฝ่ฝันอยากมีครอบครัวที่ดี มีสามีที่รักครอบครัว และไม่ต้องลำบากเหมือนแม่ แต่ศรัณย์ทำให้ความฝันของเธอพังทลายไม่มีชิ้นดี ! มะนาวเตลิดกลับมาที่บ้านต่างจังหวัดอย่างไม่มีจุดหมาย เดินร้องไห้มาจนถึงผาแสงจันทร์…ผาแห่งตำนานความรักของ แสงจันทร์ (สมฤทัย กล่อมน้อย) …สาวผู้โดดหน้าผาจบชีวิตตัวเองเพราะความรักที่ไม่สมหวัง มะนาวเสียใจจนไม่อยากมีชีวิตอยู่ กระโดดหน้าผาตั้งใจจะจบชีวิตเลวร้ายลงที่นี่ ! แต่คล้ายมีแรงลมหอบ…ร่างมะนาวเด้งผลึงกลับขึ้นมายังปลายหน้าผาดังเดิม เธอยิ่งแปลกใจมากขึ้นไปอีกเมื่อได้ยินเสียงเจ้าแม่แสงจันทร์ดังขึ้น เจ้าแม่ปรากฏร่างเป็นหญิงสาวแววตาดุดันในชุดเจ้าสาวสีเลือด !
          เจ้าแม่แสงจันทร์คัดค้านการจบชีวิตอย่างไร้ค่าเพื่อผู้ชายเลวๆ คนหนึ่ง สัญญาว่าจะช่วยมะนาวสั่งสอนผู้ชายเลวอย่างศรัณย์ ทำให้ศรัณย์เจ็บปวดจากความรัก ถูกหลอกลวง และถูกทอดทิ้ง โดยมีข้อแลกเปลี่ยนมะนาวต้องขายวิญญาณให้กับเธอ มะนาวรับปากอย่างไม่ลังเลใจ ศรัณย์ต้องได้รับผลกรรมที่ทำไว้อย่างสาสม ! ส่วนศรัณย์หลังจากสลัดทิ้งมะนาวออกไปได้ เขากลับต้องวุ่นวายกับการตามจิกไม่มีวันจบจากน้ำหวาน วันหนึ่งขณะที่ศรัณย์กำลังเดทกับสาวคนใหม่ น้ำหวานกลับมาไล่ผู้หญิงคนนั้น และประกาศตัวว่าเธอท้องกับศรัณย์ ศรัณย์ตกใจมาก และมั่นใจว่าไม่เป็นแบบนั้น น้ำหวานตามศรัณย์ทุกฝีก้าว ราวีผู้หญิงทุกคนของศรัณย์ และหลอกคนทั้งมหาวิทยาลัยว่าเธอท้องกับศรัณย์
          ลินดา แม่ของศรัณย์โกรธมาก ต่อว่าศรัณย์ถอดแบบความเจ้าชู้มาจากพ่อไม่มีผิดเพี้ยน ประกาศให้ศรัณย์แก้ไขปัญหานี้อย่างไวที่สุด เพราะน้ำหวานประกาศต่อหน้าสาธารณชนจนมหาวิทยาลัยที่ศรัณย์เรียนอยู่แทบจะถอดชื่อเขาออกแล้ว ศรัณย์ปรึกษา ตุ้ม (ชนะพล สัตยา) หนุ่มเพลย์บอยเพื่อนสนิท ตุ้มแนะนำให้ศรัณย์หลบมาอยู่ต่างจังหวัดด้วยกัน โดยโอนย้ายมาเรียนมหาวิทยาลัยริมทะเลที่ๆ เขาเรียนอยู่เพื่อหนีโจทย์อย่างน้ำหวานมาสักปีสองปี ศรัณย์ตอบตกลงทันที – - เพลย์บอยหนุ่มศรัณย์ไม่รู้เลยว่า…การตัดสินใจครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาทั้งชีวิต – -
          ศรัณย์หนีออกจากกรุงเทพฯ กลางดึกในคืนพระจันทร์เต็มดวง ! ศรัณย์เผลอหลับไปบนรถทัวร์ด้วยความอ่อนเพลีย โดยหารู้ไม่ว่าเมื่อตื่นขึ้นชีวิตของเขาจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อมาถึงที่หมาย…ศรัณย์ลงจากรถพร้อมๆ กับความแปลกใจ เพราะทุกสายตาหันมาจ้องเป็นตาเดียวด้วยสายตาฉงนสงสัยที่เขาไม่เคยพบมาก่อน ตุ้มมารออยู่ตามที่นัดกันไว้ ศรัณย์รีบเข้าไปทักเพื่อนแต่ตุ้มกลับจำเขาไม่ได้ พอศรัณย์หันไปส่องกระจกเขาก็แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง… ภาพที่เห็นในกระจกนั้นเป็นผู้หญิงผมยาวสลวย ขนตางอน ปากชมพู แต่หน้าตากระเดียดคล้ายไปทางผู้ชาย ใส่เสื้อผ้าผู้ชายสุดแมน หากแต่หน้าอกโนบราทะลัก กระดุมแทบหลุด !?!? ตุ้มออกลีลาเพลย์บอยแทะโลมศรัณย์ต่างๆ นานา เพราะคิดว่าสาวคนนี้มาอ่อย เดือดร้อนถึงศรัณย์ต้องตบกบาลตุ้ม ขุดเรื่องโบราณครั้งหน้าแตกสมัยเด็กๆ ของตุ้มมายืนยัน ตุ้มถึงจะเชื่อว่าสาวที่อยู่ตรงหน้าคือศรัณย์เพื่อนรักจริงๆ ตุ้มพาศรัณย์กลับบ้านด้วยความสงสัย และไม่อยากเชื่อ ศรัณย์เองก็ทำใจไม่ได้พยายามตัดผมยาวสลวยนั้น…แต่ผมก็ยาวออกมาตามเดิม ตัดเล็บแต่เล็บก็ยาวตามเดิมอีก ราวกับมีเวทมนตร์เปลี่ยนแปลงเขาไปแล้ว…ไหนจะยังหน้าอกที่เต่งตึงราวกับอกสาวอีกล่ะ
          ศรัณย์สะดุ้งสุดตัว…รีบเข้าห้องน้ำไปสำรวจความเป็นชายที่เคยภาคภูมิใจ แต่แล้วเขาต้องร้องลั่นห้องน้ำด้วยความช็อค…สมชายหายไป !?!?

          เพลย์บอยหนุ่มศรัณย์กลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว…แต่จิตใจยังเป็นผู้ชายทุกกระเบียดนิ้ว เขากลายเป็นตัวอะไรไปแล้ว ! ตุ้มมองโลกในแง่ดี ในเมื่อกลายเป็นผู้หญิงก็กลับบ้านได้แล้วเพราะน้ำหวานคงจำไม่ได้ และที่สำคัญศรัณย์ไม่สามารถเป็นพ่อคนได้แล้ว แต่ศรัณย์ขำไม่ออกไม่อยากกลับกรุงเทพฯ เพราะไม่มีหน้าไปเจอใคร โดยเฉพาะศรุต จะให้รู้ไม่ได้เป็นอันขาด…เพราะพ่อเกลียดกระเทยมาก คงผิดหวังเสียใจที่เขากลายเป็นแบบนี้ ตุ้มจำต้องพาศรัณย์ไปสมัครเรียนตามกำหนดการ แต่เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่สับสนเพราะในเอกสารเป็นชื่อนายศรัณย์ ตุ้มต้องแก้ปัญหาด้วยการบอกว่าแจ้งข้อมูลผิด และเปลี่ยนชื่อเป็นนางสาวศรัณยา (ชื่อเล่นว่าศรัณย่า)
          เมื่อเข้าไปเรียนในคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ซึ่งมีแต่ผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ ศรัณย่า (อคัมย์สิริ สุวรรณสุข) ทนไม่ได้กับสายตานักศึกษาชายที่มองเหมือนเขาเป็นตัวประหลาด ศรัณย่าโกรธลืมตัวตะคอกถามกลับไปว่าไม่เคยเห็นคนหรือไง แต่นักศึกษาชายกลับผิวปากแซว และหัวเราะสนุกสนาน ศรัณย่าไม่ชอบเป็นตัวตลกเลยท้าชกกับพวกนักศึกษาชาย แต่กลับโดนรุมรังแก จับหน้าอก หอมแก้ม เพราะคิดว่าศรัณย่าเป็นกระเทยแปลงเพศมากกว่าเป็นผู้หญิง ศรัณย่าพยายามต่อสู้แต่ก็ไร้ผล เรี่ยวแรงที่เคยมีตอนเป็นผู้ชายกลับหายไป ร่างกายของเขาเป็นผู้หญิงแล้วจริงๆ ขณะที่ศรัณย่ากำลังถูกรุมรังแกอยู่นั้น ตัวช่วยสำคัญก็ปรากฏตัวขึ้น…อบเชยขว้างเก้าอี้ใส่พวกผู้ชาย และจัดการกับพวกนักศึกษาชายจนราบคาบ ไม่มีใครอยากยุ่งกับอบเชยเพราะรู้ว่าอบเชยเป็นสาวห้าว พร้อมลุยทุกคน ไม่เกรงกลัวใคร ! ศรัณย่าขอบใจที่อบเชยมาช่วย แต่พอเห็นหน้าชัดก็ต้องตกใจเพราะจำได้ว่าเป็นนังเชยโหด..คนที่เคยรู้จักตอนเด็กๆ ศรัณย่าเกือบหลุดปากเรียกชื่อไป แต่นิ่งไว้เพราะอายไม่อยากให้รู้ว่านายศรัณย์เพลย์บอยหนุ่มรูปหล่อสิ้นลายกลายเป็นหญิงเสียแล้ว อบเชยรู้สึกคุ้นหน้า และคุ้นชื่อศรัณย่าแต่จำไม่ได้ว่าเป็นใคร ตั้งแต่นั้นทั้งคู่ก็เป็นเหมือนคู่หูเพื่อนสนิทติดสอยห้อยตามกันไปโดยตลอดในเวลาเรียน อบเชยเหมือนเป็นทอมบอยสาวที่คอยปกป้องหญิงบอบบางอย่างศรัณย่า ?!?
          ศรัณย่าไปเรียนแต่ยังติดนิสัยเพลย์บอย คือชอบมองผู้หญิงสวย วันหนึ่งศรัณย่าไปพบสามสาวสวยที่โดดเด่นที่สุดในมหาวิทยาลัย โดยมีหัวโจกของกลุ่มคือ ดาว (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) …สาวสวย ฉลาด จอมวางแผน และเพื่อนสนิทสองคนคือน้ำค้าง (ปาลิตา โกศลศักดิ์) …สาวหวาน เซ่อ ไม่ทันคน และน้ำแข็ง (ชมพูนุช ปิยธรรมชัย) ..สาวเปรี้ยว แรง มือตบ ชอบใช้กำลังมากกว่าสมอง ทั้งสามล้วนเป็นหญิงสาวบ้านนอกใจแตกที่ทำตัวหรูหราเพื่อปิดบังฐานะของตัวเอง และชอบหลอกเงินจากผู้ชาย ศรัณย่าจำได้ว่าเคยคุยกับดาว และเพื่อนๆ ในไฮไฟว์เมื่อครั้งที่เขายังเป็นศรัณย์ จึงเข้าไปทักทาย จีบดาวกับเพื่อนตามนิสัยเดิม แต่ดาวทำท่ารังเกียจประกาศออกมาลั่นกลางโรงอาหารว่าไม่นิยมคนเพศเดียวกันแล้วเดินเชิดหนีไป ศรัณย่าทำใจไม่ได้เพราะไม่เคยถูกผู้หญิงเมินใส่มาก่อน ตุ้มเองก็สงสารเพื่อน และหมั่นไส้ดาวมากเพราะเคยได้ยินข่าวลือว่าดาวเป็นเด็กต่างหวัด ลูกชาวนา แต่ทำตัวหรูหราเพื่อปกปิดฐานะของตัวเอง น้ำหวานตามหาศรัณย์ไม่เจอจึงหอบเสื้อผ้าจะมาอยู่ที่บ้านคุณหญิงลินดา บอกว่าจะนอนรอสามีที่บ้าน ลินดาปวดหัวมากพยายามจะไล่แต่น้ำหวานก็ไม่ยอมไป หนำซ้ำยังจะให้ข่าวกับสื่อทำให้ลินดากับศรุตเสียชื่อเสียงอีกต่างหาก ลินดาอ่อนใจไม่เคยเจอผู้หญิงร้ายกาจขนาดนี้มาก่อน มะนาวมาที่บ้านคุณหญิงช่วยกำจัดน้ำหวานออกไปก่อนจะก่อเหตุมากไปกว่านี้ มะนาวอ้างว่าเป็นเพื่อนสนิทของศรัณย์ คุณหญิงซึ้งใจที่มะนาวช่วยเหลือคิดว่าเป็นเพื่อนที่ดีของลูกชาย แต่หารู้ไม่ว่าเจ้าแม่แสงจันทร์สิงร่างมะนาวอยู่ เข้ามาเพื่อแผนการเล่นงานครอบครัวศรัณย์ให้สาสม

สินค้า/บริการ แนะนํา
ดำขำ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
แก้วล้อมเพชร (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
เสี่ยงลวงเสี่ยงรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
สื่อรักชักใยอลวน (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
คุณแม่จำแลง (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
เจ้าหญิงลำซิ่ง (5 แผ่นจบ)
ราคา 125.00 บ.
สองเรานิรันดร (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
คลื่นฝันวันรัก (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
พลิกฟ้าล่าตะวัน (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
บริษัทบำบัดแค้น (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ศิลามณี (5 แผ่นจบ) พอล+กบ
ราคา 125.00 บ.
เสน่ห์นางงิ้ว (4 แผ่นจบ) ฟิล์ม+ตอง
ราคา 100.00 บ.
เล่ห์ร้ายอุบายรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ความลับของซุปเปอร์สตาร์ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ตกกะได หัวใจพลอยโจร (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
อุ้มรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
แก้วตาพี่ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ปริศนา (3 แผ่นจบ) ติ๊ก เจษฎา + เทย่า
ราคา 75.00 บ.
ธรณีนี่นี้ใครครอง (3 แผ่นจบ) แอนดริว+ป๊อก
ราคา 75.00 บ.
ทางผ่านกามเทพ (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
เลือดขัตติยา (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
คู่กรรม (4 แผ่นจบ) เบิร์ด+กวาง
ราคา 100.00 บ.
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
นางสาวจริงใจ กับนายแสนดี (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ฝันเฟื่อง (2 แผ่นจบ)
ราคา 50.00 บ.
แม่อายสะอื้น (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
สงครามนางฟ้า (5 แผ่นจบ)
ราคา 125.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.
//