Mobile    
ภาษาไทย
ค้นหา:
  รถเข็น

บริการของร้านค้า
 
วิธีการชําระเงิน
แจ้งการชำระเงิน
สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 07/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 11/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 5892


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (5892)
 ซี่รี่ย์เกาหลี Sub
 ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน Sub
 ซี่รี่ย์ไต้หวัน พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น Sub
 ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น พากษ์ไทย
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง Sub
 ซี่รี่ย์ฝรั่ง พากษ์ไทย
 หนังจีนชุด
 หนังการ์ตูนชุด
 ละครไทย
 ละครไทย พื้นบ้าน
 ซีรี่ย์อินเดีย
 เกมโชว์+รายการ
 หนังเกาหลี 3-4-5 in 1
 หนังโรง เกาหลี
 หนังโรง ญี่ปุ่น
 หนังโรง จีน
 หนังโรง ฝรั่ง
 สารคดี
 หนังโรง การ์ตูน
 


จดหมายข่าว
 
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
 
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ตลาดสินค้าแฟชั่น
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
 
ประกาศ
ให้ติดต่อผ่าน Line ID: seriesdvd2008 นะครับ

โปรโมชั่นหนักๆ

****โปรโมชั่นใหม่นี้เป็นแบบสกรีนแผ่นครับ ถ้าไม่สกรีนแผ่นต้องเน้นที่ราคาให้ถึงโปรฯ 

และโปรโมชั่นนี้ไม่รวมราคาค่าปกด้วยนะครับ****

ซื้อครบ 1000 บาท แถม 8 แผ่น

หรือ 40 แผ่น แถม 8 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20.83 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 2000 บาท แถม 20 แผ่น

หรือ 80 แผ่น แถม 20 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 20 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 3000 บาท แถม 40 แผ่น

หรือ 120 แผ่น แถม 40 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.75 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 4000 บาท แถม 60 แผ่น

หรือ 160 แผ่น แถม 60 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 18.18 บาทเท่านั้น

ซื้อครบ 5000 บาท แถม 100 แผ่นไปเลยคร้าบบ

หรือ 200 แผ่น แถม 100 แผ่น เฉลี่ยเหลือแผ่นละ 16.67 บาทเท่านั้น

ค่าปก แผ่นละ 10 บาท เท่านั้นครับ

ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าทาง E-mail seriesdvd2008@hotmail.com ได้โดยตรงจะง่ายกว่าครับ อยากได้เรื่องไหนสอบถามได้

****สกรีนแผ่นให้ทุกแผ่นสวยงามครับ****

แผ่นละ 25 บาทเท่านั้น

*ราคา 20 บาท แบบไม่มีสกรีน แจ้งด้วยนะครับ*

**ส่วนเลขที่บัญชีในการโอน จะแจ้งทางอีเมล์จากทางร้านอีกครั้ง พร้อมสรุปยอดโอนอีกครั้งครับ (ไม่ใช่เมล์ตอบกลับอัตโนมัตินะครับ)**

อัตราค่าส่ง EMS ดูจากหัวข้อเมนู ด้านข้างครับ

****ตอนนี้ทางร้านได้เริ่มอัพซี่รี่ย์ จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น การ์ตูน มาเรื่อยๆแล้วนะครับ****

****ถ้าต้องการเรื่องไหนที่ไม่มีในหน้าเวป อีเมล์สอบถามได้ครับ****

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครไทย >> ลิขิตหัวใจ (3 แผ่นจบ)

ลิขิตหัวใจ (3 แผ่นจบ) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ลิขิตหัวใจ (3 แผ่นจบ)


  Tell a Friend

ลิขิตหัวใจ (3 แผ่นจบ)

รหัสสินค้า: 001332
ราคา: 75.00 บาท
รายละเอียด:
เรื่องย่อ
20 ปีที่แล้ว สิทธิพงศ์ หรือ เอส ( ภาณุ สุวรรณโณ ) เด็กกำพร้าที่ถูก สิทธิชัย ( มนตรี เจนอักษร ) และ นฤมล ( ชุดาภา จันทเขตต์ ) นักธุรกิจนำเข้ารถยนต์แนวหน้าของเมืองไทยขอมาเลี้ยงถ ึงแม้จะไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขที่แท้จริงแต่ทั้งสอง ก็รัก สิทธิพงศ์เท่ากับ สิทธิกร ( บวรพจน์ ใจกันทา ) ลุกแท้ๆ ของตนเอง แต่เมื่อวันหนึ่งที่สิทธิกรรู้ความจริงว่าสิทธิพงศ์ไ ม่ใช่พี่ชายแท้ ๆ ความรักก็กลายเป็นความอิจฉาที่พ่อแม่รักสิทธิพงศ์มาก กว่าตนเอง เวลาผ่านไปนฤมลเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ แต่สิทธิชัยก็ยังคงทำหน้าที่พ่อที่ดี สิทธิกรไม่เคยยอมแพ้สิทธิพงศ์ เมื่อรู้ว่าสิทธิพงศืสามารถเข้ามหาลัยอันดับหนึ่งได้ จึงขอไปเรียนต่อที่อังกฤษพร้อม พัชรา ( ปาลิต โกศลศักดิ์ ) แฟนสาวซึ่งเป็นลูกสาวของ รมต.พิษณุ ( เผ่าทอง ทองเจือ ) และคุณหญิงพรรณนิภา ซึ่งที่จริงแล้วตามไปเพื่อควบคุมวิทธิกรเพราะสิทธิกร เป็นคนเจ้าชู้

สิทธิพงศ์คบหากับ เกวลิน ( เกวลิน คอตแลนต์) ซึ่งเป็นเลขานุการของสิทธิชัย โดยเธอเป็นรุ่นพี่เขาหนึ่งปี ด้วยความจริงจักเดียวใจเดียวและไม่เคยมองฐานะทางบ้าน ที่ยากจนของเธอทำให้เกวลินยอมรับเขาเป็นแฟน แต่ก็ต้องถูกกีดกันเมื่อ เกศินี (ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ) แม่ผู้ยึดติดกับวัตถุเงินตราของ เกวลินรู้ว่สิทธิพงศ์ไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของสิทธิชัย เพราะเธอต้องการลูกสาวจับผู้ชายรวยๆ เพื่อที่เธอจะได้สบายไปทั้งชาติ ความรักของสิทธิพงศ์และเกวลินที่วาดหวังว่าจะได้แต่ง งานกันก็มีอุปสรรคเมื่อเกวลินโดนแม่กดดันให้จับสิทธิ ชัย ถึงแม้จะไม่ได้รักแต่ความกตัญญูเธอจึงยอมตามใจแม่ โดยใช้ความใกล้ชิดและยั่วยวนจนทั้งสองคนมีความสัมพัน ธ์ลึกซึ้งกัน ในขณะที่สิทธิชัยก็เป็นทุกข์เมื่อรู้ว่ากำลังทำผิดด้ วยการแย่งคนรักของลูกชายสิทธิพงศ์ต้องเสียใจเมื่อขอเ กวลินแต่งงงานแล้วโดนปฏิเสธ แต่เขาก็ได้รู้ความจริงเมื่อเขาเห็นภาพพ่อกอดจูบกับเ กวลินอย่างดุดดื่มในบ้าน สิทธิพงศ์เสียใจมาก เมื่อกลายเป็นคนโง่โดนคนที่รักถึงสองคนหลอกลวง สิทธิพงศ์ไม่สามารถทำอะไรได้ทำได้เพียงกินเหล้าเมาหั วราน้ำและเขาตั้งใจจะหนีความเจ็บปวดไปให้ไกลโดยโทรหา นุกูล ( นัย สมุทรโคจร ) เพื่อนรักที่ย้ายตามครอบครัวไปทำธุรกิจทัวร์อยู่แถบท ะเลอันดามันของไทยว่าจะไปหาที่อันดามันแต่ พิตาภาณ์ ( วรนุช วงษ์สวรรค์ ) ที่ทำงานเป็นไกด์ที่บริษัททัวร์ของนุกูลเป็นคนรับสาย และปะทะคารมกันเขาและเธอจึงกลายเป็นคู่กัดกันทั้ง ๆ ที่ยังไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อนพิตาภรณ์เป็นลูกสาวของ พิทวัส ( การันต์ กิตติราช ) เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่กำลังขาดทุนเนื่องจา กเศรษฐกิจที่ย่ำแย่แต่พิทวัสก็ไม่เคยปริปากบอกให้ลูก สาวรู้
สิทธิพงศ์และวรรณรดา ( นวนันท์ อโนมา ) เพื่อนรักของพิตาภรณ์เดินทางไปในเที่ยวบินเดียวกันทั ้งคู่ได้ทะเลาะกันเพราะสิทธิพงศ์กินเหล้าเมาแล้วพูดจ าไม่เป็นที่สุภาพบุรุษเมื่อถึงสนามบินสิทธิพงศ์เดินช นกับพิตาภรณ์ เธอสะดุดใจและรักสิทธิพงศ์เมื่อแรกพบหากแต่เธอก็ต้อง เสียความรู้สึกเมื่อสิทธิพงศืไม่ขอโทษแถมยังพูด จาประชดประชันเธออีก ด้นวรรณดาได้พบกับนุกูลเธอรู้สึกว่ารักเขาตั้งแต่แรก พบนุกูลรู้สึกถูกซะตากับเธอมากเช่นกัน
พิตาภรณ์ถูกนุกูลขอร้องเป็นไกด์พาสิทธิพงศ์ไปเที่ยวแ ม้ทั้งคู่ดูจะเกลียดขังกันแต่ภายในกลับซ่อนความรู้สึ กพิเศษไว้ในใจของทั้งคู่ สิทธิพงศ์ยังคงกินเหล้าเมามายโดยที่มีพิตาภรณ์คอยดูแ ลและให้สติ ถึงแม้ทั้งคู่จะทะเลาะกันบ่อยครั้งแต่ทั้งคู่ก็รู้สึ กหวั่นไหวและเกิดความรู้สึกพิเศษในใจแต่ยังคงปากแข็ง ทำให้วรรณรดาและนุกูลต้องเข้ามาช่วยทำให้ความสัมพันธ ์ของทั้งสองเป็นไปอย่างราบรื่นและความรักของทั้งสองก ็งอกงามเมื่อต่างเปิดใจให้กันโดยไร้ทิฐิ กำแพงที่ก่อขึ้นในใจจึงทลายลง
ที่กรุงเทพฯ สิทธิชัยก็ได้แต่งงานกับเกวลินแต่เกวลินกลับไม่มีควา มสุขเพราะเธอทำทุกอย่างเพื่อเงิน และแม่เท่านั้น สิทธกรกลับมาในวันแต่งงานของพ่อและแสดงท่าทางรังเกีย จเกวลินอย่างชัดเจน เพราะกลัวว่าเกวลินจะหวังในทรัพย์สมบิของพ่อตนเอง และพัชราก็ตัดสินใจตามกลับเมืองไทยเช่นกัน
พิทวัสพ่อของพิตาภรณ์กำลังประสบปัญหาหนี้สินรุมเร้าแ ละเขายังได้รู้ว่าเกศินีภรรยาที่หอบลูกสาวก็คือเกวลิ นหนีไปตั้งแต่ตอนที่เขายังจนอยู่ ก่อนที่จะแต่งงานใหม่และมีพิตาภรณ์เป็นลูกสาวอีกคน และแม้ว่าทั้งเกวลินและพิตาภรณ์จะมีคนละแม่แต่ก็เป็น พี่น้องกัน พิทวัสรู้ว่าเขามีเวลาไม่มากแล้วแต่เขาไม่ยอมให้พิตา ภรณ์เผชิญกับลำบากโดยเด็ดขาดจึงตัดสินใจบากหน้าไปหาเ กศินีและเกวลิน เกศินีดูถูกและซ้ำเติมแต่พิทวัสก็อ้อนวอนให้เกศินีดู แลพิตาภรณ์หากเขาตายไปเกวลินเข้ามาได้ยินทั้งสองคุยก ันและรู้ว่าพิทวัสเป็นพ่อของตนเองจึงแสดงท่าทางรังเก ียจเมื่อพิทวัสจะขอกอดสักครั้งแถมยังเสือกไสไล่ส่ง พิทวัสเจ็บปวดและช็อกจนเสียชีวิตกะทันหัน พิตาภรณ์กลับมางานศพพ่อและเธอก็ได้รู้ว่าเกศินีเคยเป ็นภรรยาเก่าขแงพ่อและเกวลินด่าว่าพ่อของเธอในงาน พิตาภรณ์ก็ได้เผชิญหน้ากับทั้งสองคนในงานศพและก็ยอมไ ม่ได้เมื่อเกศินีและเกวลินด่าว่าพ่อของเธอในงาน สิทธิพงศ์มาในงานศพและเขาก็ต้องตกใจที่ได้พบเกวลินคว ามจริงทุกอย่างเปิดเผยเมื่อเกวลินรู้ว่าพิตาภรณ์คือแ ฟนใหม่ของสิทธพงศ์ จึงคิดทำทำลายความรักของทั้งสองคนโดยที่มีสิทธกรเป็น เครื่องมือเนื่องจากสิทธิกรพอใจในตัวพิตาภรณ์จึงอยาก จะแย่งชิงพิตาภรณ์มาจากสิทธิพงศ์ เกวลินจึงยั่วยุให้สิทธิพงศ์หึงหวงเมื่อสิทธิกรทำตัว สนิทสนมกับพิตาภรณ์ ทำให้ทั้งสองคนไม่เข้าใจกันในขณะที่บ้านและทรัพย์สิน ของพิตาภรณ์ถูกยึด เธอจึงต้องออกไปอยู่บ้านเช่าและได้พบ ปรีดา ( กฤษฎา พัชรพิพัฒน์ ) และกุ๊กไก่ลูกสาวของเขาซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่ดีค่อยช ่วยเหลือเธอ สิทธิพงศ์พยายามเข้ามาช่วยเหลือพิตาภรณ์แต่กลับเห็นค วามสนิทสนมของพิตาภรณ์และปรีดาทำให้เขาเข้าใจผิดไปกั นใหญ่ พิตาภรณ์ประชดด้วยการไปเป็นเลาฯ ให้กับสิทธิกรและบอกเลิกเขาทันที สิทธิพงศ์จึงได้แต่เจ็บปวด พัชราตามมาอาละวาดพิตาภรณ์ที่สิทธิกรคอยเอาใจทุกอย่า งแม้สิทธิกรอยากจะเลิกกับพัชราแต่ก็เกรงอำนาจของ รมต.พิษณุ พ่อของพัชราจึงได้แต่เอาตัวรอดด้วยการโกหกและออดอ้อน ว่าเขาไมได้คิดอะไรกับพิตาภรณ์ ตนพัชราตายใจ
ความรักที่ดูจะห่างเหินของสิทธิพงศ์ก็ได้รับการเยียว ยาจากเด็กหญิงกุ๊กไก่ที่คอยทำตัวเป็นกามเทพให้ทั้งสอ งคนเข้าใจกันดีอีกครั้ง โดยมีวรรณรดาและนุกูลคอยช่วยอีกแรง สิทธิพงศ์จึงสารภาพความในใจแลขอพิตาภรณ์แต่งงาน เกวลินรู้เรื่องก็ขัดขวางโดยวางนอนหลับและจัดฉากว่าไ ด้เสียสิทธิพงศ์แล้วแต่สิทธิกรชัยรู้ทันเกวลินเป็นคน วางแผนจึงตบหน้าและสั่งห้ามทำอีก ไม่เช่นนั้นจะต้องกระเด็นออกมาจากบ้านเกวลินอับอายแต ่ก็ไม่อยากเป็นคนแพ้จึงสารภาพให้ทุกคนตายใจ
สิทธิกรเสียใจกับการแต่งงานขอสิทธิพงศ์และพิตาภรณ์มา ก แต่ก็ได้พัชรามาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด แต่ชีวิตของพัชราต้องพลิกผันเมื่อผู้เป็นพ่อของเธอถู กยึดทรัพย์สินทำให้เอไม่สามารถยอมรับการเปลี่ยนแปลง สิทธิกรดีรับข่าวจึงตามไปให้กำลังใจ แต่พัชราก็ต้องเข้มแข็งเพราะเธอได้สิทธิกรสารภาพรักต ่อพิตาภรณ์ทำให้เธอบอกเลิกกับสิทธกรที่ไม่เคยเห็นกับ ความรักที่เธอมีต่อเขาเลย เมื่อถึงวันแต่งงานของสิทธิพงศ์และพิตาภรณ์ สิทธิกรและเกวลินก็ดูไม่มีความสุขประกอบกับที่สิทธกร โดนพัชราตัดความสัมพันธ์ เขาจึงลักพาตัวพิตาภรณ์จากการแต่งงาน และเกวลินก็คาดไม่ถึงเมื่อโดนมือปืนที่ตัวเองจ้างมาล ักพาตัวไปเพื่อจะขู่เอาค่าไถ่อีกต่อจึงสะกดรอยตามไปแ ละมีเกวลินติดร่างแหไปด้วยสิทธิกรขับรถหนีการสะกดรอย พาพิตาภรณ์หนีมาที่บางแสนและสรภาพความในใจกับเธอและค ิดจะปล้าพิตาภรณ์แต่พิตาภรณ์ก็ต่อสู้และพูดให้คิดถึง จะได้ร่างกายเธอไป แต่สิทธิพงศ์เท่านั้นที่จะได้หัวใจเธอ สิทธิพงศ์จะแก้ไข เหตุการณ์ได้ทันเวลาหรือไม่
เรื่องราวความรักของเขาและเธอจะลงเอยเช่นไร เมื่อต้องผ่านบทพิสูจน์มากมายจนกว่าจะค้นพบหัวใจที่แ ท้จริ งของตนเองได้ ติดตามชมได้ในละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง ลิขิตหัวใจ

สินค้า/บริการ แนะนํา
ดำขำ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
แก้วล้อมเพชร (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
เสี่ยงลวงเสี่ยงรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
สื่อรักชักใยอลวน (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
คุณแม่จำแลง (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
เจ้าหญิงลำซิ่ง (5 แผ่นจบ)
ราคา 125.00 บ.
สองเรานิรันดร (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
คลื่นฝันวันรัก (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
พลิกฟ้าล่าตะวัน (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
บริษัทบำบัดแค้น (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ศิลามณี (5 แผ่นจบ) พอล+กบ
ราคา 125.00 บ.
เสน่ห์นางงิ้ว (4 แผ่นจบ) ฟิล์ม+ตอง
ราคา 100.00 บ.
เล่ห์ร้ายอุบายรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ความลับของซุปเปอร์สตาร์ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ตกกะได หัวใจพลอยโจร (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
อุ้มรัก (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
แก้วตาพี่ (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ปริศนา (3 แผ่นจบ) ติ๊ก เจษฎา + เทย่า
ราคา 75.00 บ.
ธรณีนี่นี้ใครครอง (3 แผ่นจบ) แอนดริว+ป๊อก
ราคา 75.00 บ.
ทางผ่านกามเทพ (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
เลือดขัตติยา (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
คู่กรรม (4 แผ่นจบ) เบิร์ด+กวาง
ราคา 100.00 บ.
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
นางสาวจริงใจ กับนายแสนดี (4 แผ่นจบ)
ราคา 100.00 บ.
ฝันเฟื่อง (2 แผ่นจบ)
ราคา 50.00 บ.
แม่อายสะอื้น (3 แผ่นจบ)
ราคา 75.00 บ.
สงครามนางฟ้า (5 แผ่นจบ)
ราคา 125.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.
//