seriesdvd2008 ราคาถูก สกรีนให้ทุกแผ่นสวยงาม

เจ้าสาวโชคร้าย กับคุณชายถังแตก Ms.Kim's Million Dollar Quest (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)


฿100.00
เรื่องย่อKim Eun-Jae (รับบทโดย Kim Hyun-Joo) และคู่หมั้นของเธอ Kwon Young-Hoon (รับบทโดย Park Gun-Hyung) กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานด้วยกันในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้ หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่คบหาดูใจกันมายา
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
  • รหัสสินค้า : 000171

รายละเอียดสินค้า เจ้าสาวโชคร้าย กับคุณชายถังแตก Ms.Kim's Million Dollar Quest (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)

เรื่องย่อ

Kim Eun-Jae (รับบทโดย Kim Hyun-Joo) และคู่หมั้นของเธอ Kwon Young-Hoon (รับบทโดย Park Gun-Hyung) กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานด้วยกันในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้ หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานเป็นปี พวกเขาทั้งถ่ายรูปชุดแต่งงานและทำทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องเตรียมพร้อมที่จะใช้ในวันเข้าพิธีด้วยกัน Eun-Jae คาดหวังกับการแต่งงานครั้งนี้เอาไว้มาก เธอซื้อบ้านหลังใหม่เพื่อที่จะไว้ใช้เป็นเรือนหอรวมทั้งของทุก ๆ สิ่งในบ้านหลังนั้นก็เป็นเงินของเธอทั้งสิ้น เมื่อถึงวันแต่งงาน Young-Hoon เจ้าบ่าวของ Eun-Jae เกิดไม่ยอมมาแต่งงานกับเธอในวันนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่าเขาได้เจอผู้หญิงคนอื่นที่ถูกใจเขาแล้ว เลยทำให้เขามาแต่งงานกับเธอในวันนี้ไม่ได้ ผู้หญิงคนนั้นก็คือ Woo Mi-Kyung (รับบทโดย Kim Sung-Ryung) เจ้านายสาวผู้เงียบขรึมของ Young-Hoon ทั้งคู่ตกหลุมรักกันขณะที่กำลังอยู่ในช่วงเตรียมพิธีแต่งงาน ก่อนหน้าวันเข้าพิธีแต่งงานหนึ่งวัน Mi-Kyung ยื่นข้อเสนอที่ Young-Hoon ไม่อาจที่จะปฎิเสธได้ให้กับเขา ถ้า Young-Hoon นั้นยอมทำตามทุกอย่างที่ Mi-Kyung ขอ Mi-Kyung ก็จะหาทุกสิ่งทุกอย่างที่ Young-Hoon ต้องการมาให้กับเขาไม่ว่าของสิ่งนั้นจะมีราคามากแค่ไหนก็ตาม Young-Hoon ยอมรับข้อเสนอดังกล่าวและไม่ไปเข้าพิธีแต่งงานกับ Eun-Jae ในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ Eun-Jae ได้รับจดหมายของ Young-Hoon ในขณะที่เธอกำลังสวมชุดเจ้าสาวและเตรียมตัวพร้อมที่จะเข้าพิธีแต่งงาน เมื่อเธออ่านจดหมายฉบับนั้นเสร็จก็ทำให้เธอได้รู้ว่ายังไงซะวันนี้เจ้าบ่าวของเธอ Young-Hoon ก็จะไม่มาเข้าร่วมพิธีแต่งงานกับเธอแน่นอน Eun-Jae อับอายเกินกว่าที่จะอยู่พบหน้าแขกในงานได้อีกต่อไป เธอจึงขอร้องให้ Park Moo-Yul (รับบทโดย Ji Jin-Hee) ช่างภาพหนุ่มที่เธอจ้างมาถ่ายรูปเธอและว่าที่สามีของเธอในงานแต่งงานนี้ให้ช่วยพาเธอหนีออกไปจากงานแต่งงานนี้ที หลังจากนั้น Moo-Yul ก็พา Eun-Jae ในชุดเจ้าสาววิ่งหนีออกจากงานแต่งงานและพาเธอขึ้นซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์ของเขาและหนีออกจากงานแต่งงานไป ในขณะเดียวกันเพื่อน ๆ ของ Eun-Jae ก็มางานแต่งงานของ Eun-Jae ไม่ทันเนื่องจากการจราจรที่ติดขัด ทำให้พวกเขาไม่รู้เรื่องว่า Eun-Jae นั้นไม่ได้แต่งงานในวันนี้ หลังจากงานแต่งงานที่ล้มเหลวไม่เป็นท่าสิ้นสุดลง ในคืนเดียวกันนี้ Eun-Jae ก็ตรงไปที่บ้านของ Young-Hoon เพื่อดักรอถามเขาถึงเหตุผลที่เขาไม่ยอมไปร่วมงานแต่งงานกับเธอเมื่อเช้านี้ และเมื่อ Eun-Jae ได้พบกับ Young-Hoon ก็ทำให้เธอนั้นรู้ว่า Young-Hoon กำลังคบอยู่กับ Mi-Kyung และเหตุผลที่ Young-Hoon ไม่ยอมแต่งงานกับ Eun-Jae ก็คือ ตัวของ Eun-Jae นั้นยังไม่รวยพอสำหรับเขา หลังจาก Eun-Jae รู้ถึงเหตุผลที่เขาไม่ยอมไปร่วมพิธีแต่งงานกับเธอ Eun-Jae ก็ปฏิญาณกับตนเองว่า สักวันหนึ่ง… ฉันจะต้องรวยให้ได้ ไม่เชื่อก็คอยดูสิ !

เช้าวันต่อมาเมื่อ Eun-Jae ไปทำงานตามปกติและได้พบกับเพื่อน ๆ ที่ทำงานของเธอ แต่หลังจากเพื่อน ๆ ที่ทำงานของ Eun-Jae พูดถึงเรื่องในพิธีแต่งงานของเธอว่าดีอย่างโน้นดีอย่างนี้ จนทำให้ Eun-Jae นั้นรู้ว่าเพื่อน ๆ ที่ทำงานของเธอไม่ได้ไปร่วมงานแต่งงานของเธอด้วยเมื่อวานนี้ Eun-Jae ยิ้มสู้กับคำชื่นชมในพิธีแต่งงานของเธอ ในขณะเดียวกันเธอก็อยากจะตะโกนออกไปดัง ๆ ว่า "ฉันไม่ได้แต่งงานแล้ว ไม่รู้เรื่องอะไรกันเลยหรือไงนี่ ?" Eun-Jae พูดกับตัวเองในใจ ในขณะเดียวกันเธอก็ยิ้มสู้กับเพื่อน ๆ ในที่ทำงานของเธอ แต่เนื่องจากเพื่อน ๆ ที่ทำงานของ Eun-Jae นั้นอยากที่จะเห็นหน้าสามีของ Eun-Jae พวกเขาเลยออกอุบายว่าจะจัดงานเลี้ยงหลังงานแต่งงานให้ที่บ้านของ Eun-Jae และในงานนี้แหละที่พวกเขาจะได้เห็นหน้าสามีของ Eun-Jae ซะทีหลังจากที่ชวดไปงานแต่งงานเมื่อวานนี้ Eun-Jae คิดไม่ตกว่าเธอจะไปหาสามีมาจากไหน ในเมื่อเธอนั้นไม่ได้แต่งงานเมื่อวานนี้ แต่แล้วในที่สุด Eun-Jae ก็เกิดไอเดียเจ๋ง ๆ ขึ้นเมื่อเธอได้นัดพบกับ Moo-Yul ช่างภาพหนุ่มที่พาเธอหนีงานแต่งงานเมื่อวาน และว่าจ้างปนขอร้องให้เขาช่วยมาเป็นสามีจำเป็นให้กับเธอในงานเลี้ยงที่เพื่อน ๆ เธอจัดให้ในคืนนี้ที Moo-Yul ยอมรับข้อเสนอดังกล่าวแบบไม่เต็มใจเท่าไหร่นัก และแล้วในที่สุดเพื่อน ๆ ของ Eun-Jae ก็ได้เห็นหน้าตาของสามี (ตัวปลอม) ของ Eun-Jae ในคืนงานเลี้ยงหลังงานแต่งงานที่บ้านของ Eun-Jae ในเวลานี้เพื่อน ๆ ของ Eun-Jae คิดว่า Moo-Yul นั้นคือสามีตัวจริงของ Eun-Jae ไปซะสนิทใจ ในระหว่างงานปาร์ตี้ Moo-Yul เกิดนึกสนุกขึ้นมาได้ เขาจึงแต่งเรื่องรักแรกพบของเขากับ Eun-Jae แล้วเล่าให้เพื่อน ๆ ของ Eun-Jae ฟัง หลังจากงานเลี้ยงสิ้นสุดลง Eun-Jae ก็ได้จ่ายเงินค่าจ้างให้กับ Moo-Yul และพวกเขาทั้งคู่ก็แยกย้ายกันไป อยู่มาวันหนึ่งบริษัทพ่อของ Moo-Yul เกิดล้มละลายและมีหนี้สินเข้ามามากมายจน Moo-Yul ต้องขายรถยนตร์และมอเตอร์ไซต์ที่เขามีอยู่เพื่อมาใช้หนี้ให้กับพ่อของเขา และเนื่องจากทางบริษัทนั้นมีหนี้สินมากเกินกว่าที่ Moo-Yul จะหามาจ่ายให้พ่อของเขาได้ หลังจากนั้นเลยทำให้พ่อของ Moo-Yul ถูกจับกุมเข้าคุก สิ่งเดียวที่ Moo-Yul เหลืออยู่ในเวลานี้ก็คือบ้านพักตากอากาศที่แม่ของเขาอาศัยอยู่ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็มีความทรงจำในอดีตมากมายเกี่ยวกับพี่ชายของเขาที่เสียชีวิตไปแล้วเมื่อหลายปีที่ผ่านมา แม่ของ Moo-Yul กลายเป็นคนสติไม่ดีหลังจากที่พี่ชายของเขาเสียชีวิต แม่ของ Moo-Yul หวงบ้านหลังนี้มากเพราะเธอเชื่อว่าพี่ชายของ Moo-Yul นั้นยังคงอาศัยอยู่กับตัวของเธอในบ้านหลังนี้ Moo-Yul ให้คำปฏิญาณกับตนเองไว้ว่า "ผมจะต้องหาเงินมาช่วยรักษาอาการป่วยทางสมองของแม่ให้หาย และผมก็จะเก็บรักษาบ้านหลังนี้เอาไว้และไม่ยอมขายบ้านหลังนี้ไปให้กับใครเป็นอันขาด" ในเวลานี้บ้านของ Moo-Yul กำลังถูก Mi-Kyung หาทางซื้อมาไว้เพื่อสนองความต้องการของเธอที่มีอยู่อย่างไม่สิ้นสุด แต่ไม่ว่า Mi-Kyung จะใช้วิธีใดก็ตาม Moo-Yul ก็ไม่ยอมขายบ้านหลังนี้ให้กับเธอเป็นอันขาด ในเวลานี้ Moo-Yul ต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เขาต้องไปเช่าห้องพักราคาถูก ๆ เพื่อพักอาศัย และเขาก็พยายามหางานใหม่เพื่อให้ได้เงินที่มากขึ้น แต่ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนก็ไม่มีใครรับเขาเข้าทำงาน Moo-Yul จึงต้องกลับมายึดอาชีพเป็นตากล้องเงินเดือนน้อยเหมือนแต่ก่อน

แต่แล้ววันหนึ่ง Moo-Yul ก็ไม่อาจที่จะทนพักอยู่ในห้องเช่าอันคับแคบแห่งนี้ได้อีกต่อไป เขาจึงเกิดไอเดียเจ๋ง ๆ ขึ้นได้ว่า ในเมื่อเขาก็เคยรับบทเป็นสามี (ตัวปลอม) ของ Eun-Jae มาแล้ว และในเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ก็ไม่มีเพื่อน ๆ ของเขาคนไหนให้ความช่วยเหลือเขา แล้วทำไมเขาถึงไม่ย้ายเข้าไปขออยู่กับ Eun-Jae ซะเลยล่ะ Moo-Yul ไม่รอช้าเขาตรงไปที่บ้านของ Eun-Jae ในทันที เมื่อ Eun-Jae กลับมาถึงบ้านเธอถึงกับช็อคกับภาพที่เห็นเมื่อเธอเห็น Moo-Yul กำลังนั่งดื่มอยู่กับ Kim Hee-Taek (รับบทโดย Shin Goo) เจ้าของบ้านเช่าที่ Eun-Jae พักอาศัยอยู่ Eun-Jae ต้องเออออไปกับ Moo-Yul ว่าเขาเป็นสามีของเธอต่อหน้าครอบครัวของเจ้าของบ้านที่เธอเช่าอยู่ Eun-Jae รีบดึงตัว Moo-Yul ขึ้นไปที่บ้านของเธอในทันที และ Eun-Jae ก็ได้พบกับเรื่องที่น่าตกใจยิ่งกว่าเมื่อเธอได้รู้ว่า Moo-Yul กำลังจะขอเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านของเธอ แต่หลังจากที่ Moo-Yul ได้ให้ Eun-Jae ดูรูปในชุดแต่งงานของ Eun-Jae กับแฟนเก่าของเธอ Eun-Jae ก็ยอมใจอ่อนให้ Moo-Yul อาศัยอยู่กับเธอได้ ในขณะเดียวกัน Jo Min-Ho (รับบทโดย Sung Ji-Roo) หัวหน้าแก๊งค์นักเลงก็ดันเกิดรักแรกพบกับ Kim Eun-Jae เข้าให้ หลังจากที่เขาได้ช่วยเธอเก็บผลไม้ที่เธอทำตกไว้กลางถนน Moo-Yul และ Eun-Jae ตั้งใจว่าพวกเขาทั้งสองจะร่วมกันหาเงินและงานทำ พวกเขาทั้งคู่จะต้องมีเงิน 10 ล้าน UK และกลายเป็นมหาเศรษฐีให้ได้ เมื่อ Moo-Yul และ Eun-Jae ได้เงินเย็น ๆ ก้อนหนึ่งมาพวกเขาก็ตัดสินใจเปิดกิจการเป็นของตัวเอง ท้ายที่สุดแล้วก็ลงเอยที่กิจการร้านขายดอกไม้ Moo-Yul และ Eun-Jae จะหาเงินได้ตามที่พวกเขาหวังไว้หรือไม่ ? ในขณะที่ความรักระหว่าง Moo-Yul และ Eun-Jae ก็กำลังเริ่มก่อตัวขึ้น ส่วน Mi-Kyung ก็กำลังทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้ครอบครองบ้านหลังเดียวและหลังสุดท้ายที่ Moo-Yul มีอยู่ ที่ซึ่งเป็นบ้านในฝันที่เธอต้องการซื้อ ในขณะที่ Young-Hoon แฟนเก่าของ Eun-Jae ก็กำลังกลับเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของ Eun-Jae อีกครั้งหลังจากที่ Eun-Jae เกิดไปมีเรื่องตบตีกับแม่ค้าขายดอกไม้รายหนึ่ง ชีวิตของคนทั้งสี่จะลงเอยอย่างไร ? มาเอาใจช่วย Moo-Yul และ Eun-Jae ให้หาเงินให้ได้ 10 ล้าน UK ได้ในซีรี่ย์สุดน่ารักเรื่องนี้ Ms.Kim's Million Dollar Quest เจ้าสาวโชคร้ายกับคุณชายถังแตก