seriesdvd2008 ราคาถูก สกรีนให้ทุกแผ่นสวยงาม

ปราก ฝันรักแรงอธิษฐาน


฿100.00
นักแสดงนำJun Do YeonKim Joo HyukKim Min Joonเรื่องย่อหากคุณเป็นแฟนภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีที่เคยประทับใจกับเรื่องราวความรักใน “ฝันรัก...ปารีส” (LOVERS IN PARIS) มาแล้ว ต้องไม่พลาดกับภาพยนต
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
  • รหัสสินค้า : 000178

รายละเอียดสินค้า ปราก ฝันรักแรงอธิษฐาน

นักแสดงนำ
Jun Do Yeon
Kim Joo Hyuk
Kim Min Joon

เรื่องย่อ

หากคุณเป็นแฟนภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีที่เคยประทับใจกับเรื่องราวความรักใน “ฝันรัก...ปารีส” (LOVERS IN PARIS) มาแล้ว ต้องไม่พลาดกับภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีแนว โรแมนติก ดรามาเรื่องล่าสุดที่ ช่อง 7 สี คัดสรรมาโดยเฉพาะกับปรากฏการณ์รักครั้งใหม่ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืมใน ปราก...ฝันรักแรงอธิษฐาน (LOVERS IN PRAGUE) ผลงานการกำกับของผู้กำกับคนเดิมจาก ฝันรัก...ปารีส (LOVERS IN PARIS) ชิน วูชอล และยังเป็นการพบกันครั้งแรกของ 2 นักแสดงนำ คิม จูฮยอก กับ จอน โดฮยอน พร้อมด้วย คิม มินจุน และ ยุน เซอา ร่วมประชันบทบาทอันเข้มข้น ในหนังรอบเช้า ทุกวันจันทร์ และ วันอังคาร เวลา 08.05 น.

เช ซังยอน นายตำรวจหนุ่มแสนดี ต้องรีบบินไปกรุงปราก เพื่อฟังเหตุผลการบอกเลิกอย่างกะทันหันจาก คิม เฮจู สาวคนรักที่กำลังเรียนอยู่ที่นั่น แต่เมื่อถึงกรุงปราก ซังยอน กลับโดนล้วงกระเป๋าเสียก่อน ซึ่งเขาตามจับขโมยได้ แต่สื่อสารกันไม่รู้เรื่อง โชคดีที่เขาบังเอิญเห็น ยุน แจฮี หญิงสาวชาวเกาหลีที่นั่งอยู่กับเพื่อนชายชาวฝรั่งเศสในร้านกาแฟ จึงขอความช่วยเหลือให้เธอเป็นล่ามให้ โดยที่เขาเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงขายบริการ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการพบกันของสองหนุ่มสาวท่ามกลางดินแดนอันสวยงาม แต่ไม่น่าประทับใจ

แต่แท้จริงแล้ว ยุน แจฮี เป็นนักการทูตสาวประจำสำนักงานกรุงปรากที่เก่ง และฉลาด เธอถูกจับตามองในฐานะนักการทูต และลูกสาวของประธานาธิบดีแห่งประเทศเกาหลี ถึงแม้เธอจะเพียบพร้อมด้านหน้าที่การงาน แต่ทว่าเธอกลับมีความรักที่ต้องผูกติดอยู่กับการรอคอยที่ไม่มีวันสิ้นสุด เมื่อ จี ยังวู อดีตคนรักได้เคยสัญญาว่าจะกลับมาหาเธออีกครั้งหลังเรียนจบ แต่เป็นเวลากว่า 5 ปีแล้ว ที่เขาไม่กลับมา แจฮี จึงตัดสินใจไม่รอเขาอีกต่อไป และจะย้ายออกจาก
อพาร์ทเมนต์ เพื่อเดินทางกลับเกาหลี แต่เธอขออาศัยอยู่กับผู้เช่ารายใหม่ก่อนเดินทางกลับ โดยที่ไม่รู้ว่าผู้เช่ารายใหม่คือ เฮจู ผู้หญิงที่ ซังยอน กำลังตามหา

ต่อมา ซังยอน ได้เจอ แจฮี อีกครั้งที่สถานทูต เขาจึงได้รู้ว่าผู้หญิงที่คิดว่าเป็นสาวขายบริการนั้น ที่แท้เธอเป็นนักการทูตสาวที่เก่งกาจที่เขาจะมาขอความช่วยเหลือ ซังยอน ขอให้ แจฮี ช่วยตามหา เฮจู คนรัก โดยที่ แจฮี ก็ช่วยตามหาอย่างสุดความสามารถ แต่ก็คว้าน้ำเหลว แต่แล้ว แจฮี ได้รู้ว่าผู้เช่าอพาร์ทเมนต์ต่อจากเธอคือคนรักของ ซังยอน นั่นเอง เธอจึงเรียกให้เขามาที่บ้าน ซังยอน จึงได้พบกับ เฮจู อย่างไม่คาดฝัน เขาตกใจมากที่เห็นว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ใกล้คลอด ซังยอน โกรธมากคิดว่า แจฮี ซ่อน เฮจู ไว้โดยไม่บอกเขา ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน ขณะที่ เฮจู ทำทุกวิถีทางที่จะตัดขาดจาก ซังยอน เขาเสียใจมากจึงตัดสินใจหันหลังให้กับความรักครั้งนี้ และเดินทางกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ที่ประเทศเกาหลี

แต่ก่อนที่ ซังยอน จะเดินทางกลับ เขาได้รับข้อความที่ แจฮี ฝากไว้ที่โรงแรม ทำให้รู้ว่าเธอพยายามบอกเขาเรื่อง เฮจู เขาจึงรีบไปหา แจฮี เพื่อขอโทษเธอ และพาเธอไปที่กำแพงแห่งความปรารถนา ซึ่งเป็นสถานที่ที่ ซังยอน และ แจฮี เคยไปขอพรเรื่องความรักด้วยกัน ก่อนที่ ซังยอน จะกลับประเทศเกาหลี และที่นั่นเอง โชคชะตาได้เล่นตลกให้ แจฮี พบกับ ยังวู คนรักเก่า เธอโกรธที่ ยังวู ไม่รักษาสัญญา จึงแกล้งบอกว่า ซังยอน เป็นคนรักใหม่ของเธอ แต่ ซังยอน ขอให้ ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน แต่ทว่า ยังวู กลับสัมผัสได้ว่าอุปสรรคหัวใจครั้งใหญ่ระหว่างเขากับ แจฮี ได้เกิดขึ้นแล้ว

ต่อมา ซังยอน แจฮี และ ยังวู เดินทางกลับมาที่ประเทศเกาหลี โดยที่ ซังยอน กลับมาเป็นตำรวจคนขยัน ส่วน แจฮี ทำงานที่สถานทูต เธอได้พบกับ ยังวู บ่อยขึ้น เพราะเขาเป็นอัยการที่ทำงานอยู่ตึกเดียวกับ แจฮี เขาพยายามรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับ แจฮี ตลอดเวลา แต่ แจฮี กลับขีดเส้นให้เขาไว้แค่คนรักเก่า เพราะในเวลานี้หัวใจของเธอเต็มไปด้วย ซังยอน เธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางให้ ซังยอน ตัดใจจาก เฮจู ให้หมด แล้วหันมารับรักเธอบ้าง และความพยายามของ แจฮี เริ่มจะได้ผล เมื่อหัวใจของ ซังยอน เริ่มรู้สึกหวั่นไหวทุกครั้งที่พบหน้า แจฮี แต่แล้ว เฮจู ก็กลับมาเกาหลีหลังจากที่คลอดลูกชายแล้ว เพื่อมาขอคืนดีกับ ซังยอน และพยายามที่จะแทรกกลางความรักระหว่าง ซังยอน และ แจฮี ในขณะที่ ยังวู ประกาศว่าจะทำทุกวิถีทางเพื่อดึง แจฮี คืนกลับมา โชคชะตาจะลิขิตเส้นทางความรักของ ซังยอน และ แจฮี ให้ลงเอยเช่นไร ติดตามชมได้ใน ปราก...ฝันรักแรงอธิษฐาน (LOVERS IN PRAGUE)