seriesdvd2008 ราคาถูก สกรีนให้ทุกแผ่นสวยงาม

หนุ่มบ้านไร่ หัวใจปิ๊งรัก The Vineyard Man (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)


฿100.00
เรื่องย่อบนรถเมล์ Ji Hyun ยืนเบียดกับผู้คนมากมายและเธอก็เห็นคนอ่านหนังสือพิมพ์ (น่าจะเป็นข่าวเกี่ยวกับแฟชั่น) เธอก็เลยคิดอะไรไปเรื่อยๆ และคงคิดว่าถ้าเธอมีเงินคงจะดีเพราะเธอจะได้เอาไปใช้ในการออกแบบเส
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
  • รหัสสินค้า : 000181

รายละเอียดสินค้า หนุ่มบ้านไร่ หัวใจปิ๊งรัก The Vineyard Man (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)

เรื่องย่อ

บนรถเมล์ Ji Hyun ยืนเบียดกับผู้คนมากมายและเธอก็เห็นคนอ่านหนังสือพิมพ์ (น่าจะเป็นข่าวเกี่ยวกับแฟชั่น) เธอก็เลยคิดอะไรไปเรื่อยๆ และคงคิดว่าถ้าเธอมีเงินคงจะดีเพราะเธอจะได้เอาไปใช้ในการออกแบบเสื้อผ้า เธอเห็นผู้หญิงรวยคนนึง เธอเลยจินตนาการว่าตัวเองไปแข่งวิ่งถ้าชนะคงจะเจอผู้ชายรวยๆ แต่เธอก็แพ้

user posted image

Ji Hyun ไปเดินห้างสรรพสินค้าไปเจอเสื้อผ้าชุดนึงเธอถูกใจมาก จินตนาการไปอีกว่าเธอได้ใส่ชุดนี้ และผู้คนก็มองเธอ เธอถ่ายรูปชุดนั้นไว้แต่ก็โดนพนักงานเข้ามาว่า เธอเลยรีบไปหาเพื่อนที่ขายเสื้อผ้าอยู่ เธอบอกกับเพื่อนว่าอยากได้ชุดนั้นมาก ก็เลยกลับมาที่ร้านอีกครั้ง เธอตัดสินใจซื้อชุดนั้นในราคา 3 ล้าน 5 แสนวอน

user posted image

พอกลับไปที่ห้องเพื่อน Ji Hyun ก็เลาะชุดที่ซื้อมาออก(เพื่อที่จะเอาแบบมั่งคะ) เพื่อนก็ห้ามแต่เธอไม่ฟัง ด้านแม่ของJi Hyun ก็ไปเที่ยวกับเพื่อน พอแม่ Ji Hyun จะรูดบัตรเครดิตกลับหาไม่เจอ แม่ Ji Hyun เลยโทรไปว่า Ji Hyun เพราะ Ji Hyun เอาบัตรเครดิตของแม่ไปรูดเพื่อซื้อชุดนั้น ทางด้าน Taek Gi ก็ขับรถเข้ามาในเมืองและไปเจอผู้หญิงคนนึงลากกระเป๋าเดินทางอยู่ก็เลยจะช่วยพาไปส่ง ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ยอม แต่ Taek Gi ก็เอากระเป๋าเธอไป ผู้หญิงคนนั้นเลยต้องขึ้นรถไปกับเขา พอขึ้นรถไป Taek Gi ก็ออกแนวพูดมาก ผู้หญิงคนนั้นก็กลัวปนรำคาญ ก็เลยหักพวงมาลัยเพื่อให้รถจอดและลงจากรถไป

user posted imageJi Hyun กับเพื่อนเอาชุดที่ซื้อมากลับไปคืนที่ร้าน แกล้งร้องไห้ คนขายก็ทำท่าจะรับคืนไว้ แต่ดันไปเจอเส้นบะหมี่ติดอยู่ที่ชุด เพราะเพื่อน Ji Hyun แอบเอาเสื้อผ้าไปลองและกินบะหมี่ไปด้วย ร้านจึงไม่รับคืน พอกลับไปที่บ้าน แม่ Ji Hyun ก็โมโหว่าเธอใหญ่ และให้จ่ายค่าชุดนั้นเอง พ่อจะช่วย แต่แม่ก็ห้ามไว้ วันต่อมา Ji Hyun เข้าไปร้านกาแฟ พอเดินเข้าไปนั้นทุกคนก็หันมามองเธอเป็นตาเดียวและซุบซิบกัน Ji Hyun ก็คิดว่า พวกนั้นคงชมว่าเธอสวย แต่จริงๆแล้ว กระโปรงที่เธอใส่นั้นมันถลกขึ้นไป และเธอก็เจอกับ Kyung Min (เธอคงแอบชอบเขาอยู่) Kyung Min ก็ทักเธอ และเขาก็สงสัยทำไมคนถึงมอง Ji Hyun และเขาก็เห็นกระโปรงของเธอเลยรีบบอก
Ji Hyun พอรู้เรื่องก็เลยรีบวิ่งหนีเข้าไปในห้องน้ำ

user posted imageJi Hyun ทำงานอยู่บริษัทออกแบบเสื้อผ้า แต่หน้าที่ของเธอก็คือการ ชงกาแฟให้หัวหน้า คอยช่วยเหลือพนักงานคนอื่นๆ เช่นถ่ายเอกสาร เวลาว่าง Ji Hyun จะนั่งออกแบบเสื้อผ้า จนเธอทำสำเร็จหัวหน้าของเธอมาเห็นชุดนั้นเข้าก็เกิดถูกใจ และถามว่าเธอทำเองหรือเปล่า Ji Hyun ใส่ชุดที่เธอทำเสร็จออกไปเที่ยวผับกับเพื่อน เพื่อโชว์ชุดที่เธอทำ ด้านหัวหน้าของเธอนั้นก็สั่งให้ลูกน้องไปเอาชุดที่ Ji Hyun ออกแบบมาให้ได้

หลังจากออกจากผับแล้ว Ji Hyun ก็แยกกับเพื่อน และเธอก็จินตนาการว่าเธอมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเอง และขณะที่ Ji Hyun กำลังจินตนาการอยู่นั้นก็มคนมาจับเธอไปที่ห้องน้ำชายและถอดเสื้อผ้าที่เธอใส่ซึ่งเป็
นชุดที่เธอออกแบบไป Ji Hyun เลยต้องอยู่ในห้องน้ำชาย เธอเอาหนังสือพิมพ์มาทำเป็นเสื้อคลุมไว้ Taek Gi มาเข้าห้องน้ำ Ji Hyun พอได้ยินเสียงมีคนเข้ามาจึงร้องให้ช่วยแต่ Taek Gi ไม่สนใจ Ji Hyunเลยเปิดประตูออกมา และก็ดึงเสื้อเชิ้ตของ Taek Gi ไป เลยเกิดการสู้กันนิดหน่อย และ Ji Hyun กับ Taek Gi ล้มลงไป ยามเข้ามาเห็นพอดีเข้าใจผิดคิดว่า Taek Gi ทำอะไรไม่ดี เลยจับทั้งคู่ส่งตำรวจ นอกจาก Taek Gi จะโดนจับส่งตำรวจแล้ว รถขนองุ่นของเขาก็โดนตำรวจลากไป ที่สถานีตำรวจ Taek Gi พยายามบอกตำรวจว่าเขาไม่ได้ทำแต่ตำรวจก็ไม่ฟัง Taek Gi เลยบอกให้ Ji Hyun บอกตำรวจว่าเขาไม่ได้ทำอะไรเธอ แต่ Ji Hyun ก็ไม่บอก ทั้ง๕เลยทะเลาะกัน ด้านปู่ของ Ji Hyun ก็มาที่บ้านของเธอและก็คงบอกกับพ่อแม่ของเธอว่าจะให้เธอไปช่วยเขาทำไร่

user posted image
user posted image
user posted image
user posted image