seriesdvd2008 ราคาถูก สกรีนให้ทุกแผ่นสวยงาม

รักหวาน วันวานคือเธอ


฿75.00
เรื่องย่อคุณนายปาร์คเปิดร้านอาหารใช้ชีวิตอยู่สามีและลูกสาว ที่ร้านอาหารเธอมีผู้ช่วยสองคน คือ คุณนายลิน ที่มีลูกสามคน คุณนายชอง มีลูกสาววัยเท่ากับเฮวอน ชื่อซูจี เด็กสาวที่แอบอิจฉาเฮวอนที่มีพ่อใจดี แล
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
  • รหัสสินค้า : 000182

รายละเอียดสินค้า รักหวาน วันวานคือเธอ

เรื่องย่อ

คุณนายปาร์คเปิดร้านอาหารใช้ชีวิตอยู่สามีและลูกสาว ที่ร้านอาหารเธอมีผู้ช่วยสองคน คือ คุณนายลิน ที่มีลูกสามคน คุณนายชอง มีลูกสาววัยเท่ากับเฮวอน ชื่อซูจี เด็กสาวที่แอบอิจฉาเฮวอนที่มีพ่อใจดี แล้วพ่อของเฮวอนก็เอ็นดูเธอเหมือนลูกคนหนึ่งเช่นกัน วันหนึ่งคุณจุง เกิดอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำ เป็นโอกาสให้พ่อเขาที่ไม่เคยยอมรับภรรยาและลูกของเขา ปกปิดความจริงแก่คุณจุงแล้ว นำเงินมาให้คุณนายปาร์คก้อนหนึ่ง โดยโกหกว่าพวกเธอไม่เป็นที่ต้องการของคุณจุงอีกต่อไปแล้ว เพราะเงินมหาศาลก้อนนั้นทำให้ คุณนายลินและคุณนายชองที่มีชีวิตอย่างลำบากเกิดความโลภต้องการเงินเพื่อให้พวกเธอและลูกมีชีวิตที่ดีขึ้น พวกเธอจึงวางแผนขโมยเงินก้อนนั้นทำให้คุณนายปาร์คที่ป่วยอยู่เสียชีวิต คุณนายลินจึงดูแลเฮวอนไว้แต่ก็ถูกคุณนายชองยุให้พาเฮวอนไปทิ้งพวกเธอจะได้แบ่งเงินกัน แม้คุณนายลินจะเอ็นดูเฮวอนแล้วไม่ได้อยากจะทิ้งเธอแต่เธอก็ไม่มีทางเลือกเมื่อถูกพวกปล่อยกู้นอกระบบก่อกวนจะทำร้ายลูก ๆ ของเธอ เธอพาเฮวอนไปทิ้งที่สถานีรถไฟ

เวลาต่อมาคุณนายลินเป็นเจ้าของกิจการใหญ่โต ลูกชายคนโตของเธอเป็นหมอ ชื่อ กังมินเจ ลูกชายคนรองอายุเพียงสิบเก้านิสัยเกเรชอบสร้างปัญหา ชื่อ กังซุงเจ ลูกสาวคนเล็ก ชื่อ กังเยริน ส่วนคุณนายชองเธอทำธุระกิจก็ล้มเหลวต้องไปอาศัยคุณนายลิน รีดไถเงินคุณนายลินอยู่บ่อย ๆ

  

ฮันยอมิน ใช้ชีวิตร่อนเรอยู่กับน้องชายที่ป่วยเป็นโรคไต เธอคือเฮวอนที่ถูกทิ้ง แล้วแม่ของกังเปียวเลี้ยงดูเธอมาก่อนจะทิ้งเธอกับกังเปียวไป เธอแม้จะไม่ใช่พี่น้องแท้ แต่เธอก็ทำงานอย่างหนักเพื่อเลี้ยงน้องและหาเงินรักษาน้อง พวกเธอสองคนรักกันมาก กังซุงเจได้พบสองพี่น้องคู่นี้เมื่อเขาลักพาหมาของแม่มาเพื่อเรียกค่าไถ่แต่หมาเขากินปลาของยอมินเธอจึงยึดรถและหมาไว้ให้เขาทำงานใช้หนี้ เขาจึงเหมือนคู่ปรับที่ต้องรบรากับยอมินที่เป็นคนเดียวที่ปราบคนเกเรอย่างเขาได้ ช่วงเวลาที่เขาได้อยู่กับเธอทำให้เขาได้เห็นชีวิตที่ลำบากของเธอ ได้รู้เรื่องราวของสองพี่น้องที่ทำให้เขาซาบซึ้งโดยไม่รู้ตัว

กังมินเจเป็นคุณหมอที่ดูแลรักษากังเปียว ยอมินแอบหลงรักคุณหมอคนนี้เธอมักแอบเฝ้าติดตามเขาอย่างเปิดเผยโดยที่คุณหมอก็ได้แต่ขำพฤติกรรมของเธอ ซึ่งหมอมินเจมีคนที่เขารักอยู่แล้วแต่แม่ก็ยังบังคับให้เขาแต่งงานดังนั้นเขาจึงทำสัญญาให้ยอมินเป็นคู่หมั้นของเขา ซึ่งสัญญานั้นมินเจจะเป็นคนบอกเลิกสัญญาเอง และหากวันหนึ่งเขารักยอมินจริง ๆ การหมั้นตามสัญญาก็จะเป็นเรื่องจริง ซึ่งยอมินก็ช่วยคุณหมอเพราะเห็นใจเขา รวมทั้งเธออยากพยายามใช้โอกาสที่มีทำให้คุณหมอรักเธอด้วย แต่กังซุงเจไม่เข้าใจ คิดว่าเธอทำเพราะเงินจึงดูถูกเธอ ซึ่งเขามารู้จากพี่ชายภายหลังว่ายอมินไม่ได้ช่วยเพราะเงินก็สำนึกผิด เขาไปตามหายอมินก็พบกังเปียวนอนป่วยอยู่ขณะที่ยอมินออกเรือไปทำงาน เขาจึงช่วยกังเปียวไว้ แล้วจากนั้นก็วางแผนร่วมกับพี่ชายให้พายอมินกับน้องไปอยู่บ้าน แล้วเขาจึงได้รู้ว่าแท้จริงยอมินอายุแค่สิบเก้าปีเท่ากับเขา

   

ซูจีก็มาอาศัยอยู่ที่บ้านคุณนายลินเพราะหนีเจ้าหนี้ เธอเป็นคนเดียวที่ได้ยินแม่และคุณนายลินวางแผนพาเฮวอนไปทิง เมื่อเธอได้เห็นตุ๊กตาของยอมินก็สงสัยว่าเธอคือเฮวอน จึงหลอกถามเรื่องราวแท้จริงจากกังเปียว เพราะเธอได้พบคุณจุงที่กำลังติดตามหาลูกสาว เธอไม่อยากให้พ่อลูกได้เจอกันจึงโกหกไปว่าเฮวอนตายแล้ว แต่กลายเป็นว่าเวลาต่อมาเฮวอนยังมีชีวิตอยู่ในนาม ยอมิน...

 

ช่วงเวลาที่ยอมินเข้ามามีบทบาทให้ชีวิตพวกเธอเหมือนพรหมลิขิต ที่กำหนดให้ทุกคนที่เคยทำร้ายเฮวอนต้องชดใช้คืน ซูจีจึงต้องหาทางกำจัดยอมินออกไป ขณะที่เธอก็เตือนซุงเจคนที่เธอแอบรักไม่ให้ยุ่งกับยอมิน เพราะนานวันซุงเจคล้ายจะแอบรักยอมิน ขณะที่ความสัมพันธ์ของยอมินกับหมอมินแจก็รุดหน้าไปเรื่อย ๆ พวกเขาไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ๆ ความเข็มแข้งและร่าเริงของยอมินทำให้คุณหมอค่อย ๆ ลืมคนรักเก่าแล้วเปิดใจรับเธอเข้ามาแทนที่อย่างเงียบ ๆ     ซูจีเปิดเผยความจริงกับคุณนายลินว่ายอมินแล้วหมอมินสร้างเรื่องมาหลอกเธอเพื่อให้ยอมินอยู่ที่บ้านด้วย คุณนายลินจึงไล่ยอมินออกไปจากบ้าน ซุงเจจึงพาเธอไปฝากไว้กับซูจีซึ่งเธอไม่เต็มใจเท่าไรนัก จากนั้นยอมินก็แอบย้ายออกไปจากบ้านซูจี แม้ซูจีจะรู้ก็แกล้งทำเป็นไม่รู้แล้วปล่อยให้เธอย้ายออกไป โดยที่สองพี่น้องตระกูลกังตามหาเธอไม่พบ จนเวลาผ่านไป...ซีจีได้รับความช่วยเหลือจากคุณจุงให้ไปเรียนต่อเมืองนอกแล้วกลับมาทำงานในบริษัทในตำแหน่งผู้จัดการพวกเธอกับแม่จึงมีชีวิตที่ดีขึ้น
หมอมินเป็นคนแรกที่ได้พบยอมินอีกครั้งที่โรงพยาบาล เธอเช่าบ้านอยู่กับน้องชายอย่างลำบากทำงานในร้านอาหารแถวไซด์ก่อสร้าง ซึ่งซูจีมีโอกาสได้พบเธอแอบติดตามไปจนที่บ้านแต่ก็ไม่ให้ความช่วยเหลือยอมินแต่อย่างใด กังเปียวได้พบซุงเจอีกครั้ง ซุงเจเป็นคนที่เขาชอบอยากได้มาเป็นพี่เขย เขาจึงพยายามจับคู่ให้พี่สาว กังเปียวจึงแอบเช่าบ้านซุงเจโดยที่ยอมินไม่รู้ กระทั่งย้ายเข้ามาอยู่ ซุงเจ ยอมินได้พบกันจึงต่างตกอกตกใจ แม้จะยังเหมือนไม้เบื่อไม้เมาแต่เพราะกังเปียวจ่ายค่าเช่าไปแล้ว เธอจึงจำต้องพักกับซุงเจ

   

ยอมินสมัครงานไว้ที่บริษัทคุณจุง เช่นเดียวกับซุงเจและเพื่อน แต่ก่อนสัมภาษณ์เธอได้ช่วยชีวิตคุณจุงไว้จากอุบัติเหตุจนตัวเองได้รับบาดเจ็บไปสัมภาษณ์ไม่ได้ แต่วันสัมภาษณ์คุณจุงเห็นใบสมัครของยอมินเขาจึงมาสัมภาษณ์เธอที่โรงพยาบาลจนเธอได้งานที่แผนกของซูจีพร้อมกับซุงเจ ซูจีลำบากใจมากเพราะยิ่งเธอกำจัดยอมินเท่าไรเหมือนเอยิ่งเข้ามาใกล้มากขึ้น

คุณนายลินทำสัญญาธุรกิจร่วมกับคุณจุง เมื่อพวกเขาได้พบกันคุณจุงจำคุณนายลินยังไม่ได้ในคราวแรกแต่คุณนายลินต่างหากที่ตกใจมากเพราะเธอรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลา การได้พบคุณจุงทำให้เธอกังวลแล้วอยากสารภาพผิดแต่คุณนายชองห้ามไว้ แต่เธอยังได้พบภาพวัยเด็กของเฮวอนในกระเป๋าเงินของซุงเจ ยิ่งทำให้เธอตกใจมาก เยรินสงสัยอาการแปลก ๆ ของแม่แต่เธอก็สงสัยว่าเรื่องน่าจเกี่ยวกับซูจีเพราะเธอเห็นภาพเด็กคนเดียวกันในห้องของซูจี เธอแอบขโมยภาพนั้นมาเก็บไว้

ความทรงจำของคุณจุงค่อย ๆ คืนมาแต่เขาก็ยังปะติดปะต่อไม่ได้มาก เพราะเรื่องราวที่เขาได้รับจากคุณนายชองและซูจี ทำให้เขาสับสน เขาแอบให้คนสนิทสืบเรื่องราวเงียบ ๆ ...วันหนึ่งความคลางแคลงใจของเขายิ่งมีมากขึ้นเมื่อคุณนายชองพูดบางอย่างขัดแย้งกับเรื่องราวที่เธอเคยเล่า คุณจุงจึงสงสัยเขาแอบถามชีวิตวัยเด็กของซุงเจที่เติบดตมาพร้อมกับซูจี ทำให้เขารู้ว่า คุณนายชองไม่เคยเลี้ยงดูลูกของเขาอย่างที่คุณนายชองบอก คุณจุงถามคุณนายลินเรื่องลูกสาวและภรรยาของเขา ด้วยความรู้สึกกลัว ทำให้คุณนายลินหลุดปากสารภาพว่าเฮวอนยังไม่ตายแต่เธอไม่ทันได้บอกว่าเฮวอนคือใครก็เกิดโรคหัวใจกำเริบต้องเข้าโรงพยาบาลเสียก่อน

ซูจีบอกความลับเรื่องซุงแจแอบรักยอมินให้หมอมินเจรู้ ทำให้เขาลำบากใจมาก เพราะเขารักน้องชายมากก็อยากหลีกทางให้น้องชาย เขาจึงผิดนัดกับยอมินแล้วทำเธอเสียใจบ่อย ๆ ยิ่งเมื่อคนรักของหมอมินกลับมาเพื่อขอคืนดีในช่วงเวลาที่หมอเริ่มหลงรักยอมินแล้ว เขาก็ยิ่งลำบากใจเมื่อได้รู้ความจริงว่า แม่เขาเป็นคนทำให้คนรักของเขาทิ้งเขาไป เขาจึงไปต่อว่าแม่ แต่คุณนายลินเข้าใจว่า มินเจรู้เรื่อง เฮวอนแล้ว เธอจึงพูดบางอย่างเป็นพิรุธให้หมอมินสงสัย บอกกับเยรินเอาภาพที่เธอได้มาจากห้องซูจีให้พี่ชายดู มินเจจึงค่อย ๆ ลำดับเรื่องราวจากปากแม่ เรื่องราวจากปากยอมินที่เคยเล่าเรื่องวัยเด็กที่เธอถูกทิ้ง เรื่องราวจากปากซูจี แล้วหลอกถามซุงเจถึงเจ้าของภาพวัยเด็กในกระเป๋า ยิ่งเมื่อรู้ว่าเป็นยอมิน หมอมินเจก็อยากให้มั่นใจจึงแอบตรวจเลือดคุณจุงกับยอมินแล้วคุณจุงจนได้รู้ว่าสองคนนั้นเป็นพ่อลูกกันจริงเขาก็แอบหลอกถามแม่จนแม่สารภาพหมดเปลือก...