seriesdvd2008 ราคาถูก สกรีนให้ทุกแผ่นสวยงาม

ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น Robber (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)


฿100.00
เรื่องย่อ ปิ๊งรักนักต้มตุ๋นควอนโอจุน เป็นนักตุ้มตุ๋นที่หลอกลวงผู้หญิงไว้เยอะเพื่อเงิน เขาไม่เคยจริงใจกับใครและไม่เคยรักเหยื่อของเขาสักคน เงินเท่านั้นเป็นสิ่งที่เขารักและให้ความสำคัญที่สุดในชีวิต แต่ชี
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซี่รี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย
  • รหัสสินค้า : 000603

รายละเอียดสินค้า ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น Robber (พากษ์ไทย 4 แผ่นจบ)

เรื่องย่อ ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น
ควอนโอจุน เป็นนักตุ้มตุ๋นที่หลอกลวงผู้หญิงไว้เยอะเพื่อเงิน เขาไม่เคยจริงใจกับใครและไม่เคยรักเหยื่อของเขาสักคน เงินเท่านั้นเป็นสิ่งที่เขารักและให้ความสำคัญที่สุดในชีวิต แต่ชีวิตเช่นนั้นของเขาก็ไม่ได้มีความสุข เพราะเขาต้องหลอกลวงเหยื่อสาวๆ คนแล้วคนเล่าเพื่อให้ได้เงินไปใช้หนี้ คิมยอนอา หญิงสาวคนล่าสุดที่ ควอนโอจุน หลอกเธอ ความอ่อนโลกของ คิมยอนอา ทำให้เธอหลงรัก ควอนโอจุน จริงๆ แต่เมื่อรู้ว่าเธอไม่มีเงิน ควอนโอจุน ก็พยายามทอดทิ้งเธอไปหา จินดัลเร หญิงสาวคนที่เขาพบเธอจากอุบัติเหตุที่ จินดัลเร ถอยรถชนรถเขา

จากนั้นเขาได้ยินโดยบังเอิญว่า จินดัลเร มีเงินเก็บสามสิบล้านวอน เป็นจำนวนที่เขาต้องการพอดี นับแต่นั้นมา ควอนโอจุน จึงแสดงเป็นนักธุรกิจร่ำรวย ตามเอาชนะใจ จินดัลเร ด้วยกลยุทธต่างๆ ตามตื้อเธอไปที่ร้านหนังสือที่เธอทำงานอยู่ โดยเขาไม่รู้ว่า จินดัลเร เป็นแม่หม้ายอยู่กับแม่สามีและมีลูกติดหนึ่งคน แม่สามีของเธอรักและสงสารเธอเหมือนลูกแท้ๆ จึงอยากให้เธอได้แต่งงานใหม่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข จึงจัดนัดบอดให้ จินดัลเร กับ คิมจินกู จินดัลเร ไปนัดบอดเพราะปฏิเสธแม่สามีไม่ได้ แต่เธอกลับได้พบพ่อของคิมจินกู มานัดบอดแทน

ทำให้เกิดเข้าใจผิดคิดว่าแม่นัดบอดให้เธอกับคนแก่ เมื่อได้พบกันพ่อของคิมจินกูชอบ จินดัลเร มาก จึงกดดันลูกชายให้แต่งงานกับ จินดัลเร ให้ได้ ไม่เช่นนั้นจะไม่ยกสมบัติให้ คิมจินกู ผู้ชายที่ทำแต่งานแล้วไม่รู้จักการรักหรือการดูแลคนอื่น จำต้องพบกับ จินดัลเร เพื่อเดทกับเธอ แต่นิสัยประหลาดของเขาที่เห็นคุณค่าแต่วัตถุ จริงจังกับงาน และใช้ชีวิตมีแบบแผน ไม่รู้วิธีอยู่ร่วมกับผู้อื่น กลับทำให้ จินดัลเร สงสารเขา แต่ก็ไม่ใช่ความรักเพราะช่วงเวลาเดียวกัน ควอนโอจุน ต่างหากวางแผนสารพัดทำให้ จินดัลเร สับสนหวั่นไหว คิมยอนอา รู้ว่า ควอนโอจุน ทิ้งเธอเพราะ จินดัลเร

จึงไปหา จินดัลเร ที่ร้านหนังสือเพื่อจะบอกความจริงว่า ควอนโอจุน เป็นนักต้มตุ๋นแต่ถูก ควอนโอจุน ขัดขวางไว้ก่อน ควอนโอจุน ได้รู้ว่า จินดัลเร อยากเปิดร้านกาแฟซึ่งเป็นความฝันของแม่สามี เขาจึงแสร้งหลอกเธอว่าเพื่อนเขาจะขายร้าน แล้วพา จินดัลเร ไปดูร้านที่มีราคาเท่ากับเงินเก็บที่ จินดัลเร มี เขาหลอกล่อจนเธอเซนต์สัญญาปลอมซื้อร้านนั้น แล้วนำเงินของเธอไปใช้หนี้มาเฟีย แต่ ควอนโอจุน กลับไม่มีความสุขเมื่อได้เงินจาก จินดัลเร ไปแล้วเขากลับรู้สึกผิด แทนที่เขาจะทอดทิ้งเธอแล้วหนีไปพร้อมเงิน เขากลับไปดิ้นรนตามเงินก้อนนั้นกลับมาเพื่อคืนให้ จินดัลเร แทน

จินดัลเร ไปที่ร้านหลังเซ็นสัญญาแล้วจึงรู้ว่าถูกหลอก แต่เธอก็ยังมอง ควอนโอจุน ในแง่ดี แล้วเข้าใจว่าทั้งหมดเป็นเพราะ ควอนโอจุน ก็ถูกเพื่อนเขาหลอกอีกเหมือนกัน เธอจึงตามหาเขากระทั่งพบเขาบาดเจ็บมาหาเธอ พร้อมเงินที่ ควอนโอจุน เอาคืนมาได้ ควอนโอจุน กับจินดัลเร เริ่มคบกัน โดยแม่สามีและ ซุนเด ต่างก็ชอบ ควอนโอจุน มาก เพราะเขาเริ่มหลงรักเหยื่อของเขาเองเข้าแล้ว ควอนโอจุน จึงอยากกลับตัวเป็นคนดี ใช้ชีวิตใหม่ที่ไม่โกหกหลอกลวงใครอีก เขาสัญญากับตัวเองว่าจะเป็นคนดี แต่เรื่องกลับไม่ง่ายเพราะเขามีเรื่องปิดบัง จินดัลเร ไว้มาก

ทั้ง คิมจินกู ก็สืบจนรู้ว่า ควอนโอจุน เป็นนักตุ้มตุ๋น เขาเคยบอกความจริงกับ จินดัลเร แล้วแต่เธอไม่เชื่อ กระทั่ง คิมยอนอา ได้พบ จินดัลเร และควอนโอจุน อีกครั้ง เขาทำเป็นไม่รู้จักเธอต่อหน้า จินดัลเร แต่สองคนแอบไปพบเพื่อสะสางปัญหากันโดยไม่ให้ จินดัลเร รู้ คิมยอนอา ถาม ควอนโอจุน ว่าเคยรักเธอบ้างไหมเพราะ ควอนโอจุน ไม่ต้องการหลอกลองอีกจึงปฏิเสธ ทำให้ คิมยอนอา เสียใจ เธอไปพบ จินดัลเร เล่าความจริงทั้งหมดให้เธอรู้ จินดัลเร โกรธและเสียใจมาก แต่เธอจะอภัยให้ ควอนโอจุน ได้ก็ต่อเมื่อทุกคนที่เขาหลอกลวงไว้จะให้อภัยเขาเช่นกัน

เหตุนั้น ควอนโอจุน จึงตั้งหน้าตั้งตาไปขอโทษเหยื่อทุกคนของเขา ยกเว้น คิมยอนอา เขายังไม่ทันได้รับการอภัยให้จากเธอ เธอก็ฆ่าตัวตายเพราะเขาเสียก่อน ควอนโอจุน ทำงานเป็นครูฝึกที่ค่ายมวยมีสาวๆ มาฝึกฝนวิชาการป้องกันตัวกับเขามากมาย พร้อมกับยังพยายามแก้ไขอดีตเพื่อให้ จินดัลเร อภัยให้เขาเสียที แต่เรื่องไม่ง่ายเมื่อ ควอนโอจุน นำรถที่ได้มาจากการหลอกผู้หญิงของเขาไปส่งคืน แต่เขากลับถูกจับเพราะฝ่ายหญิงกล่าวหาว่าเขากรรโชกทรัพย์ เวลานั้น มานดู ช่วยอธิบายให้ จินดัลเร เข้าใจต่อความมุ่งมั่นของ ควอนโอจุน กระทั่งเธออภัยแก่เขาแล้วยอมรับคำขอแต่งงานจากเขา

โดยจะรอจนกว่าเขาจะถูกปล่อยตัวจากคุก ขณะที่ มานดู กับจินดัลเร ต่างพยายามกล่อมให้ผู้หญิงคนนั้นให้อภัยจนปล่อย ควอนโอจุน คิมจินกู สืบรู้ประวัติ ควอนโอจุน จนรู้ว่าเขากู้เงินมาจากบริษัทเถื่อนของพ่อเขาเอง ตัวเขาไม่คิดจะปล่อย จินดัลเร ไปง่ายๆ เพราะเขาเริ่มรักเธอแม้เขาจะบอกประวัติสกปรกของ ควอนโอจุน ให้ จินดัลเร รู้ แต่เธอก็ยังยืนกรานจะแต่งงานกับ ควอนโอจุน คนเดียว พ่อของคิมจินกู แท้จริงแล้วเป็นพวกปล่อยเงินกู้ผิดกฏหมาย และเลี้ยงพวกนักเลงไว้มากมาย เมื่อรู้ว่าลูกชายเสียใจเรื่อง จินดัลเร จึงขอให้ ควอนโอจุน ไปจาก จินดัลเร เสีย

แต่ ควอนโอจุน ไม่ยอม เขาจึงถูกพ่อของ คิมจินกู ให้ลูกน้องซ้อมเจ็บปางตาย คิมจินกู มารู้เรื่องที่พ่อเขาทำภายหลังแม้จะเกลียด ควอนโอจุน แต่เขาก็ช่วยนำ ควอนโอจุน ส่งโรงพยาบาล จินดัลเร ร่วมหุ้นกับ คิมโฮจิน เปิดร้านกาแฟให้แม่ เพราะรู้ว่าฝ่ายนั้นหลงรักแม่สามีของเธออยู่ แม้แม่สามีของเธอก็มีใจแต่ยังรักษาท่าทีอยู่ พอ คิมโฮจิน หายหน้าไปก็รู้สึกเป็นห่วง แต่ จินดัลเร และควอนโอจุน ช่วยวางแผนให้ คิมโฮจิน ทำเป็นไม่สนใจแม่สามีเธอ เพื่อให้เธอยอมเปิดใจรับความรักของ คิมโฮจิน ส่วน ควอนโฮจุน ก็สารภาพความจริงทั้งหมดกับแม่สามี จินดัลเร

แม้เธอจะไม่ชอบที่เขาเป็นแค่คนจรจัด แต่เพราะ จินดัลเร รักเขาเธอจึงยอมให้เขาสองคนคบกัน ควอนโอจุน ไปขอให้ผู้หญิงที่เป็นหมอที่เขาเคยหลอกเธอยกโทษให้ ทำให้เขาได้รู้ว่าสมองเขาเกิดสิ่งผิดปกติที่ไม่อาจรักษาหาย เขาจะตายเมื่อไหร่ไม่รู้ ระหว่างที่ยังมีชีวิตเขาจะมีแต่ความเจ็บปวดทรมาน แม้จะไม่อยากจาก จินดัลเร กับลูกแต่เมื่ออาการป่วยของเขามันหนักขึ้น ควอนโอจุน จึงตัดสินใจเลิกกับ จินดัลเร เพื่อไม่ให้เธอต้องแต่งกับเขา แล้วต้องกลายเป็นหม่ายอีกครั้งถ้าเขาต้องตาย เขาทำให้เธอเข้าใจว่าเลิกกับเธอเพื่อปลดหนี้ที่พ่อของ คิมจินกู เสนอให้

เมื่อเห็น จินดัลเร เสียใจแม่สามีเธอจึงนัด ควอนโอจุน มาตำหนิ ทำให้เขาต้องบอกความจริงเรื่องอาการป่วยของเขาให้แม่สามีเธอรู้ คิมจินกู บอกความจริงให้ จินดัลเร รู้ว่า ควอนโอจุน กำลังโกหกเธอเรื่องเลิกกับเธอเพราะเงินเพราะ คิมจินกู ไม่เคยคิดจะเอาชนะใจเธอด้วยวิธีสกปรก มานดู ทนเห็น ควอนโอจุน มีชีวิตด้วยความเจ็บปวดไม่ได้ จึงบอกความจริงให้ จินดัลเร รู้เธอจึงไปหา ควอนโอจุน แล้วขออยู่กับเขา จนกว่าเขาจะตาย ติดตามชมเรื่องราวความรักที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้ชายจอมหลอกลวง ให้ใช้ชีวิตมีคุณค่ามากขึ้นในละครซีรีส์ “ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น ( Robber )”

รายชื่อนักแสดง
จางฮยอก รับบท ควอนโอจุน
อีดาเฮ รับบท จินดัลเร
คิมจุงแท รับบท คิมจินกู
ฮองคยูอิน รับบท ชาคิมมานดู