seriesdvd2008 ราคาถูก สกรีนให้ทุกแผ่นสวยงาม

Hot Shot/เทพบุตรนักบาส (Sub Thai 4 แผ่นจบ)


฿100.00
เรื่องย่อ"เทพบุตรนักบาส – HOT SHOT" เป็นภาพยนตร์ชุดจากประเทศไต้หวัน ที่นำเสนอเรื่องราวความฝันของเด็กหนุ่ม ความรักของหนุ่มสาว และมิตรภาพความผูกพันระหว่างเพื่อน เข้าไว้ด้วยกัน โดยมีการแข่งขันกีฬ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซี่รี่ย์ไต้หวัน Sub
  • รหัสสินค้า : 000839

รายละเอียดสินค้า Hot Shot/เทพบุตรนักบาส (Sub Thai 4 แผ่นจบ)

เรื่องย่อ

"เทพบุตรนักบาส – HOT SHOT" เป็นภาพยนตร์ชุดจากประเทศไต้หวัน ที่นำเสนอเรื่องราวความฝันของเด็กหนุ่ม ความรักของหนุ่มสาว และมิตรภาพความผูกพันระหว่างเพื่อน เข้าไว้ด้วยกัน โดยมีการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล เป็นจุดเชื่อมโยง

          มหาวิทยาลัยพีลี่เป็นมหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าของประเทศ เพื่อรักษามาตรฐานมหาวิทยาลัยเอาไว้ หลีจื่อผิงอธิการบดีจึงให้ความสำคัญด้านวิชาการเป็นพิเศษ โดยไม่ได้ให้ความสำคัญต่อกีฬาสักเท่าใดนัก ในแต่ละปีจะมีการแข่งขันบาสเกตบอลสานสัมพันธ์ ที่เรียกว่า CUBA โดยมี 5 ทีมบาสเกตบอลชั้นแนวหน้าจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ได้แก่ ทีมเสียนอู่, ทีมชางหลง, ทีมไป๋หู่, ทีมจูเชี่ย, ทีมเฉิงหลิน เป็นทีมเต็งสลับกันลุ้นว่า ทีมใดจะคว้าชัยชนะมาครอบครอง แต่สำหรับมหาวิทยาลัยพีลี่กลับไม่ได้ให้ความสำคัญต่อการแข่งขัน CUBA แต่อย่างใด

          ก่อนที่ปิดภาคฤดูร้อนจะสิ้นสุดลง มหาวิทยาลัยพีลี่ที่เงียบสงบก็มีเหตุให้ฮือฮาขึ้นมา หลี่หยิง หญิงสาวที่เคยดำรงตำแหน่งประธานที่ปรึกษาโค้ชทีมบาสเกตบอล NBA มาก่อน หลีหยิงมีสายตาเฉียบคมในการเลือกเฟ้นผู้เล่น ตลอดจนมีความเชี่ยวชาญกลยุทธการเล่นเป็นอย่างดี การเดินทางกลับประเทศในครั้งนี้ เธอได้ขอร้องหลีจื่อผิง NBA ต้องพังพินาศลง แต่หลี่หยิงกลับต้องการพิสูจน์ความสามารถของเธอให้เป็นที่ประจักษ์ เธอจึงยืนยันว่าจะนำทีมบาสเกตบอลของมหาวิทยาลัยพีลี่คว้าชัยชนะมาครองให้ได้

          ในเวลาเดียวกัน เพื่อทำความฝันในกีฬาบาลเกตบอลให้เป็นความจริงขึ้นมา หยวนต้าอิงนำลูกบาสเกตบอลลายทองที่ย่าเก็บรักษาไว้อย่างดี ซึ่งได้มอบให้ก่อนที่จะเสียชีวิต ออกจากบ้านเกิดไปพบพ่อของหลีจื่อผิงที่มหาวิทยาลัยพีลี่ หลังจากที่หลีจื่อผิงตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ให้การอุปการะหยวนต้าอิง สืบเนื่องจากต้าอิงต้องการทำความฝันในกีฬาบาสเกตบอลเป็นความจริงขึ้นมา ทำให้ต้าอิงเป็นสมาชิกคนแรกของทีมบาสเกตบอลภายใต้การควบคุมทีมของหลี่หยิง

          ตงฟางเสียง นักบาสเกตบอลดาวรุ่งซึ่งได้รับการลงคะแนนทั่วประเทศให้เป็นนักบาสเกตบอลยอดนิยม จากที่เคยสังกัดทีมบาสเกตบอลของมหาวิทยาลัยเสียนอู่ที่ไม่เคยพ่ายแพ้มาก่อน จู่ๆ ตงฟางเสียงก็ย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยพีลี่ การปรากฏตัวของตงฟางเสียง ทำให้มหาวิทยาลัยพีลี่ฮือฮามีสีสันขึ้นมา เหตุความฮือฮาไม่ได้มาจากความสามารถเชิงบาสเกตบอลของตงฟางเสียงเพียงอย่างเดียว แต่ยังมาจากใบหน้าที่หล่อเหลาและการเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของตงฟางกรุ๊ปอีกด้วย นอกจากนี้จากการที่ตงฟางเสียงเคยได้รับชัยชนะจากการแข่งขันวิชาการระดับมัธยมปลายทั่วประเทศ ก็ยิ่งทำให้ตงฟางเสียงกลายเป็นที่สนอกสนใจและเป็นที่ฮือฮามากขึ้น

          สำหรับ อู๋จี๋จุน นักบาสเกตบอลที่เคยเข้าร่วมแข่งขัน CUBA และพาทีมของมหาวิทยาลัยคว้าแชมป์ หายตัวออกจากวงการกีฬาบาสเกตบอลนานนับปี แต่ยังคงเฝ้าติดตามการแข่งขัน CUBA อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเมื่อรู้ว่าทีมมหาวิทยาลัยพีลี่ ได้สองนักกีฬาหน้าใหม่มาร่วมทีม ทำให้อู๋จี๋จุนเริ่มกลับมาสนใจกีฬาบาสเกตบอลอีกครั้ง และหวังว่าจะได้มีโอกาสพิสูจน์ฝีมือแข่งขันกับทีฒของมหาวิทยาลัยพีลี่ในสนาม

          หลังจากที่ต้าอิงได้ย้ายเข้ามาที่มหาวิทยาลัยพีลี่แล้วก็ได้รู้จักกับจ้านเจี๋ยเอ๋อที่มีผลการเรียนดีเลิศ เนื่องจากใบหน้าเจี๋ยเอ๋อละม้ายคล้ายคลึงเพื่อนในวัยเด็กของต้าอิง ทำให้ต้าอิงมีความรู้สึกที่ดีต่อเจี๋ยเอ๋อเป็นพิเศษ แต่เนื่องจากเจี๋ยเอ๋อเป็นลูกสาวคนขับรถของครอบครัวตงฟางเสียง ทำให้เจี๋ยเอ๋อและตงฟางเสียงเติบโตมาด้วยกันและมีความสนิทสนมกันเป็นพิเศษ โชคชะตาพาให้ต้าอิง เจี๋ยเอ๋อและตงฟางเสียงมาพบกันที่มหาวิทยาลัยพีลี่ และเมื่อทีมบาสเกตบอลของมหาวิทยาลัยพีลี่เริ่มพัฒนาฝีมือจนสามารถเล่นได้แกร่งขึ้น โอกาสที่อู๋จี๋จุน จะได้พาทีมของตนแข่งกับทีมของมหาวิทยาลัยพีลี่ก็ยิ่งเพิ่มขึ้น

          ทีมมหาวิทยาลัยพีลี่จะสามารถเอาชนะทีมของอู๋จี๋จุนได้หรือไม่ ความรักของต้าอิง,เจี๋ยเอ๋อและตงฟางเสียงจะลงเอยเช่นไร มิตรภาพความผูกพันระหว่างต้าอิง ตงฟางเสียง และอู๋จี๋จุน จะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามหาคำตอบได้ใน "เทพบุตรนักบาส – HOT SHOT"