seriesdvd2008 ราคาถูก สกรีนให้ทุกแผ่นสวยงาม

Mary Stayed Out All Night (Sub Thai 4 แผ่นจบ)


฿100.00
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซี่รี่ย์เกาหลี Sub
  • รหัสสินค้า : 001929

รายละเอียดสินค้า Mary Stayed Out All Night (Sub Thai 4 แผ่นจบ)Mary Stayed Out All Night
 


 

ชื่อเรื่อง : Mary Stayed Out All Nightชื่อเกาหลี : 매리는 외박중 (Maerineun Uibakjoong)ผู้กำกับ : ฮงซุกกูผู้เขียนบท : วอนซูยอน (การ์ตูน) / อินอึนเอ (ละคร)สถานีที่ออกอากาศ : KBS2กำหนดออกอากาศ : 8 พฤศจิกายน 2010ออกอากาศต่อ SungKyunKwan Scandalซีรี่ส์เรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูนทางอินเตอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเรื่อง “Maerineun Uibakjoong” โดยนักเขียนชื่อว่าวอนซูยอน  ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นเจ้าของบทละครเรื่อง ฟูลเฮ้าส์ สะดุดรักที่พักใจ (Full House) ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และละครเรื่องนี้ยังร่วมทุนสร้างระหว่างเกาหลีใต้กับญี่ปุ่นอีกด้วย คราว นี้ได้ดารานักแสดงวัยรุ่นยอดนิยมมากมายมารับบทนำ อาทิ จางกึนซอก จาก หล่อน่ารักซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ, มุนกึนยอง จาก Cinderella Sister และ คิมแจวุค จาก Bad Guy...เรื่องราวต่างๆ เริ่มต้นขึ้นเมื่อ...

              ฮวีแมรี่ (มุ นกึนยอง) หญิงสาวผู้ดื้อรั้น เธอเป็นลูกสาวของนักธุรกิจที่ล้มเหลว ซึ่งเธอเองยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเดทกับใครมาก่อนเลย เธอได้ทดลองแต่งงาน 2 แบบ ระหว่างการแต่งงานกับนักร้องวงร็อค ที่ดูเหมือนคนที่ไม่มีจุดหมายในชีวิตอย่าง คังมูคยอล (จางกึนซอก) และกับชายอีกคนหนึ่งที่เป็นนักธุรกิจที่แสนจะเก่งกาจ พร้อมทั้งสมบูรณ์แบบทุกๆ เรื่องอย่าง บุนจองอิน (คิม แจวุค) เรื่องราวของพวกเขาทั้ง 3 คนจะลงเอยอย่างไร ในที่สุดแล้วแมรีจะเลือกใช้ชีวิตอยู่กับชายหนุ่มคนไหน ต้องมาคอยลุ้น และติดตามชมจากละครเรื่อง Mary Stayed Out All Nightตัวละครหลักมุนกึนยอง รับบท ฮวีแมรี่

หญิงสาวน่ารักบริสุทธิ์ เธอเป็น คนที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังเหมือนกับแม่ที่เสียไป และมีความดิ้อรั้นเหมือนพ่อ สำหรับแมรี่แล้ว 'ชีวิตคือความเจ็บปวดเสมอ' และแมรี่เองคิดว่าพ่อของเธอคือสิ่งที่ดีที่สุดในโลก เพราะว่าเธอไม่สามารถจ่ายค่าเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยด้วยตนเองไ้ด้ หรือแม้กระทั่งการทำงานอย่างคนทั่วไปโลกของแมรี่เปลี่ยนไปเมื่อเธอทดลองแต่งงานกับคังมูคยอล และใช้ชีวิตร่วมกับเขาเป็นเวลา 100 วัน แต่ เหตุการณ์ไม่จบเช่นนั้น ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อมีชายอีกคน (จองอิน) เข้ามาในชีวิตของแมรี่ เธอต้องทดลองใช้ชีวิตร่วมกับชายทั้งหนุ่มทั้งสองไปพร้อมๆ กัน เป็นเวลาา 100 วัน ซึ่งชายทั้งสองคนมีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และสิ่งนั้นเองเป็นจุดเริ่มต้นของความขัดแย้ง...

 
จางกึนซอก รับบท คังมูลคยอล

นักร้องนำและมือกีตาร์ประจำ วงร็อค หนุ่มเพลย์บอย เขาเป็นคนรักสงบ  ไม่ชอบพูดจาเวลาที่ต้องอยู่กับเสียงเพลง มูคยอลไม่เคยให้ความสนใจในชีวิตของตนเองว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ เขามีชีวิตที่เจ็บปวดเนื่องมาจากแม่ของเขาซึ่งประสบอุบัติเหตุ ทำให้มูคยอลไม่เคยคิดจะแต่งงานหรือจริงจังกับหญิงสาวคนไหน


จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบฮวีแมรี่ การแต่งงานจอมปลอมเพื่อเงินจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีเงื่อนไขว่าต้องใช้ชีวิตร่วมกันเป็นเวลา 100 วัน โดยที่เขาไม่เคยรู้ความหมายของคำว่าครอบครัว ความซื่อสัตย์ภักดี หรือแม้กระทั่งความรัก แต่การแต่งงานแบบหลอกๆนั้นเอง กลับทำให้มูคยอลตกหลุมรักแมรี่ และต้องต่อสู้กับคู่แข่งอย่างจองอิน 
 
คิมแจวุค รับบท บุนจองอิน


นัก ธุรกิจหนุ่มสมบูรณ์แบบ เจ้าของบริษัทค่ายเพลง JI Entertainment ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หรือฐานะ เขามีพร้อมทุกอย่าง และยังเป็นที่หลงใหลของบรรดาสาวๆ ทั้งหลายอีกด้วย แต่จองอินกลับมาตกหลุมรักแมรี่ และสิ่งนี้เองทำให้จองอินตระหนักถึงการใช้ชีวิตมากขึ้น เขาวางแผนที่จะให้แมรี่เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมายของเขา แล้วเขาจะทำได้ไหม???

 
คิมฮโยจิน รับบท ซอจุน

สาว เท่ท์ เธอสวย เซ็กซี่ และหรูหรา เธอมาจากครอบครอบที่ร่ำรวย และบุคลิคของเธอดูเป็นคนเข้มแข็ง ซอจุนเธอมีอาชีพเป็นนักแสดง แต่เธอชอบที่จะแสดงภาพยนตร์มากกว่าจะแสดงละคร ซอจุนเป็นอดีตแฟนสาวของมูคยอล แม้คบกันได้เพียงปีเดียว แต่เธอก็รักเขามากและยังรักอยู่ ต่อมาเธอได้เซ็นสัญญาละครเรื่องใหม่ที่ผลิตโดยบริษัทของจองอิน เธอเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับจองอิน จนสุดท้ายกลายเป็นรักสามเส้า