seriesdvd2008 ราคาถูก สกรีนให้ทุกแผ่นสวยงาม

My Princess (Sub Thai 4 แผ่นจบ)


฿100.00
เรื่องย่อ My Princessเรื่องราวของ พัคแฮยัง (รับบทโดย ซงซึงฮอน) ทายาทหนุ่มเพียงหนึ่งเดียวในเครือธุรกิจขนาดใหญ่อย่างแดฮันกรุ๊ป และ อีซอล (รับบทโดย คิมแตฮี) สาว ขี้ตืด ซึ่งเช้าวันหนึ่งที่ม
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซี่รี่ย์เกาหลี Sub
  • รหัสสินค้า : 001974

รายละเอียดสินค้า My Princess (Sub Thai 4 แผ่นจบ)

เรื่องย่อ My Princess  เรื่องราวของ พัคแฮยัง (รับบทโดย ซงซึงฮอน) ทายาทหนุ่มเพียงหนึ่งเดียวในเครือธุรกิจขนาดใหญ่อย่างแดฮันกรุ๊ป และ อีซอล (รับบทโดย คิมแตฮี) สาว ขี้ตืด ซึ่งเช้าวันหนึ่งที่มหาวิทยาลัย เธอได้กลายมาเป็นเจ้าหญิงแบบไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัวมาก่อนเลย จนกลายเป็นเรื่องราวความรักในแบบวุ่นๆตามสไตล์ละครแนวรักโรแมนติก ความรักของเขาและเธอจะเป็นอย่างไรต้องคอยชมกันค่ะ ^_^

ตัวละครหลัก (คาแรคเตอร์)

My Princess ซงซึงฮยอน

ซงซึงฮอน รับบท พัคแฮยัง

           ชายหนุ่มผู้แสนจะสมบูรณ์แบบ เขาไม่มีที่ติไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ฐานะ หรือชาติตระกูล เขาเป็นทายาทเจ้าของกลุ่มธุรกิจแดฮันกรุ๊ปที่ทรงอำนาจมากที่สุดของเกาหลี อีกทั้งเขายังทำงานเป็นนักการทูตต่างประเทศด้วย และแล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์วุ่นๆ ขึ้นทำให้เขาต้องกลายมาเป็นเทรนเนอร์ให้กับเจ้าหญิงมือใหม่อย่างอีซอล ว่าแต่เขาจะสอนอะไรเธอกันนะ...

My Princess คิมแตฮี

คิมแตฮี รับบท อีซอล
 
         นักศึกษาเอกโบราณคดี เธอถูกนำมาเลี้ยงดูตั้งแต่อายุได้ 5 ขวบ ดังนั้นเธอจึงไม่รู้ถึงชาติกำเนิดที่แท้จริง เธอใช้ชีวิตด้วยการทำงานพาร์ทไทม์ไปพร้อมๆกับการเรียน ที่มหาวิทยาลัยเธอแอบชอบอาจารย์ นัมจุงวู แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้กลายเป็นเจ้าหญิงในชั่วข้ามคืน การเป็นเจ้าหญิงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเธอ เพราะเธอต้องติดอยู่กับภารกิจในวัง และต้องเรียนตั้งแต่เช้าจนถึงหัวค่ำ และยิ่งแย่เข้าไปอีก เมือต้องเจอกับครูหนุ่มสุดเฮี๊ยบอย่างแฮยัง เอ๊ะ..ว่าแต่เธอจะแก้สถานการณ์แบบนี้ยังไงนะ

My Princess พัคเยจิน

พัคเยจิน รับบท โอยุนจู

          สาวสวยเจ้าแผนการ ผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ พ่อของเธอเป็นเลขาประธาน แดฮัน กรุ๊ป เธอหวังว่าสักวันเธอจะได้แต่งงานกับแฮยัง เพื่อที่จะยึดบริษัทเป็นของตัวเอง แต่แผนการของเธอต้องมาชะงัก เมื่อมีการแต่งตั้งเจ้าหญิง ซึ่งเจ้าหญิงมีสิทธิ์ดูแลกิจการทั้งหมดของ แดฮัน กรุ๊ป เรื่องนั้นทำให้ยุนจูโกรธแค้นมากจนถึงขั้นคิดวางแผนลอบปลงพระชนม์เจ้าหญิง เลยทีเดียว

My Princess รยูซูยอง

รยูซูยอง รับบท นัมจุงวู

          อาจารย์มหาวิทยาลัยสุดหล่อ นักโบราณคดีที่เป็นที่ชื่นชอบของบรรดานักศึกษาหญิงในมหาวิทยาลัย เขาเกิดในครอบครัวที่ยากจน ถึงตอนนี้การงานก็มั่นคงแล้ว เขากลับไม่ได้รวยขึ้น และเพราะเหตุนี้เองจึงทำให้เขายังไม่สามารถขอ ยุนจู แฟนของเขาแต่งงานได้ แต่แล้ววันหนึ่งก็มีสิ่งประหลาดเกิดขึ้น เมื่ออีซอลนักเรียนของเขากลายเป็นเจ้าหญิง เธอจึงขอให้เขาเข้ามาทำงานเป็นที่ปรึกษาของเธอในพระราชวัง